Hotline
0938 696 012

Cơ quan Đại Phúc mở mang phù hợp tác tổ chức Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

07:32

Công ty BĐS Đại Phúc gặp phái đoàn công ty thị trấn Daegu, Hàn Quốc mua bán thích hợp tác phát triển y tế, ngao du.

Buổi gặp gỡ diễn ra vào sáng ngày 13/11 tại khu thành phố Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và sản xuất y tế, du lịch của đô thị Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Đại diện phái đoàn Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, đảm đương y tế, giáo dục đô thị Daegu cùng 30 công ty tại đô thị này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái đoàn Hiệp hội Công ty thị trấn Daegu sang thăm và xúc tiến phù hợp tác dịch vụ y tế - ngao du với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tổ chức Bất động sản Đại Phúc cho nhân thức, tiêu chí của tổ chức là phát hành khu thị trấn Vạn Phúc tăng trưởng, sánh ngang những khu thành phố hàng đầu quả đât và đem lại môi trường sống, phục vụ đẳng cấp cho cư dân cũng như người dân tại TP HCM. Cho nên đơn vị luôn mong muốn phù hợp tác, gắn kết với các đơn vị, công ty nước ngoài.

Cũng theo đại diện tập đoàn, buổi chạm mặt tò mò phù hợp tác nói trên còn bộc lộ hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc thăm quan sa bàn dự án khu thị trấn Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái đoàn thị trấn Daegu và công ty, ông Park Dae Sik cho nhân thức, Daegu là một trong những đô thị phát hành ngao du, y tế tốt nhất quả đât. Phái đoàn có những đơn vị bậc nhất đô thị Daegu về các phục vụ y tế, du lịch và có phổ thông tổ chức cũng như cá nhân người Hàn Quốc muốn đầu tư tham gia khu thành phố Vạn Phúc.

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc từ lâu được phổ quát đơn vị Hàn Quốc để ý. Nhân sự kiện gặp mặt lần này, ngoài việc thúc đẩy các thỏa thuận hợp tác, phái đoàn đặt mục tiêu kết nối các đơn vị, công ty và cư dân Hàn Quốc có yêu cầu đầu cơ tham gia Khu thị trấn Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik thây mặt phái đoàn Daegu trao quà lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Cơ quan Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik bình chọn khu thành phố Vạn Phúc có địa điểm thuận tiện trong phát hành kinh tế, tiềm năng du lịch, tiêu khiển... Đây là những vấn đề kiện quan trọng thúc đẩy tạo ra loại hình BĐS thương nghiệp liên kết du lịch, giải trí...

"Từ những điểm mạnh vượt trội này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc phát hành mạnh hơn nữa, đa loại hình dịch vụ từ y tế tới ngao du, khai thác tối đa ưu thế của khu thành phố cũng như sản xuất bức chụp kinh tế toàn bộ bình thường của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city