Hotline
0938 696 012

Con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' tạ thế vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí giải phẫu có đắt không làm bạn nào cũng bật khóc

01:00

Bữa nay, 2/11, Đỗ Hạnh An (sinh năm 1999), con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành (Những ngọn nến trong đêm) đã tắt thở ở tuổi 20 sau thời gian dài khỏe khoắn đương đầu với căn bệnh ung thư máu quái cường bạo. Hạnh An được tập thể mạng nhân thức đến với hành trình đầy quyết tâm vượt lên nghịch cảnh trong suốt 3 năm qua.

Ngày 30/10, sức khoẻ của Hạnh An diễn biến xấu. Đạo diễn Đỗ Đức Thành, "chiến binh" đồng hành cùng con trong suốt công đoạn đẩy lùi ung thư đã viết trên Facebook:

"Sau ca ghép lần 3,4 con khó thở, bắt buộc chuyển vào phòng chăm bẵm hăng hái (ICU). Chưng sĩ nói con bị viêm phổi và giảm công dụng thận. Con vẫn choáng váng, phù và phải thở máy và lọc thận. Trước lúc mê đi, con ra hiệu không bạn nào được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ đắt hỏi bố. Con vẫn đang bền chí chống chọi từng giây, từng phút. Xin đại chúng hãy cầu nguyện, tiếp thêm sức mạnh cho con Anna phục hồi, an ninh".

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 1.

Hạnh An đã không qua khỏi.

Và Hạnh An đã về trời, ở tuổi 20. Cô gái làm cho dân chúng bật khóc với lời khuyên sau cuối ấy gửi đến người thân.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 2.

Lời nhắn của Hạnh An ở giây lát cuối khiến cho người xem bật khóc.

Ngày 2/9/2017, Hạnh An nhân thức tin mình bị ung thư máu chỉ sau 1 cơn sốt. Mái nhà đạo diễn Đỗ Đức Thành đã trải qua cú sốc ý thức và họ quyết định đưa con sang Singapore chữa trị. 

Suốt 3 năm, từ một gia đình khá giả ở Hà Nội, họ trở thành gian nan khi phải chi trả hàng loạt hoá đơn viện phí và đến những tháng cách đây không lâu đạo diễn phải nhờ đến những tấm lòng hảo tâm để tiếp tục chữa bệnh cho con gái.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 3.

Hạnh An luôn là cô gái xinh đẹp, dù khoẻ mạnh hay khi đã bận rộn ung thư máu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 4.
Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 5.

Giữ thái độ sống lạc quan, lan toả nâng niu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 6.

Hành trình chống chọi với ung thư của nhì cha con được dân mạng nhiệt tình.

Hạnh An luôn là cô gái sáng sủa, tin tham gia sức mạnh nội tâm có thể thắng lợi căn bệnh quái ác độc. Sau những ca giải phẫu, chữa trị buồn bã, cô gái vẫn làm cho người xung quanh tin rằng mọi chuyện sẽ qua nhờ nụ cười nhấp nhánh, thái độ sống hăng hái.

3 năm qua Hạnh An đã cố gắng phổ quát rồi. Đây là lúc nghỉ ngơi, Hạnh An nhé!

Theo Lê Ái

Helino


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city