Hotline
0938 696 012

Công trình căn hộ huyện 7 Áp dụng công nghệ tạo dễ chơi cho dân cư - VnExpress Kinh Doanh

00:02

Tổ thích hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu bãi xe thông minh, công nghiệp nhận biết gương mặt, chuỗi hệ thống đèn, yếu tố hòa điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh…

Đầu bốn tuần 11, Tổ chức Sunshine Group mở bán tổ thích hợp 3.000 căn hộ đẳng cấp resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Dường như vị trí nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, nhà cửa căn hộ còn được nhà đầu tư khẳng định sẽ áp dụng các tiêu chuẩn vận hành lanh lợi, phát triển cuộc sống tiện lợi, an ninh, bình an cho dân cư từ sáng sớm tới tối muộn.

Mỗi khi đi về nhà, cư dân căn hộ ngay ngay thức thì gắn kết với hệ thống không người điều khiển trên chiếc smartphone. Bãi giữ xe lanh lợi (smart parking) với hệ thống check-in không người điều khiển, chuẩn y xe tiến vào, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe tiết kiệm thời điểm trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn vận dụng các công nghiệp thông minh.

Trong khi, Sunshine City Sài Gòn còn ứng dụng kĩ nghệ nhận biết khuôn mặt (face ID) để giữ vững bình yên công trình. Ngay khi bước vào sảnh, công nghệ face ID sẽ hối hả nhận diện ra cư dân, không người điều khiển chọn lựa tầng cầu thang máy và đưa cư dân lên nhà. Phương án này vừa giúp điều hành và hạn giễu cợt người lạ ra vào khuôn viên công trình cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa mưu trí với thiết kế văn minh, chuẩn y chủ nhà thành lập cửa bằng 5 cách thức: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và ứng dụng điện thoại. Nhờ vậy gia chủ im tâm về sự bình yên và bảo mật cho căn hộ, ko phải bận lòng đến chùm chìa khóa dễ thất lạc. Thông qua ứng dụng, khi đi làm hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay tạo dựng.

Để tăng tính an toàn cho cuộc sống dân cư, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao thiệp hiệu quả, dễ dãi. Phê duyệt màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể biết vị khách đứng ngoài cửa, hoặc kiếm được các báo cáo trong khoảng ban quản lý tòa nhà. Trường phù hợp chủ nhà cần vận động tới bất cứ vị trí nào trong khuôn viên công trình, có thể mở camera khu vực đó để bố trí chuyến đi cho thích hợp.

polyad

Hệ thống smarthome giúp hỗ trợ những công việc thường nhật cho gia chủ.

Nhà đầu tư cũng cho nhân thức căn hộ tại tổ phù hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được vũ trang chuỗi hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" cung cấp, thay thế những công việc thường nhật cho gia chủ. Chuỗi hệ thống vũ trang chiếu sáng cần thiết, yếu tố hòa phòng khách, rèm cửa sẽ không người điều khiển thành lập, bật hương tinh dầu dân cư trở về nhà.

Chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu mưu trí nhập vai trò cung cấp khi kĩ nghệ cấu kết với cục bộ chuỗi hệ thống luôn tiện ích của Sunshine City Sài Gòn như thương mại, bán buôn phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, trên hè phố của con nít.

Chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, tậu vé xem phim duyệt y app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe Sunshine Cab với đội ngũ tài xế giỏi. Cũng chỉ với vài điểm chạm trên Áp dụng laptop, dân cư có thể phục vụ các yêu cầu về tu bổ khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, thanh toán các hóa đơn dịch vụ...

Ngoài ra kĩ nghệ mưu trí, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu không gian sống như resort, hạn dè bỉu ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây trồng - mặt nước. Diện tích cây xanh và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn chế các nguy cơ bệnh về con đường hô hấp, tốt cho sức khoẻ của cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Dường như, công trình còn được đầu cơ gần 70 luôn tiện ích đa dạng từ spa, gym, trường quốc tế, chợ nhanh, khu vực chợ của trẻ con, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Nhiều phần các khu tiện ích ngoài trời đều được sắp xếp tại những không gian rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city