Hotline
0938 696 012

Công trình căn hộ quận 7 ứng dụng kĩ nghệ tạo dễ ợt cho cư dân - VnExpress Kinh Doanh

10:32

Tổ thích hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu bãi xe lanh lợi, công nghiệp nhận diện gương mặt, chuỗi hệ thống đèn, yếu tố hòa vấn đề khiển trong khoảng xa qua điện thoại thông minh…

Đầu bốn tuần 11, Tổ chức Sunshine Group công bố tổ phù hợp 3.000 căn hộ đẳng cấp resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Dường như địa điểm nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, công trình căn hộ còn được nhà đầu tư chắc chắn sẽ ứng dụng các tiêu chuẩn vận hành lanh lợi, phát hành cuộc sống thuận tiện, bình yên, bình yên cho dân cư trong khoảng sáng sớm đến tối muộn.

Mỗi khi đi về nhà, dân cư căn hộ ngay ngay tức khắc kết nối với hệ thống tự động trên chiếc smartphone. Bãi giữ xe thông minh (smart parking) với chuỗi hệ thống check-in tự động, chuẩn y xe tiến vào, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe dành dụm thời gian trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn vận dụng các kĩ nghệ lanh lợi.

Dường như, Sunshine City Sài Gòn còn ứng dụng kĩ nghệ nhận mặt gương mặt (face ID) để kiểm soát an toàn dự án. Ngay khi bước vào sảnh, công nghiệp face ID sẽ lập cập nhận diện ra cư dân, không người điều khiển chọn lựa tầng cầu thang máy và đưa cư dân lên nhà. Cách thức này vừa giúp quản lý và hạn chế người lạ ra tham gia khuôn viên công trình cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa lanh lợi với kiến tạo tiến bộ, cho phép chủ nhà tạo dựng cửa bằng 5 cách: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và Áp dụng laptop. Nhờ vậy gia chủ lặng tâm về sự bình yên và bảo mật cho căn hộ, không hề bận tâm đến chùm chìa khóa dễ thất lạc. Chuẩn y vận dụng, khi đi khiến cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay tạo dựng.

Để tăng tính an ninh cho cuộc sống dân cư, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao tiếp hiệu quả, dễ ợt. Thông qua màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa, hoặc kiếm được các thông báo trong khoảng ban điều hành tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cần chuyển di đến bất cứ địa điểm nào trong khuôn viên công trình, có thể tạo dựng camera khu vực đó để sắp xếp chuyến đi cho thích hợp.

polyad

Hệ thống smarthome giúp hỗ trợ những công tác bình thường cho gia chủ.

Chủ đầu tư cũng cho nhân thức căn hộ tại tổ phù hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được thiết bị chuỗi hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" cung cấp, thay thế những công việc bình thường cho gia chủ. Chuỗi hệ thống vũ trang chiếu sáng quan trọng, yếu tố hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự động mở, bật hương tinh dầu cư dân trở về nhà.

Hệ thống quản trị dữ liệu thông minh vào vai trò cung cấp khi công nghiệp hòa hợp với toàn thể chuỗi hệ thống tiện ích của Sunshine City Sài Gòn như thương nghiệp, sắm sửa dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, trường học của con trẻ.

Chỉ cần một số thao tác trên laptop, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, tìm vé xem phim phê duyệt app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe Sunshine Cab với nhóm tài xế chuyên nghiệp. Cũng chỉ với một số điểm chạm trên ứng dụng laptop, dân cư có thể đáp ứng các yêu cầu về tu sửa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, thanh toán các hóa đơn dịch vụ...

Dường như công nghiệp mưu trí, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu không gian sống như resort, hạn chế nhạo ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước. Diện tích cây cối và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn giễu cợt các nguy cơ bệnh về đường hô hấp, tốt cho sức khoẻ của cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Công trình Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Hình như, công trình còn được đầu cơ gần 70 tiện ích đa dạng trong khoảng spa, gym, trường quốc tế, siêu thị nhỏ lẻ, khu vực chợ của trẻ thơ, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Nhiều phần các khu luôn tiện ích ngoài trời đều được sắp xếp tại những môi trường rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city