Hotline
0938 696 012

Công trình căn hộ thị xã 7 vận dụng kĩ nghệ tạo dễ dãi cho dân cư - VnExpress Kinh Doanh

15:02

Tổ hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu bãi xe thông minh, kĩ nghệ nhận mặt gương mặt, chuỗi hệ thống đèn, vấn đề hòa vấn đề khiển từ xa qua smartphone…

Đầu bốn tuần 11, Tổ chức Sunshine Group mở bán tổ phù hợp 3.000 căn hộ đẳng cấp resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Hình như địa điểm nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, công trình căn hộ còn được chủ đầu tư khẳng định sẽ ứng dụng các tiêu chuẩn vận hành thông minh, tạo ra cuộc sống thuận tiện, bình an, an toàn cho cư dân từ sáng sớm tới tối muộn.

Mỗi khi trở về nhà, dân cư căn hộ ngay ngay tức khắc kết nối với chuỗi hệ thống tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe mưu trí (smart parking) với hệ thống check-in không người điều khiển, chuẩn y xe tiến tham gia, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe tiết kiệm thời gian trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn ứng dụng các công nghiệp thông minh.

Hình như, Sunshine City Sài Gòn còn vận dụng công nghệ nhận diện gương mặt (face ID) để giữ vững bình yên công trình. Ngay khi bước tham gia sảnh, công nghiệp face ID sẽ mau lẹ nhận mặt ra dân cư, tự động lựa chọn tầng thang máy và đưa cư dân lên nhà. Phương án này vừa giúp điều hành và hạn chế nhạo người lạ ra vào khuôn viên công trình cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa mưu trí với thiết kế tiến bộ, cho phép chủ nhà tạo dựng cửa bằng 5 cách thức: vân tay, mã số, thẻ dân cư, chìa khóa cơ và Áp dụng điện thoại. Nhờ vậy gia chủ lặng tâm về sự an toàn và bảo mật cho căn hộ, không phải bận lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Phê chuẩn Áp dụng, khi đi khiến cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay mở.

Để tăng tính bình yên cho cuộc sống cư dân, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao thiệp hiệu quả, dễ dãi. Phê chuẩn màn hình, chủ sở hữu ngôi nhà có thể biết vị khách đứng ngoài cửa, hoặc nhận các lên tiếng trong khoảng ban quản lý tòa nhà. Trường thích hợp chủ nhà cần chuyển động tới bất kỳ vị trí nào trong khuôn viên công trình, có thể mở camera khu vực đó để bố trí chuyến đi cho phù hợp.

polyad

Hệ thống smarthome giúp hỗ trợ những công việc thường ngày cho gia chủ.

Chủ đầu tư cũng cho nhân thức căn hộ tại tổ hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được thiết bị hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" cung cấp, thay thế những công tác thường ngày cho gia chủ. Hệ thống vũ trang chiếu sáng cần thiết, điều hòa phòng khách, rèm cửa sẽ không người điều khiển thành lập, bật hương tinh dầu dân cư trở về nhà.

Hệ thống quản trị dữ liệu thông minh đóng vai trò cung cấp khi công nghệ liên hiệp với cục bộ chuỗi hệ thống luôn thể ích của Sunshine City Sài Gòn như thương nghiệp, mua sắm phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, trạm xe buyt của trẻ em.

Chỉ cần một vài thao tác trên máy tính bảng, cư dân có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, mua vé xem phim phê chuẩn app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe Sunshine Cab với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Cũng chỉ với một số điểm chạm trên vận dụng máy tính bảng, dân cư có thể đáp ứng các đòi hỏi về sửa chữa khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, thanh toán các hóa đơn phục vụ...

Trong khi công nghiệp thông minh, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu môi trường sống như resort, hạn giễu cợt ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước. Diện tích cây cỏ và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn giễu cợt các nguy cơ bệnh về các con phố hô hấp, tốt cho sức khoẻ của cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Công trình Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Ngoài ra, dự án còn được đầu cơ gần 70 nhân tiện ích nhiều chủng loại trong khoảng spa, gym, trường quốc tế, bách hóa, khu vực chợ của con trẻ, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Đa phần các khu tiện thể ích ngoài trời đều được sắp xếp tại những môi trường rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city