Hotline
0938 696 012

Công trình cao cấp huyện 7 bảo mật an toàn bằng nhận biết Face ID - VnExpress Kinh Doanh

04:32

Tại Panomax River Villa, chủ đầu tư trang bị hệ thống bình an nhận biết gương mặt cư dân bằng trí óc nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một công ti nhựa tại TP HCM, là một trong những đối tượng mua hàng trước tiên của Panomax River Villa. Khi tìm hiểu tin tức về căn hộ, anh bình chọn cao sự dễ ợt từ chuỗi hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, định nghĩa căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự dễ dàng và tăng tính riêng cư cho dân cư. 

"Chủ đầu tư trình bày rằng Face ID có thể tự động nhận diện và đưa tôi lên tận cửa nhà hối hả và đúng mực. Đây là điểm tôi bằng lòng khi quyết định mua căn hộ dự án", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh dự án Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo thây mặt chủ đầu tư TTC Land, chuỗi hệ thống nhận mặt khuôn mặt Face ID là trọng điểm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ đảm bảo điều an toàn, Face ID còn tăng sự dễ ợt gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng dân cư. 

Hàng ngày, khi cho xe vào hầm, dân cư ko phải hy vọng quẹt thẻ xe như đa phần các dự án trên hoạt động mua bán. Tại công trình này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, chuỗi hệ thống giữ xe mưu trí sẽ tự nhận dạng tài xế cũng như biển số xe để giữ vững xe trong bãi.

"Hệ thống trí óc nhân tạo nhận mặt từ cửa ra vào, không người điều khiển lựa chọn tầng căn hộ để đưa khách hàng lên. Cư dân tại dự án chẳng phải mang theo thẻ từ hay lo lắng về nhân tố người lạ mặt ra tham gia tòa nhà", vị đại diện nói. 

Trước khi chuyển sang thân mật Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (huyện 4, TP HCM). Dĩ nhiên, yếu tố kiện sống tại đây theo anh Nam không tương thích với số tiền anh bỏ ra. 

Mỗi buổi sáng đi khiến cho, anh Nam cho biết thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc mua được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở nên gian nan. Nhiều lúc hầm giữ xe không còn chỗ, anh đề nghị đỗ xe kế bên những nơi công cộng của công trình. 

Vì quy mô dự án cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ cầu thang máy 10-15 phút. "Thêm tham gia đó, dù chỉ các cư dân có thẻ trong khoảng mới được lên các tầng căn hộ, ví như khiến mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể chợt nhập lên nhà. Tương tự, vẫn không đạt độ bình yên như tôi ước muốn", anh Nam chia sẻ.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho biết, những người giàu khi sắm căn hộ thường vượt quá ý định chốn ổn định chỗ ở. Họ coi trọng sự riêng tây, căn hộ hoàn thiện trong một môi trường sống chẳng phải khiếp sợ về tiện ích cơ bản. 

Những đối tượng mua hàng ít đon đả về tiền khi chọn nhà hạng sang thường thích những dự án ít căn hộ, riêng tư, riêng biệt, Áp dụng kĩ nghệ cao, chiếm hữu tầm nhìn đẹp, đem lại những trải nghiệm sống thuận lợi. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam chọn lựa giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một cầu thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Cầu thang máy tự động đưa đón lên tận cửa nhà, giảm thời điểm kì vọng của đối tượng mua hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe dự án, tỷ trọng một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa chiếm hữu thêm điểm hay là các phòng trong căn hộ chiếm hữu góc nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một doanh nghiệp thiết kế hàng đầu mới mục đích đảm bảo 100% các căn hộ tại dự án đều là căn góc, chiếm hữu 3-4 mặt tiền, với tầm nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh thiên nhiên xung quanh. Dường như, khi chiếm hữu Panomax River Villa, chủ nhân căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà kiến tạo, kiến trúc sư bậc nhất để đưa ra chỉ tiêu căn hộ phù hợp với đẳng cấp, sở thích và mang đậm dấu ấn gia chủ", thây mặt nhà đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city