Hotline
0938 696 012

Công trình 'vi la cảnh quan' trước tiên mở bán tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

01:31

Happy Valley Premier là điểm nhấn trong kế hoạch tăng nhanh phân khúc cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với môi trường sống độc đáo chỉ dành cho phân khúc tinh hoa.

Hành trình thiết kế "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa đơn vị sự kiện trải nghiệm "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại nhà cửa, thị xã 7, TP HCM. Công trình khá khác biệt khi cục bộ vật phẩm đều là vi la trên không nhị tầng và đã hoàn thiện trước khi ra mắt. Đồng thời là công trình sau cùng, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa giải trí.

Happy Valley Premier gồm nhì block 10 và 20 tầng, cung ứng giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu sản phẩm bất động sản tại TP HCM hiện nay, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm tỷ trọng rất bé bỏng, phần nhiều vật phẩm được lồng ghép ở một vài tầng trên cao của khu tầm thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách du lịch và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh È.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ti Artsy Expressions, công ty đảm đang phương án kiến tạo phía bên trong công trình cho nhân thức, Happy Valley Premier là dòng item lạ mắt. Phổ biến, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lợi nhuận, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lãi chẳng phải ưu tiên bậc nhất.

Hệ số sử dụng đất của Happy Valley Premier chưa tới 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Hai block nhà cũng có chiều cao cao thấp khác nhau và được sắp đặt tại vị trí có cảnh quan đẹp nhất với tầm nhìn mở mang ra dòng sông, ở dọc đường, phố đi bộ... Trên khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư bỏ ra tới 79% môi trường sản xuất cảnh quan luôn tiện ích.

Ngoài những căn vi la thực tiễn bàn giao hoàn thành căn bản, nhà đầu tư đã thi hành căn vi la mẫu bố trí tại tầng nhì block 10 tầng để giúp khách hàng mường tưởng, trải nghiệm cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống gắn kết của mái ấm nhiều thế hệ, biệt thự có bí quyết xếp đặt không gian và phía bên trong tinh tế với sự kết nối tiếp mạch giữa không gian thông thường - riêng nhưng cũng đảm bảo tây riêng cho từng thành viên trong mái ấm.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, cách thức kinh doanh "hoàn thiện trước, ra mắt sau" nhằm giúp đối tượng mua hàng có cái nhìn trực giác về không gian sống mai sau. Đồng thời cảm kiếm được rõ nét nhiệt huyết của nhà quy hoạch thành phố này trong việc thiết kế không gian sống tối đa hưởng thụ cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng thây mặt các đối tác ký hợp tác cung cấp khuyến mại tối đa cho đối tượng mua hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Không gian biệt thự mẫu cũng như những thưởng thức thực tế tại Happy Valley Premier đã để lại phổ quát ấn tượng với khách hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng dự án cho biết: "Đây là nơi mà bất cứ ai cũng đều có thể hưởng thụ cuộc sống, từ trẻ con, người lớn tuổi hay những người khiến các công việc áp lực cao. Bởi vì ở đây rất toàn vẹn, giống một khu nghỉ dưỡng".

Còn với anh Trương Tài - một đối tượng mua hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các ưu điểm nội tại dự án, anh còn đánh giá cao môi trường sống, quy hoạch thành phố.

"Mái nhà tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ thông năm nay. Chúng tôi rất thích môi trường sống, cây cối, mặt nước, các nhân thể ích cao cấp, đa số cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo quanh trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm thu hút quan trọng trong chuỗi sản phẩm thị phần hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong thời kỳ hiện tại. Ảnh: Quỳnh È.

Tại sự kiện, nhà đầu tư tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các bên gồm: tổ chức kinh doanh phía bên trong SF Home, thiết bị bếp Ixina, công ti Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm triển khai chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang trang bị nội thất, hoàn thiện môi trường sống.

song song, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với hai nhà băng là Vietcombank, UOB cung cấp đối tượng mua hàng các gói cứu trợ tài chính với phổ thông chế độ lần trước tiên ứng dụng dành riêng cho khách tậu Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cùng của khu Văn hóa tiêu khiển tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn đánh dấu cột mốc quan trọng trong công đoạn phát hành dòng item thứ tư - hướng đến những item cao cấp và sang trọng nhất toàn khu đô thị.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu vi la cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo sang trọng. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là phù hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% diện tích xây đắp nhà đất. Nhân tố đó đòi hỏi công ty phải tính toán kỹ càng trong bài toán kiến tạo vật phẩm, khiến cho thế nào để phát triển những không gian sống chất lượng càng ngày càng cao nhưng vẫn đảm bảo đặc tính "tinh hoa" của cộng đồng vốn đã khiến nên danh tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán đón nhận là một trong những minh chứng cho thành công trong hướng đi gạn lọc này của nhà đầu tư. Mới đây nhất là cả nhị dự án The Peak thuộc khu phức hợp Midtown và The Ascentia cũng đã ghi kiếm được sức tìm tốt trong khoảng hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng sản phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ từ đầu năm tới nay lên gần 1.200 căn.

Trước đây một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã ra mắt thành công căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục con đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong nhì tiếng mở bán, 80% item đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người mua đến dự lễ ra mắt The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài vi la Happy Valley Premier, hiện chỉ còn vài rất ít vật phẩm The Peak thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp diễn buôn bán. Cả hai công trình này đều trở thành điển xuất hiện công cho năng lực tạo ra công trình của chủ đầu tư này về diện tích, phương thức buôn bán lẫn định vị sản phẩm.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city