Hotline
0938 696 012

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua tầm thường cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa

00:00

Cách đây ít lâu, người dùng nhà đất thành phố Trường Sa, China đã ủ ấp hận vì mù quáng tin vào lời giới thiệu rộng rải của chủ đầu tư.

Thay vì "thảm thực vật cao cấp" và "phong cách sống gần gũi với thiên nhiên" như chủ đầu tư chào mời - đối tượng mua hàng lại phát hiện ra toàn bộ khuôn viên của khu bình thường cư được phủ một lớp nhựa xanh dương để khiến cho giả... bể bơi, đã thế còn có cả cầu bằng gỗ. Theo Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam, nhìn trong khoảng trên cao xuống thì "bể bơi" xanh ngắt này quả thật rất tuyệt.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 1.

Nhìn từ trên cao xuống thì không có gì để chê, nhưng lại gần mới ngỡ ngàng vì sự thực

Theo truyền thông Trung Quốc, khu thành phố Bắc Chấn vừa được bàn giao sau khoảng 2 năm xây cất. Không riêng gì "bể bơi nhựa", hạ tầng vật chất cũng như các tiện ích công cộng ở đây cũng bị cho là trò lừa đảo, chất lượng quá kém so với những lời hoa mỹ của chủ đầu tư trong quá trình gọi vốn.

Người nam nhi họ Phổ biến đã lỡ đổ tiền tậu nhà đất đây cho hay, đa dạng hộ dân cực kỳ phản ứng trước chiêu trò lường đảo của chủ đầu tư và đang đòi hỏi họ phải trồng cây xanh lên diện tích của "bể bơi nhựa".

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 2.

Cầu gỗ bắc qua "bể bơi nhựa"

Tất nhiên, thay vì kiếm được lỗi và sửa sai, nhà đầu tư khu chung cư Bắc Chấn lại tuyên bố: Trong bạn dạng kiến tạo không có hồ nước hay bể bơi nào ở vị trí đó, chỉ trải nhựa mềm để trang trí mà thôi...

Hiện nay, những người đã trót tìm nhà ở đây đang lên chiến lược để họp bàn nhằm khắc phục "bể bơi nhựa" cực kỳ chướng mắt này.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city