Hotline
0938 696 012

Dự án 'biệt thự cảnh quan' trước tiên ra mắt tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

04:32

Happy Valley Premier là điểm nhấn trong chiến lược tăng cường phân khúc cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với môi trường sống độc đáo chỉ dành cho phân khúc tinh hoa.

Hành trình thiết kế "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức sự kiện trải nghiệm "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại công trình, huyện 7, TP HCM. Công trình khá khác lạ khi toàn thể sản phẩm đều là vi la trên không hai tầng và đã hoàn thiện trước khi mở bán. Đồng thời là công trình sau cuối, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm nhị block 10 và 20 tầng, cung ứng giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu vật phẩm BĐS tại TP HCM hiện thời, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm đoạt tỷ lệ rất bé nhỏ, phần nhiều sản phẩm được lồng ghép ở một vài tầng trên cao của khu tầm thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách du lịch và thưởng thức nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ti Artsy Expressions, đơn vị phụ trách phương án kiến tạo nội thất công trình cho nhân thức, Happy Valley Premier là dòng sản phẩm độc đáo. Thông thường, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lợi nhuận, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lãi ko phải dành đầu tiên hàng đầu.

Hệ số sử dụng đất của Happy Valley Premier chưa đến 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Hai block nhà cũng có chiều cao không bằng nhau và được xếp đặt tại địa điểm có cảnh quan đẹp nhất với tầm nhìn mở mang ra dòng sông, khu vui chơi, trạm xe buyt... Trên khuôn viên đất 4.200m2, nhà đầu tư dành đến 79% không gian phát hành cảnh quan một thể ích.

Ngoài những căn biệt thự thực tại bàn giao hoàn thiện cơ bản, nhà đầu tư đã thi hành căn biệt thự mẫu bố trí tại tầng hai block 10 tầng để giúp khách hàng hình dong, hưởng thụ cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống kết nối của mái ấm phổ thông thế hệ, biệt thự có bí quyết sắp đặt môi trường và nội thất tao nhã với sự kết nối liền mạch giữa không gian bình thường - riêng nhưng cũng đảm bảo riêng tư cho từng thành viên trong mái ấm.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, phương thức buôn bán "hoàn thành trước, mở bán sau" nhằm giúp đối tượng mua hàng có cái nhìn trực giác về không gian sống mai sau. Đồng thời cảm kiếm được rõ nét nhiệt huyết của nhà quy hoạch thành phố này trong việc kiến tạo không gian sống tối đa trải nghiệm cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng thây mặt các bên ký hợp tác cung ứng khuyến mãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Môi trường biệt thự mẫu cũng như những thưởng thức thực tế tại Happy Valley Premier đã để lại đa dạng tuyệt vời với khách hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng công trình cho biết: "Đây là nơi mà bất cứ bạn nào cũng đều có thể hưởng thụ cuộc sống, trong khoảng trẻ em, người lớn tuổi hay những người làm các công việc áp lực cao. Do vì ở đây rất hoàn toản, giống một khu nghỉ ngơi".

Còn với anh Trương Tài - một khách hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các thế mạnh nội tại dự án, anh còn đánh giá cao môi trường sống, quy hoạch thị trấn.

"Mái nhà tôi có 5 người đã sống ở khu này đa dạng năm nay. Chúng tôi rất thích không gian sống, cây xanh, mặt nước, các nhân thể ích cao cấp, đa số cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo vòng vèo trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm đặc sắc quan trọng trong chuỗi sản phẩm thị phần hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong thời kỳ hiện tại. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Tại sự kiện, chủ đầu tư tiến hành ký kết ký hợp đồng hợp tác với các đối tác gồm: tổ chức kinh doanh phía bên trong SF Home, thiết bị bếp Ixina, tổ chức kinh doanh Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm khai triển chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang thiết bị phía bên trong, hoàn thành môi trường sống.

song song, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt ký hợp đồng với nhì nhà băng là Vietcombank, UOB hỗ trợ đối tượng mua hàng các gói tín dụng vốn đầu tư với nhiều chế độ lần đầu tiên ứng dụng dành riêng cho khách tậu Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" cuối cùng của khu Văn hóa tiêu khiển tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn ghi lại cột mốc cần thiết trong giai đoạn phát triển dòng vật phẩm thứ tư - hướng đến những vật phẩm cao cấp và quý phái nhất toàn khu thị trấn.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của vi la mẫu vi la cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là phù hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% diện tích xây dựng nhà ở. Vấn đề đó đòi hỏi tổ chức phải tính toán kỹ càng trong bài toán thiết kế vật phẩm, làm thế nào để tạo ra những không gian sống chất lượng ngày càng cao nhưng vẫn bảo đảm đặc tính "tinh hoa" của đồng đội vốn đã làm nên danh tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán đón nhận là một trong những minh chứng cho thắng lợi trong phương hướng gạn lọc này của chủ đầu tư. Mới đây nhất là cả hai công trình The Peak thuộc khu tinh vi Midtown và The Ascentia cũng đã ghi kiếm được sức sắm tốt trong khoảng hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng sản phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ trong khoảng đầu năm tới nay lên gần 1.200 căn.

Lúc trước một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố chiến thắng căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục trục đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong hai tiếng ra mắt, 80% sản phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người dùng tới dự lễ ra mắt The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài biệt thự Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một số rất ít vật phẩm The Peak thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp diễn kinh doanh. Cả nhị công trình này đều biến thành điển sinh ra công cho năng lực tạo ra dự án của chủ đầu tư này về diện tích, cách thức kinh doanh lẫn định vị item.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city