Hotline
0938 696 012

Dự án cao cấp thị xã 7 bảo mật bình yên bằng nhận mặt Face ID - VnExpress Kinh Doanh

03:02

Tại Panomax River Villa, nhà đầu tư vũ trang chuỗi hệ thống bình yên nhận diện khuôn mặt dân cư bằng trí óc nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một công ti nhựa tại TP HCM, là một trong những khách hàng đầu tiên của Panomax River Villa. Khi mày mò tin tức về căn hộ, anh bình chọn cao sự thuận tiện từ chuỗi hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, khái niệm căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự tiện lợi và tăng tính riêng cư cho cư dân. 

"Nhà đầu tư giới thiệu rằng Face ID có thể không người điều khiển nhận mặt và đưa tôi lên tận cửa nhà lập cập và đúng đắn. Đây là điểm tôi ưng ý khi quyết định sắm căn hộ công trình", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh công trình Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo đại diện chủ đầu tư TTC Land, hệ thống nhận diện gương mặt Face ID là trọng điểm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ bảo đảm điều bình an, Face ID còn tăng sự thuận lợi gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng dân cư. 

Hàng ngày, khi cho xe tham gia hầm, dân cư không phải kì vọng quẹt thẻ xe như đa phần các công trình trên thị trường. Tại công trình này, xe cứ chạy thẳng vào bãi giữ xe, chuỗi hệ thống giữ xe lanh lợi sẽ tự nhận dạng lái xe cũng như biển số xe để giữ vững xe trong bãi.

"Chuỗi hệ thống trí óc nhân tạo nhận diện từ cửa ra vào, tự động chọn lựa tầng căn hộ để đưa khách hàng lên. Dân cư tại công trình chẳng phải mang theo thẻ trong khoảng hay khiếp sợ về điều người lạ mặt ra vào tòa nhà", vị thây mặt nói. 

Trước khi chuyển sang thân mật Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (huyện 4, TP HCM). Đương nhiên, yếu tố kiện sống tại đây theo anh Nam không tương thích với số tiền anh bỏ ra. 

Mỗi buổi sáng đi khiến cho, anh Nam cho nhân thức thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc tậu được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở thành gian truân. Nhiều lúc hầm giữ xe không còn chỗ, anh đề xuất đỗ xe kế bên ở dọc đường của công trình. 

Vì quy mô dự án cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ cầu thang máy 10-15 phút. "Thêm vào đó, dù chỉ các dân cư có thẻ từ mới được lên các tầng căn hộ, nếu làm mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể chợt nhập lên nhà. Như vậy, vẫn không đạt độ an toàn như tôi mong muốn", anh Nam chia sớt.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho biết, những người giàu khi mua căn hộ thường vượt quá yêu cầu chốn an cư. Họ coi trọng sự riêng tư, căn hộ hoàn thiện trong một không gian sống ko phải lo ngại về tiện thể ích cơ bản. 

Những đối tượng mua hàng ít niềm nở về tiền khi chọn lựa nhà hạng sang thường thích những dự án ít căn hộ, riêng tư, biệt lập, Áp dụng công nghiệp cao, sở hữu góc nhìn đẹp, đem đến những trải nghiệm sống tiện dung. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam chọn giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Thang máy không người điều khiển đón đưa lên tận cửa nhà, giảm thời gian hy vọng của khách hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe dự án, tỷ trọng một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa sở hữu thêm điểm cộng là các phòng trong căn hộ sở hữu tầm nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một doanh nghiệp thiết kế hàng đầu mới mục đích bảo đảm 100% các căn hộ tại công trình đều là căn góc, chiếm hữu 3-4 mặt tiền, với góc nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh tự nhiên bao quanh. Trong khi, khi chiếm hữu Panomax River Villa, chủ nhân căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà thiết kế, kiến trúc sư hàng đầu để đưa ra tiêu chí căn hộ thích hợp với đẳng cấp, sở thích và mang đậm dấu ấn gia chủ", thây mặt nhà đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city