Hotline
0938 696 012

Dữ liệu GPS tiết lộ bất ngờ về hành trình container chở 39 người chết ở Anh

05:30

Chiếc container được Ronan Hughes ký thích hợp đồng thuê của công ti Global Trailer Rentals ở Monaghan, Ireland tham gia ngày 15/10.

Sau khi được thuê lại, nó mở màn đi lại trong khoảng Monaghan tới Bắc Ireland, sau đó tới Dublin và tham gia tới Anh. Ngày 18/10, chiếc container đông lạnh trên được đưa bằng phà từ Zeebrugge, Bỉ đến Anh và sau đó vận động từ Cảng Purfleet tới làng Orsett ở Essex.

Dữ liệu GPS tiết lộ bất ngờ về hành trình container chở 39 người chết ở Anh - Ảnh 1.

Chiếc container chở 39 nạn nhân từng dừng lại ở một điểm hot về buôn người. (Ảnh: Reuters)

Tại đây, một lái xe chưa rõ tính danh dừng lại khoảng 5 phút trên đoạn đường bí mật và dơ dáy, được xem là điểm nóng của nạn buôn người, gần câu lạc bộ golf Orsett tham gia khoảng 6h50 sáng.

Một người nam nhi sống gần đó nói từng nhìn thấy 15 đến 20 người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà nhảy ra khỏi một chiếc xe vận tải ở khu vực này 3 tuần trước.

Trên hành trình tới Bỉ, chiếc container dừng lại tại Trọng tâm phân phối Morrisons ở Swale, hạt Kent lúc 12h40 trước khi dừng tiếp ở một bãi phế truất liệu gần đó.

Sau đó, nó lại dừng ở một điểm tại Gillingham tham gia 17h50 chiều cùng ngày trước khi rời đô thị Dover, quay lại Bỉ.

Không rõ hành trình thất thường này của chiếc container có liên quan tới gì tới vụ việc 39 người chết ở Anh hay không.

Người nam nhi thuê container này, Ronan Hughes cùng em trai Christopher đang bị truy vấn nã.

Truyền thông Anh hôm 1/11 đăng chuyển vận đoạn video khắc ghi cảnh chiếc container dán logo “R Hughes” có thể do Ronan Hughes chiếm hữu đang phóng với tốc độ cao trên phố thị trấn Anh, theo ngay sau nó là xe của lực lượng công dụng. Đoạn video được lưu lại phổ quát ngày trước khi thảm kịch xảy ra với 39 người.

Cảnh sát hạt Essex hôm 29/10 phát lệnh tầm nã nã Ronan Hughes, 40 tuổi và em trai Christopher, 34 tuổi tới trong khoảng đô thị Armagh, Bắc Ireland với buộc tội ngộ sát và buôn người. Ronan Hughes được cho là người đã gọi điện cho cảnh sát tham gia rạng sáng 23/10 để dò hỏi sau khi thi thể 39 người được tậu thấy trong container ở Essex.

Hiện vẫn chưa rõ tăm hơi của bằng hữu Hughes. Giới chức bữa nay tiếp tục kêu gọi cặp anh em này ra đầu thú để cung cấp các thông tin dịch vụ cho công việc dò xét.

Theo Song Hy

VTC News


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city