Hotline
0938 696 012

Dư luận nghi hoặc Meghan Markle đã 'đánh tiếng' về việc cảm thấy ăn năn khi kết duyên với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa

22:30

Trang Btimes đưa tin, trong thời điểm vừa qua, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của đồng đội mạng. Phổ biến người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex đã hối hận về cuộc hôn nhân với Công tước xứ Sussex.

Trong cuộc phỏng vấn vừa mới đây của cặp đôi Sussex với Tom Bradby trong bộ phim tài liệu trên kênh ITV, đại chúng đều sốc và bất thần về những thông tin mà Hoàng tử Harry và Meghan Markle chia sẻ. Ngoài ra việc Hoàng tử Harry xác nhận có sự nứt rạn giữa bản thân mình và anh trai, Hoàng tử William, Meghan Markle cũng bật mí rằng bạn bè của cô đã đưa ra lời "cảnh báo", ngăn cô kết duyên với Công tước xứ Sussex.

Dư luận nghi ngờ Meghan Markle đã đánh tiếng về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là ân hận khi lấy Hoàng tử Harry.

Phổ thông khách hàng mạng đã đặt ra nghi vấn vì sao Meghan lại mách nhỏ nhân tố này trong cuộc phỏng vấn. Trong thời gian mới đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng có hành động xa vắng với gia đình nhà chồng. Trước tiên là việc Meghan đang có ý định tậu ngôi nhà thứ nhì ở Mỹ để sinh sống sau một loạt vụ lùm xùm với báo lá cải nước Anh.

Trong khi, mới đây, hoàng hậu chồng Meghan tuyên bố không dự lễ Giáng sinh với gia đình hoàng phái theo truyền thống mà họ sẽ bỏ ra thời điểm nghỉ lễ bên cạnh bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Phổ thông quan điểm cho rằng, rõ ràng, nàng dâu hoàng thất không tỏ ra thắm thiết với nhà chồng nữa, một dấu hiệu cho thấy cô hối hận về cuộc hôn nhân này.

Theo trang Btimes, phổ thông người tin rằng việc ly hôn giữa Meghan và Hoàng tử Harry không còn xa vì họ khác lạ nhau về nền tảng cũng như lối sống. Đương nhiên, cho đến thời điểm hiện nay chưa có gì là cam đoan để cho thấy cặp đôi đang nứt rạn. Hiện nay, họ đang lâm thời thời dừng các trách nhiệm hoàng tộc trong 6 tuần để dành thời gian cho tổ ấm nhỏ xíu.

Nguồn: Btimes

 

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city