Hotline
0938 696 012

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang 'cố ý' làm tiếc lộ tin có mang lần 2 phê duyệt một loạt tín hiệu trong thời gian mới đây

10:30

Vào hôm 9/11, Meghan Markle gây xem xét khi lần đầu tiên hiện ra cùng với Hoàng tử Harry tại khu tưởng vọng ở Tu viện Westminster tham gia một buổi lễ trọng thể.

Nữ công tước xứ Sussex mặc chiếc áo khoác màu xanh hải quân rộng và đội chiếc mũ nhung có mạng che mặt. Đặc biệt, nàng dâu hoàng tộc gây sự xem xét khi có cử chỉ thất thường. Meghan được trông thấy nhiều lần đặt tay lên bụng gần giống như hình ảnh của Meghan Markle trước đó khi cô mới mang thai ốm Archie vào năm ngoái.

Trong khi, bộ trang phục cũng để lộ vòng nhì khá lớn của Nữ công tước xứ Sussex. Trong sự kiện tiếp theo khi cặp đôi tôn thất tham gia lễ tưởng niệm các anh hùng hi sinh trong chiến tranh tại hội trường Hoàng tộc Albert, Meghan Markle tiếp tục làm cho đa dạng người tin rằng cô đang mang bầu lần 2.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 1.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 2.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 3.

Meghan Markle nhiều lần để tay lên bụng và lộ vòng 2 to bất thường.

Meghan Markle mặc một bộ váy dáng xòe màu đen, có thắt eo để sơ hở vòng 2 lớn và cô cũng liên tục ấp ôm bụng giống như đang có mang. Cách đây không lâu, trong cuộc gặp mặt với các quân nhân, Hoàng tử Harry cũng hỏi một vài mái ấm có con bé xíu rằng họ cảm thấy như thế nào khi đứa con thứ nhì sinh ra.

Với những tín hiệu kể trên đã làm một phòng ban đại chúng tin rằng Meghan Markle đã "cố ý" lên tiếng cô đang có mang khi nhỏ dại Archie được 6 bốn tuần tuổi. Mặc dầu vậy, một vài ý kiến khác thì nói rằng có thể Nữ công tước xứ Sussex đang tăng cân và chưa thể lấy lại vóc dáng như thuở đầu sau khi sinh con.

Bình thường, theo truyền thống của hoàng thất, các thành viên nữ sẽ thông báo tin mang thai chính thức khi họ đã qua 3 04 tuần đầu của thai kỳ. Và để có thể biết đúng đắn việc Meghan Markle có mang bầu lần 2 hay không, công chúng chỉ có thể chờ đợi trong thời gian sắp đến để nghe báo cáo chính thức.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 4.

Meghan Markle cũng liên tiếp đặt tay lên bụng vào khuya sớm 9/11.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 5.

Meghan nhiều lần duy trì thói quen sờ bụng bầu khi mang thai bé dại Archie năm 2018.

Nguồn: Latin Times, Express

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city