Hotline
0938 696 012

Dự án 'vi la cảnh quan' trước tiên công bố tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

15:02

Happy Valley Premier là điểm đặc sắc trong ý tưởnrg tăng mạnh phân khúc cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với không gian sống rất dị chỉ bỏ ra cho tầng lớp tinh hoa.

Hành trình kiến tạo "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức sự kiện trải nghiệm "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại công trình, huyện 7, TP HCM. Dự án khá khác lạ khi toàn thể sản phẩm đều là biệt thự trên không hai tầng và đã hoàn thiện trước khi ra mắt. Đồng thời là công trình sau cùng, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm hai block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn biệt thự cảnh quan. Trong cơ cấu sản phẩm bất động sản tại TP HCM bây chừ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm hữu tỷ lệ rất gầy, phần nhiều vật phẩm được lồng ghép ở một vài tầng trên cao của khu bình thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách du lịch và hưởng thụ nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ty Artsy Expressions, doanh nghiệp cáng đáng cách thức thiết kế nội thất công trình cho biết, Happy Valley Premier là dòng item lạ mắt. Tầm thường, chủ đầu tư luôn muốn tối đa lãi, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận chẳng hề ưu tiên bậc nhất.

Hệ số sử dụng đất của Happy Valley Premier chưa đến 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhì block nhà cũng có chiều cao không ngang nhau và được bố trí tại địa điểm có cảnh quan cuốn hút nhất với góc nhìn mở rộng ra dòng sông, công viên, công viên... Trên khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư bỏ ra tới 79% môi trường phát hành cảnh quan nhân thể ích.

Ngoài những căn biệt thự thực tiễn bàn giao hoàn thành cơ bản, chủ đầu tư đã thi hành căn biệt thự mẫu sắp xếp tại tầng nhị block 10 tầng để giúp đối tượng mua hàng hình dung, hưởng thụ cuộc sống về sau. Hướng tới lối sống kết nối của mái ấm phổ quát thế hệ, vi la có cách sắp xếp môi trường và phía bên trong tinh tế với sự kết tiếp nối mạch giữa không gian phổ biến - riêng nhưng cũng đảm bảo riêng tây cho từng thành viên trong mái nhà.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, phương án kinh doanh "hoàn thành trước, công bố sau" nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về không gian sống mai sau. Đồng thời cảm nhận rõ nét nhiệt huyết của nhà quy hoạch đô thị này trong việc thiết kế không gian sống tối đa hưởng thụ cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng thây mặt các bên ký hợp tác cung cấp khuyến mãi tối đa cho đối tượng mua hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Không gian vi la mẫu cũng như những trải nghiệm thực tế tại Happy Valley Premier đã để lại nhiều tuyệt vời với đối tượng mua hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng công trình cho nhân thức: "Đây là nơi mà bất cứ người nào cũng đều có thể thu giãn cuộc sống, từ con nhỏ, người lớn tuổi hay những người làm cho các công tác sức ép cao. Do vì ở đây rất toàn diện, giống một khu nghỉ dưỡng".

Còn với anh Trương Tài - một đối tượng mua hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các ưu thế nội tại công trình, anh còn đánh giá cao không gian sống, quy hoạch thành phố.

"Gia đình tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ thông năm nay. Chúng tôi rất thích không gian sống, cây trồng, mặt nước, các nhân thể ích cao cấp, toàn bộ cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo quanh co trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm thu hút quan trọng trong chuỗi item phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện nay. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Tại sự kiện, chủ đầu tư tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các bên gồm: công ti phía bên trong SF Home, vũ trang bếp Ixina, công ti Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm khai triển chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang vũ trang nội thất, hoàn thành môi trường sống.

Đồng thời, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với nhị nhà băng là Vietcombank, UOB cung cấp đối tượng mua hàng các gói vay vốn đầu tư với phổ quát chế độ lần đầu tiên vận dụng bỏ ra riêng cho khách tậu Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cuối của khu Văn hóa tiêu khiển tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn lưu lại cột mốc quan trọng trong thời kỳ tạo ra dòng sản phẩm thứ tư - hướng tới những vật phẩm cao cấp và thanh lịch nhất toàn khu đô thị.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của vi la mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo quý phái. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là thích hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% diện tích xây dựng nhà đất. Nhân tố đó đòi hỏi đơn vị phải tính toán kỹ lưỡng trong bài toán thiết kế vật phẩm, khiến cho thế nào để phát triển những không gian sống chất lượng càng ngày càng cao nhưng vẫn bảo đảm đặc tính "tinh hoa" của số đông vốn đã làm nên danh tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được thị trường đón nhận là một trong những minh chứng cho thắng lợi trong phương hướng gạn lọc này của chủ đầu tư. Vừa qua nhất là cả nhị công trình The Peak thuộc khu tinh vi Midtown và The Ascentia cũng đã ghi kiếm được sức tậu tốt từ hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng vật phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ từ đầu năm tới nay lên gần 1.200 căn.

Lúc trước một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố thắng lợi căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục tuyến phố Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong hai tiếng mở bán, 80% vật phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người mua tới dự lễ ra mắt The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài vi la Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một số rất ít item The Peak thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp tục buôn bán. Cả hai công trình này đều biến thành điển xuất hiện công cho năng lực phát triển dự án của chủ đầu tư này về quy mô, cách thức kinh doanh lẫn định vị vật phẩm.

Nam Anh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city