Hotline
0938 696 012

FPT Telecom kiếm được giải thưởng nhà cung cấp phục vụ dữ liệu - VnExpress Kinh Doanh

09:02

Để đạt giải thưởng, FPT Telecom phải chứng minh các tiêu chuẩn điều hành, các chứng chỉ ngành, đội ngũ chuyên gia trình độ cao và dịch vụ chăm sóc đối tượng mua hàng đạt tiêu chuẩn cấp cao.

"Không chỉ cung ứng phục vụ trọng tâm dữ liệu trên nền móng công nghệ văn minh, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh với phổ biến phục vụ đa dạng nhằm tối ưu chi tiêu, ngày càng tăng trị giá cho khách hàng", ông Đoàn Đăng Khoa, Phó Giám đốc Buôn bán phía Nam FPT Telecom International cho biết.

FPT Telecom được đánh giá cao các tiêu chuẩn vận hành, đội ngũ chuyên gia, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

FPT Telecom được bình chọn cao các tiêu chuẩn điều hành, nhóm chuyên gia, phục vụ để mắt đối tượng mua hàng.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây đắp bởi đội ngũ hơn 100 kỹ sư công nghiệp có trình độ cao, đạt đủ điều kiện quốc tế như CISCO, Microsoft, Dell, Oracle. Doanh nghiệp không hoàn thành cải thiện thưởng thức đối tượng mua hàng với một chuỗi hệ thống quản trị tự động cởi mở và có khả năng mở mang.

"Giải thưởng Frost & Sullivan là động lực cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực cung cấp cho đối tượng mua hàng biện pháp mới, đoàn kết cả kiến tạo và năng lực hàng đầu", ông Đoàn Đăng Khoa nói thêm.

Tại hoạt động mua bán vn, FPT Telecom là một trong những công ty viễn thông tiên phong trong lĩnh vực trọng tâm dữ liệu và phục vụ đám mây. Các dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp cung cấp đơn vị, công ty trong quá trình biến đổi về hạ tầng, ứng dụng, điều hành, an ninh tin tức.

Phê duyệt nhóm nhân sự tại các chi nhánh FPT Telecom và khí cụ bán hàng tự động, tổ chức mang dịch vụ trọng tâm dữ liệu tới hàng nghìn đối tượng mua hàng lớn trong và ngoài nước với đủ các lĩnh vực như tài chính, thương mại điện tử, doanh nghiệp.

FPT Telecom có 2 trọng tâm dữ liệu (data center) diện tích lớn, tuân hành toàn diện các tiêu chuẩn quốc tế chặt chẽ trong quản lý, điều hành tại Hà Nội và TP HCM. Đầu năm 2020, FPT Telecom dự kiến khai trương thêm 2 trọng điểm dữ liệu mới tại Hà Nội và TP HCM với tài năng cung cấp cơ sở vật chất trong giai đoạn đầu là 1.250 rack tại Hà Nội và 1.000 rack tại TP HCM. 

"Việc đưa vào vận hành 2 data center mới lần này, FPT Telecom sẽ biến thành nhà cung ứng dịch vụ trọng tâm dữ liệu lớn nhất tại vietnam năm 2020", ông Đoàn Đăng Khoa chia sẻ. 

Hệ thống trọng điểm dữ liệu của tổ chức sử dụng công nghệ DRUPS, tạo ra ở các data center trên nhân loại, không dùng ắc quy, góp phần kiểm soát an ninh không gian. Các giải pháp xây đắp năng lượng mặt trời xanh cũng được công ti ứng dụng để kiểm soát an ninh môi trường và giảm việc dùng các nguồn khoáng sản không thể tái tạo.

Với năng lực của nhà cung cấp hàng đầu vietnam và kinh nghiệm khai triển các dự án cung cấp phục vụ lưu trữ dữ liệu lớn cho các doanh nghiệp lớn, ông Khoa cho biết FPT Telecom có kĩ năng phục vụ đòi hỏi cao của đối tượng mua hàng.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 kỹ sư công nghệ có trình độ cao.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây đắp bởi nhóm hơn 100 kỹ sư kĩ nghệ có trình độ cao.

"Các công trình về vận hành và giám sát trung tâm dữ liệu hiệu quả, đoàn kết với việc vận dụng các tiêu chuẩn theo các chứng chỉ ngành nghề đã giúp FPT Telecom củng cố vị thế tại vietnam. FPT dồn vào một chỗ vào việc cung cấp bộ giải pháp và phục vụ đầy đủ với các mô phỏng khai triển cởi mở thuyết phục những đối tượng mua hàng lớn và đạt được mức lớn mạnh đáng kể", ông Nishchal Khorana, Giám đốc-ICT, Frost & Sullivan nói. 

Frost & Sullivan là giải thưởng hàng năm nhằm suy tôn các tổ chức kinh doanh có thành tích lý tưởng và đạt hiệu suất cao tại thị trường khu vực và toàn cầu dựa trên các chỉ số như: vững mạnh doanh thu; thị phần trong từng ngành chi tiết và lớn mạnh phân khúc; năng lực chỉ huy; tính nhiều chủng loại của các item và biện pháp; chiến lược kinh doanh và thị trường. Kết quả giải thưởng xác định dựa trên các phân tích sâu về chuyên môn bởi các chuyên gia phân tích của Frost & Sullivan.


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city