Hotline
0938 696 012

Gần 300 vật phẩm The Eden City được khách hàng đặt chỗ - VnExpress Kinh Doanh

01:32

Nhà đầu tư khuyến mãi khách hàng cơ hội trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà phường vườn, nhà phố thương mại và căn hộ phổ biến cư nằm trên phố ĐH 619 và tuyến đường ĐT 749, bí quyết trọng điểm hành chính thị xã Bến Cát 4km. Công trình được bao quanh bởi 13 khu công nghệ lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và kết hợp trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như hệ thống liên lạc xuyên suốt đến các thị trấn lớn như TP HCM, thị trấn Thủ Dầu Một (Bình Dương), đô thị Biên Hòa (Đồng Nai) hay thành phố Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn thu hút sự để ý khi vừa mới đây tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có thông tin chuẩn bị triển khai. Ngoài ra đó, khu vực này còn có sẵn các một thể ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trung tâm hội nghị trưng bày vật phẩm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, hệ thống văn phòng phẩm, cửa hàng điện máy cho thấy Bàu Bàng nên tốc độ sản xuất gấp rút. 

Vừa xác thực đặt cọc hai vật phẩm đất nền tại The Eden City cách thức đây một số hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho biết chị không do dự khi lựa chọn đầu cơ vào dự án này. Theo chị, vị trí phương pháp trung tâm thị phố Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá niêm yết công trình thấp hơn so với mặt bằng chung của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có phổ thông ưu thế như nằm trên hành lang tạo ra kinh tế, thành phố Bến Cát - Bàu Bàng, gần nhiều khu công nghệ lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Toàn cầu Việt Đức đang chuẩn bị đi vào hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh cục bộ dự án The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (thị trấn Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho nhân thức anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi dự án đã có pháp lý và cơ sở hoàn chỉnh và giá thành thuộc loại thu hút tại thị trường Bình Dương. 

Sắm đất nền The Eden City vào thời gian này, anh Thái có cơ hội thưởng 5 căn nhà tại công trình và nhận ngay 1.000 USD. Anh Thái chia sẻ, Bàu Bàng và Bến Cát là nhị khu vực đang tạo ra trẻ trung nhất tại Bình Dương, nhất là về công nghiệp và thương mại - dịch vụ. Với khoảng 10.000ha quy mô khu công nghiệp đã và đang tạo ra, sắp tới các nhà máy tại đây sẽ thú vị hàng chục ngàn công phu, kỹ sư, chuyên gia đến khiến cho việc kéo theo ý định nhà ở tăng cao. 

Chủ đầu tư, Công ti cổ hủ phần Cao su Tài Lộc thông báo công trình khu thành phố The Eden City với tầm giá từ 540 triệu tiền việt một nền, tiến độ trả tiền kéo dài đến 9 04 tuần. Sau hơn nhì tuần công bố, tổ chức cho có gần 300 vật phẩm đất nền đã được đối tượng mua hàng hoàn thành thủ tục giữ chỗ. Ngoài hàng ngũ công sức nhập cư, một phần trong số này là nhà đầu tư đến từ TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Trong khoảng đầu năm 2019 tới nay, hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương cho thấy những tín hiệu hăng hái, mặt bằng giá đất khởi đầu nhích dần lên. Tại thị xã Dĩ An, các công trình đất nền ngay trọng điểm tăng gấp đôi so với thời điểm cùng kỳ năm rồi. Các dự án căn hộ mới bán ra hoạt động mua bán cũng có giá niêm yết thấp nhất trong khoảng 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị thị trấn Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất làng nhàng đang thương lượng cũng tăng trung bình 30% so với phương pháp đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến các con phố ở khu trọng tâm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá bên cạnh nhân tố hạ tầng sản xuất, tốc độ đô thị hóa cao còn do địa phương hấp dẫn mạnh bạo dòng vốn đầu tư của các doanh nghiệp FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn người tình là công tích nhập cư, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hi hữu, các công ty BĐS rất không dễ dàng làm cho được những dư án giá rẻ, đa phần đều dồn vào một chỗ ở những khu vực hoạt động mua bán bất động sản mới bắt đầu sản xuất như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng nhanh chóng cháy hàng", đại diện nhà đầu tư dự án  nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city