Hotline
0938 696 012

Gần 300 vật phẩm The Eden City được khách hàng đặt chỗ - VnExpress Kinh Doanh

09:02

Nhà đầu tư khuyến mãi khách hàng cơ hội trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la Mỹ tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà phường vườn, shophouse và căn hộ thông thường cư nằm trên đường ĐH 619 và tuyến phố ĐT 749, bí quyết trọng điểm hành chính thị thị trấn Bến Cát 4km. Công trình được xung quanh bởi 13 khu công nghệ lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và kết hợp trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như chuỗi hệ thống giao thông xuyên suốt tới các thị trấn lớn như TP HCM, thị trấn Thủ Dầu Một (Bình Dương), đô thị Biên Hòa (Đồng Nai) hay thành phố Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn lôi cuốn sự chú ý khi gần đây tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có thông tin sẵn sàng khai triển. Trong khi đó, khu vực này còn có sẵn các tiện ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trọng điểm hội nghị triển lãm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, hệ thống tạp hóa, khu chợ điện máy cho thấy Bàu Bàng nên tốc độ tạo ra mau lẹ. 

Vừa xác thực đặt cọc nhị item đất nền tại The Eden City cách đây một số hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho nhân thức chị không do dự khi chọn lựa đầu tư vào công trình này. Theo chị, địa điểm cách trung tâm thị phố Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá sàn công trình thấp hơn so với mặt bằng thông thường của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có phổ thông lợi thế như nằm trên hành lang tạo ra kinh tế, đô thị Bến Cát - Bàu Bàng, gần rộng rãi khu công nghiệp lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Quốc tế Việt Đức đang sẵn sàng đi vào hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh toàn bộ dự án The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (thị trấn Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi công trình đã có pháp lý và cơ sở vật chất hoàn chỉnh và mức giá thuộc loại thú vị tại hoạt động mua bán Bình Dương. 

Tậu đất nền The Eden City tham gia thời điểm này, anh Thái có thời cơ thưởng 5 căn nhà tại dự án và kiếm được ngay 1.000 USD. Anh Thái san sớt, Bàu Bàng và Bến Cát là nhị khu vực đang phát triển năng động nhất tại Bình Dương, nhất là về công nghệ và thương nghiệp - phục vụ. Với khoảng 10.000ha diện tích khu công nghiệp đã và đang phát hành, sắp đến các nhà máy tại đây sẽ hấp dẫn hàng chục ngàn công trạng, kỹ sư, chuyên gia đến làm cho việc kéo theo yêu cầu nhà ở tăng lên. 

Chủ đầu tư, Công ty cổ phần Cao su Tài Lộc lên tiếng dự án khu thị trấn The Eden City với giá thành trong khoảng 540 triệu tiền việt một nền, tiến độ thanh toán kéo dài đến 9 tháng. Sau hơn nhị tuần ra mắt, tổ chức cho có gần 300 sản phẩm đất nền đã được khách hàng đạt yêu cầu giữ chỗ. Ngoài đội ngũ công trạng nhập cư, một phần trong số này là nhà đầu tư đến trong khoảng TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường BĐS Bình Dương cho thấy những dấu hiệu hăng hái, mặt bằng giá đất mở màn nhích dần lên. Tại thị xã Dĩ An, các dự án đất nền ngay trọng tâm tăng gấp đôi so với thời gian cùng kỳ năm rồi. Các công trình căn hộ mới bán ra hoạt động mua bán cũng có giá niêm yết thấp nhất từ 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị thị trấn Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất trung bình đang đàm phán cũng tăng trung bình 30% so với phương pháp đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến đường ở khu trọng tâm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá kế bên nhân tố cơ sở vật chất tạo ra, vận tốc đô thị hóa cao còn do địa phương lôi cuốn khỏe khoắn dòng vốn đầu cơ của các đơn vị FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn người tình là công trạng nhập cư, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất càng ngày càng khan thi thoảng, các doanh nghiệp BĐS rất không dễ dàng khiến cho được những dư án giá rẻ, phần nhiều đều dồn vào một chỗ ở những khu vực thị trường BĐS mới mở màn phát triển như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng hối hả cháy hàng", thây mặt chủ đầu tư dự án  nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city