Hotline
0938 696 012

Giá thuê đất tạo dựng nhà máy ở vn nhanh lẹ tăng lên | MuaBanNhaDat

00:00

Công bố cách đây không lâu của JLL vn nghĩ là, bít tất tay thương mại giữa các quốc gia lớn đang làm phổ quát nhà chế biến tậu phương pháp chuyển dây chuyền chế biến sang các nước Đông Nam Á. Trong khi đó, công bố cũng phản hồi vn là nước nhà sở hữu những yếu tố dễ ợt như tỷ trọng dân số trẻ, phân khúc trung lưu gia tăng và tiềm năng tiêu thụ hàng tiêu dùng rất lớn. Vì vậy mà phổ thông dòng vốn đang dịch chuyển sang vietnam.

chậm tiến độ cũng là cội nguồn làm cho bất động sản kĩ nghệ thời gian qua trở nên ngày một hấp dẫn. Theo JLL, mức giá thuê đất công nghiệp nhàng nhàng ở khu vực miền Nam và miền Bắc là 95 USD/m2/chu kỳ thuê, tăng tuần tự 15,8% và 6,7% so với cùng kỳ năm trước. Đơn vị này đánh giá đây là mức tăng khá với tốc độ cao.

gia thue dat mo nha may o viet nam nhanh chong tang cao

Foxconn, nhà cung ứng linh kiện cho tập đoàn Apple đã thành lập dây chuyền chế biến tại vn. Ảnh: AFP.

JLL cũng nhận định thêm, các nhà đầu tư nước ngoài đang có phổ quát phương thức để chuyển dây chuyền đóng gói sang vn. Chẳng hạn như kiếm tìm liên doanh với các nhà phát triển công nghệ nội địa, thâu tóm quỹ đất, hoặc tìm lại các nhà xưởng có sẵn đang hoạt động.

Vừa qua, Công ty Sharp cũng vừa thông báo ý tưởnrg xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam. Công ty đóng hộp giày Brooks Running của Mỹ cũng cho nhân thức đang chuyển dây chuyền đóng chai từ Trung Quốc sang nước lân cận. Tham gia bốn tuần 7 vừa mới đây, nhà cung ứng linh kiện cho tập đoàn Apple, Foxconn, đã tậu lại một nhà máy đóng chai linh kiện ở Việt Nam.

Theo phân tích của Nikkei Asian Review, gần 70% trong tổng số 33 tổ chức kinh doanh Trung Quốc nhập cuộc dò hỏi cho biết đang có kế hoạch mở mang ra nước ngoài, và cân nhắc chọn lựa vietnam khiến điểm đến. Mặt khác, các công ti đã xuất hiện tại vn lúc trước cũng đưa ra những mối lo lắng về việc kiếm tìm nguồn công huân có tay nghề cao, nguồn hàng cũng như các khó khăn về hạ tầng cơ sở vật chất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city