Hotline
0938 696 012

GIS lựa chọn Happy Land S phân chia độc quyền dự án tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

06:02

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Công ty Bất động sản Đảo Quà (GIS) cho nhân thức tổ chức lựa chọn Happy Land S là đối tác bởi công ti có uy tín lâu năm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng. GIS kỳ vọng những kinh nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ mang đến cho khách hàng phổ thông lợi quyền và thưởng thức khác lạ tại dự án nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu tư và tạo ra.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Công trình Royal Streamy Villas gồm 162 căn biệt thự nghỉ dưỡng phức hợp, shophouse với diện tích đa dạng 116-614m2. Theo nhà đầu tư, công trình liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trọng điểm; nằm trên mặt tiền con đường Tuyến Giảm thiểu huyết mạch dài 32m tiếp liền phía Bắc với phía Nam; gần trường bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và ở dọc đường quốc tế.

"Địa điểm sở hữu 5 giá trị ngũ phúc lâm môn và giao điểm hình thành sẽ tạo nên thế phong thủy đem lại thịnh vượng, đạt được mục tiêu, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", thây mặt nhà đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc phổ thông năm liên tục lọt vào danh sách những điểm đến hàng đầu châu Á khiến bất động sản khu vực được lợi lợi, thú vị giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ bé và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát hành ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại công trình.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho biết: "Thời gian qua Phú Quốc lôi cuốn phổ quát công trình BĐS thị phần nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những dự án có pháp lý sáng tỏ không đa dạng, Royal Streamy Villas là công trình 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và tổ chức Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC) đầu tư".

Royal Streamy Villas có phổ thông tiện ích đẳng cấp sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi thị phần đối tượng mua hàng ở phổ quát lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền nhận định.

Minh Chi


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city