Hotline
0938 696 012

Hậu Giang có khu thương mại, dịch vụ đêm tối 16.000m2 - VnExpress Kinh Doanh

21:02

The Regina Khánh Ngọc thuộc khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm trước tiên tại Hậu Giang.

Công ty Cổ hủ phần Đầu cơ và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Tổ chức Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp, dịch vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những luôn thể ích trọng tâm của khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư cho nhân thức, việc xây đắp khu kinh tế đêm khẳng định tài năng thực hiện mọi chắc chắn với khách hàng doanh nghiệp và góp phần gia tăng giá trị cho khu đô thị, kiến tạo cảnh quan cho thành phố, hấp dẫn du lịch và thúc đẩy tạo ra kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, phục vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Công trình lấy cảm hứng trong khoảng những khu kinh tế đêm nhiều người biết đến của nhân loại. Chủ đầu tư kì vọng The Regina Khánh Ngọc sẽ trở thành địa điểm vui chơi giải trí đêm mới lạ, lôi cuốn tại Hậu Giang. "Đến với The Regina Khánh Ngọc, cư dân và du khách sẽ được thỏa sức buôn bán, vui chơi, thư giản, ăn uống môi trường rực rỡ và chân thực như lễ hội mỗi ngày", chủ đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm trước tiên tại Hậu Giang có tổng quy mô 16.000m2 với vốn đầu tư là hơn 87 tỷ đồng.

Khu sắm sửa diện tích 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến mua sắm thu hút cho cư dân trong khu vực; khu thao diễn văn hóa nghệ thuật, sàn diễn ngoài trời 650m2, con đường sách 650m2, ở dọc đường, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm nhấn" lạ mắt giúp nơi đây không chỉ là một tổ thích hợp thương nghiệp tiêu khiển mà còn là điểm tới văn hoá đầy thú vị. Tiệm tạm hóa tiêu khiển 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng rộng rãi trò chơi lôi cuốn sẽ là thiên đường giải trí và tìm hiểu cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu chấp hành nghi tiết động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 dành trọn gần 65% diện tích cho không gian xanh và chuỗi hệ thống luôn thể ích phong cách. Dự án Để ý phát hành không gian sống hiện đại, nhất môi trường giao thương sầm uất thành lập ra cơ hội buôn bán sinh lời cho dân cư.Tòa tháp dự kiến điều hành tham gia 04 tuần 8/2020. Theo chủ đầu tư, khi đi vào hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp tục ngày càng tăng sức lôi cuốn cho khu Khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã chiếm hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trọng tâm hành chính thức giấc Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 lôi cuốn hàng nghìn đối tượng mua hàng tham quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng sở hữu bến xe Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ hủ Đại The Micracle. Đây là khu vực chợ mô hình lại 7 kỳ quan nhân loại cổ điển trước tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng tham gia tiềm năng sinh lời bền vững của Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng một nền đất. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 04 tuần. 

Phạm An


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city