Hotline
0938 696 012

Hậu Giang có khu thương mại, phục vụ đêm tối 16.000m2 - VnExpress Kinh Doanh

01:32

The Regina Khánh Ngọc thuộc khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang.

Công ty Cổ hủ phần Đầu tư và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Cơ quan Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương mại, phục vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những luôn thể ích trọng điểm của khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư cho biết, việc xây đắp khu kinh tế đêm chắc chắn tài năng hiện thực hóa mọi chắc chắn với khách hàng doanh nghiệp và góp phần gia tăng giá trị cho khu thành phố, kiến tạo cảnh quan cho thành phố, hấp dẫn du lịch và xúc tiến sản xuất kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, phục vụ, tiêu khiển đêm The Regina Khánh Ngọc.

Dự án lấy ngẫu hứng từ những khu kinh tế đêm nổi tiếng của trái đất. Chủ đầu tư hy vọng The Regina Khánh Ngọc sẽ biến thành địa điểm vui chơi giải trí đêm mới lạ, lôi cuốn tại Hậu Giang. "Tới với The Regina Khánh Ngọc, cư dân và du khách sẽ được thỏa sức mua sắm, vui chơi, thư giản, ăn uống không gian rực rỡ và sống động như lễ hội mỗi ngày", nhà đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm trước tiên tại Hậu Giang có tổng quy mô 16.000m2 với vốn đầu tư là hơn 87 tỷ đồng.

Khu buôn bán quy mô 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến bán buôn hấp dẫn cho người dân trong khu vực; khu biểu diễn văn hóa nghệ thuật, sân khấu ngoài trời 650m2, con đường sách 650m2, khu vui chơi, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm đặc sắc" độc đáo giúp nơi đây không chỉ là một tổ phù hợp thương mại giải trí mà còn là điểm đến văn hoá đầy lôi cuốn. Ở dọc đường giải trí 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng phổ biến trò chơi thú vị sẽ là thiên đàng tiêu khiển và mày mò cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu chấp hành nghi tiết động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 bỏ ra trọn gần 65% diện tích cho không gian xanh và hệ thống nhân tiện ích phong cách. Dự án chú ý sản xuất môi trường sống hiện đại, nhất môi trường giao thương sầm uất tạo dựng ra thời cơ kinh doanh sinh lời cho dân cư.Công trình dự định điều hành tham gia bốn tuần 8/2020. Theo chủ đầu tư, khi đi vào hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp tục tăng thêm sức hút cho khu Khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã sở hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trung tâm hành chính tỉnh Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Công trình Cát Tường Western Pearl 2 lôi cuốn hàng nghìn khách hàng thăm quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng sở hữu khu vui chơi Ánh Sáng Kỳ Quan Cũ kĩ Đại The Micracle. Đây là khu vui chơi mô phỏng lại 7 kỳ quan trái đất cổ kính trước tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng vào tiềm năng sinh lời vững bền của Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng một nền đất. Khách hàng chỉ cần trả tiền trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 bốn tuần. 

Phạm An


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city