Hotline
0938 696 012

HLV Park Hang-seo tái ký phù hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển vietnam dự World Cup 2026

07:30

Chiều 5/11, thây mặt VFF thông tin với báo chí về việc gia hạn thích hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Theo đó, VFF và người thây mặt của HLV Park Hang-seo đã thực hiện được những thỏa thuận về lợi quyền cũng như định hướng phát triển bóng đá vietnam, tầm nhìn hướng tới tiêu chí World Cup 2026. 

Tham gia ngày kia 7/11, phiên bản hợp đồng mới giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV người Hàn Quốc sẽ được ký kết tại Hà Nội. Theo thông tin được tiết lộ, thầy Park sẽ vẫn dẫn dắt Đồng thời cả đội tuyển và đội U22/U23 vietnam. 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, bóng đá vietnam trong 2 năm qua đã có phổ biến thành công khiến nức lòng người ngưỡng mộ. Khác lạ là việc đưa U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 được coi là kì tích, là cú nổ mở đầu cho những thắng lợi đáng kiêu hãnh sau này như Olympic vn thuộc Top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018, tuyển vietnam quán quân AFF Cup 2018 và lọt tham gia tứ kết Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển Việt Nam dự World Cup 2026 - Ảnh 1.

Thây mặt của HLV Park Hang-seo có mặt tại VFF thương lượng việc gia hạn thích hợp đồng. Ảnh chụp vào một ngày bốn tuần 10/2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Việc ký kết hợp đồng diễn ra trong bối cảnh HLV Park Hang-seo đang cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 chạm chán UAE và Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình lần lượt tham gia các ngày 14/11 và 19/11 tới. Ngay sau đó, ông sẽ hướng dẫn U22 Việt Nam chinh chiến tại SEA Games 30 với chỉ tiêu giành Huy chương vàng.

Với những thắng lợi và uy tín đã tạo dựng, thầy Park giờ đây đã trở thành người thầy quốc dân được hàng triệu cư dân vn yêu thích và tin yêu. Bởi vậy, việc gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo cũng thu được đa dạng sự ân cần.

VFF phản biện báo Hàn Quốc vì thông tin “yêu cầu hoang tuyến đường” cho HLV Park Hang-seo.

Theo M52

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city