Hotline
0938 696 012

HLV Park Hang-seo thận trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019

12:00

Trong danh sách dồn vào một chỗ các tuyển thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 30 gần nhất, HLV Park Hang-seo khiến phổ quát người bất thần khi điền tên Đình Trọng, người đang phải nhân tố trị và tập phục hồi chấn thương dây chằng chạm chán phải tham gia 5 tháng trước.

Dĩ nhiên, sau khi đọc thêm quan điểm trong khoảng nhóm bác sĩ, HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách và không giả mạo hiểm dùng cầu thủ này ở SEA Games sắp đến. Đình Trọng sẽ tiếp tục phục hồi chấn thương dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Ju-young, anh vẫn sẽ xuất hiện tại trung tâm PVF cùng các đồng đội tại U22 Việt Nam nhưng không nhập cuộc luyện tập theo giáo án bình thường.

HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trong thời gian vừa mới đây, Đình Trọng đã có thể tập dượt với bóng mà không gặp mặt gian truân quá lớn. Anh thậm chí đã có thể hoàn tất phần khởi động cùng các bạn bè tại U22 Việt Nam. Dĩ nhiên, sự cẩn trọng của HLV Park là rất có hạ tầng. Việc giữ lại Đình Trọng có thể làm những lựa chọn nhân lực của ông trở nên hạn hẹp hơn. Cần nhớ rằng, mỗi đội tuyển bóng đá nam tham gia SEA Games 2019 chỉ được đăng lý 20 người.

Tại SEA Games 30, U22 vn nằm bảng B cùng các đối thủ U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được dùng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Cuộc chiến đầu tiên của U22 vietnam diễn ra tham gia ngày 25/11, gặp Brunei.

Theo GG

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city