Hotline
0938 696 012

Hơn 70 nhân tiện ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn bỏ ra cho dân cư nhí - VnExpress Kinh Doanh

16:32

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của doanh nghiệp phi chính phủ CFC (Trung tâm Sức khỏe mái ấm và Tạo ra cộng đồng) cho biết, thực tại cho thấy trẻ em tại nhiều đô thị lớn như TP HCM, Hà Nội đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu môi trường đi lại ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự tạo ra của các em.

Tại các bình thường cư, luôn tiện ích cho trẻ con thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi con nít rộng một số chục m2, khu tiêu khiển với một số trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy, chuyên gia cho biết.

Đây đồng thời là trằn trọc của Công ty Sunshine Group - nhà tạo ra đa dạng dự án căn hộ trong quá trình triển khai các công trình bất động sản. Phổ quát năm qua, tổ chức ủ ấp xây đắp dự án phù hợp với những lối sống, thị hiếu và yêu cầu phát hành của trẻ bé nhỏ đô thị. Trong đó quan trọng là không gian vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học bít tất tay. Ngoài con nhỏ, lực lượng thiết kế công trình còn hy vọng căn hộ sẽ giảm sút những lo toan, sức ép về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy con trẻ là hoạt động tốn nhiều thời gian lẫn công trạng của các mái nhà trẻ. Làm sao để không gian sống tại dự án có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là tiêu chí chúng tôi đặt ra khi phát triển các item trong giai đoạn sắp tới, thây mặt công ty thể hiện sự quan trọng.

Đầu

Tổ hợp Home Resort đầu cơ hàng triệu đô la Mỹ cho luôn tiện ích phục vụ cư dân nhí.

Đầu 04 tuần 11, sau quá trình phân tích và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, tổ chức lên tiếng tổ thích hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thị trấn Sunshine City Sài Gòn (quận 7). Sunshine City cũng là item trước tiên nhà đầu tư này chào sân thị trường miền Nam nói tầm thường và TP HCM nói riêng.

Trong đó, nhà đầu tư này chắc chắn sẽ có gần 70 nhân thể ích hướng đến sự sản xuất thể chất, ý thức của trẻ em. Ngoài ra đó, thiết kế, nguyên liệu dùng tại nhà cửa cũng thân thiện với dân cư.

Theo đại diện Sunshine Group, để biến góc nhìn thành hiện thực, nhà đầu tư phải dốc hàng triệu USD tạo ra chuỗi nhân thể ích nội khu liên hoàn cho trẻ thơ trong dự án. Cư dân của dự án toàn quyền dùng các ở dọc đường, thư viện, phố đi bộ ánh sáng... mà ko phải trả thêm chi phí nào.

Quỹ đất dự án không thể mở mang, thành ra việc khai triển không gian cho trẻ em đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi tiêu xây đắp đội cao và giảm phần nào lợi nhuận, thây mặt này nói.

Số lượng nhân thể ích được chủ đầu tư này ước tính tới gần 70 và được chia làm cho nhì phân khu. Cụm di chuyển tạo môi trường tạo ra thể chất. Ngoài ra lực lượng một thể ích mày mò thúc đẩy quá trình học tập, làm cho giàu vốn sống tinh thần cho các dân cư nhí.

Số

Bến xe nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm thu hút của cụm vận động là nhà thờ nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của nhà cửa, nhà đầu tư dành hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô hình khu vườn trong các câu chuyện cũ rích tích. Theo đại diện chủ đầu tư, tại đây các em nhỏ có thể tham gia các sinh hoạt đội đội ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu tìm hiểu của Sunshine City Sài Gòn được đầu cơ tổ hợp công nghiệp ánh sáng tương tác thực tại ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Dân cư nhí được khám phá các hoạt cảnh về đại dương, dải ngân hà, ngoài trái đất với hiệu ứng bắt mắt. Công nghệ này vận dụng khá phổ quát trong các công viên của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ sinh ra tại vài khu tiêu khiển của trọng điểm thương mại, chứ chưa xuất hiện tại các dự án căn hộ.

Bên cạnh, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về quả đât công nghệ, động vật, thiên nhiên. Dường như, dự án còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu trạm xe buyt picnic cho mái ấm...

Theo thây mặt chủ đầu tư, các không gian dành cho trẻ em được dành đầu tiên những địa điểm đẹp tại công trình, với góc nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây trồng, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay từ khi dự án còn trên thiết kế, các một thể ích này được đặt sát cạnh, tạo kết nối liên hoàn. Việc này tạo ra thưởng thức thuận tiện tối đa cho cư dân trong việc trông chừng mực, theo dõi trẻ con trong giai đoạn vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Vấn đề này chứng tỏ chúng tôi không kiếm tìm những ngách ngóc còn sót của công trình để xây đắp luôn tiện ích, mà ngay trong khoảng đầu đã chọn các mảng đẹp, thông thoáng để phục vụ dân cư nhí, chủ đầu tư Sunshine Group chắc chắn.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ tiện thể ích cho con nít, nhà đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, môi trường sống, bình yên, tiện ích phù hợp theo ý định của các mái ấm có con nhỏ bé. Cụ thể, Sunshine City Sài Gòn sở hữu môi trường sống như resort, hạn chế giễu ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước.

Lớp bao bọc dự án đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ nhị nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng môi trường cây cối hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi nhà cửa, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo diện tích lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để đảm bảo mang không khí tươi và tinh khiết tham gia từng căn hộ. Cuối cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây cối.

Nhằm hạn chế bức xạ mặt trời và tia cực tím, các tòa tháp trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Dường như, để đảm bảo an toàn, công nghiệp Face ID được áp dụng tại dự án, camera sắp xếp chen chúc khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ tham gia dự án.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city