Hotline
0938 696 012

Hơn 70 nhân tiện ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn bỏ ra cho cư dân nhí - VnExpress Kinh Doanh

10:30

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của công ty phi chính phủ CFC (Trung tâm Sức khỏe mái nhà và Phát triển số đông) cho biết, thực tại cho thấy trẻ thơ tại phổ quát thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu môi trường đi lại ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự phát hành của các em.

Tại các thông thường cư, nhân thể ích cho con nít thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi trẻ em rộng một vài chục m2, khu tiêu khiển với một số trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy, chuyên gia cho nhân thức.

Đây cùng lúc là trằn trọc của Tập đoàn Sunshine Group - nhà phát hành phổ quát dự án căn hộ trong thời kỳ khai triển các dự án bất động sản. Phổ quát năm qua, đơn vị ủ ấp xây đắp công trình phù hợp với những lối sống, sở thích và ý định tạo ra của trẻ nhỏ xíu đô thị. Trong đó cần thiết là không gian vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học găng tay. Ngoài con trẻ, hàng ngũ kiến tạo công trình còn kỳ vọng căn hộ sẽ giảm sút những toan lo, sức ép về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy con trẻ là hoạt động tốn đa dạng thời gian lẫn công phu của các mái ấm trẻ. Làm sao để không gian sống tại công trình có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là chỉ tiêu chúng tôi đặt ra khi tạo ra các vật phẩm trong công đoạn sắp tới, đại diện công ty nhấn mạnh.

Đầu

Tổ phù hợp Home Resort đầu tư hàng triệu đô la cho nhân tiện ích dịch vụ cư dân nhí.

Đầu 04 tuần 11, sau quá trình nghiên cứu và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, tập đoàn báo cáo tổ thích hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thị trấn Sunshine City Sài Gòn (huyện 7). Sunshine City cũng là sản phẩm đầu tiên nhà đầu tư này chào sân thị trường miền Nam nói tầm thường và TP HCM nói riêng.

Trong đó, chủ đầu tư này khẳng định sẽ có gần 70 luôn thể ích hướng tới sự tạo ra thể chất, tinh thần của trẻ em. Bên cạnh đó, thiết kế, nguyên liệu dùng tại nhà cửa cũng thân thương với cư dân.

Theo đại diện Sunshine Group, để biến tầm nhìn thành thực tế, chủ đầu tư phải dốc hàng triệu đô la Mỹ phát triển chuỗi tiện ích nội khu liên hoàn cho con trẻ trong dự án. Dân cư của dự án toàn quyền dùng các trên hè phố, thư viện, những nơi công cộng ánh sáng... mà ko phải trả thêm chi phí nào.

Quỹ đất dự án chẳng thể mở mang, bởi thế việc khai triển môi trường cho trẻ thơ đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh quy mô cho thương phẩm, chi tiêu xây dựng đội cao và giảm phần nào lợi nhuận, đại diện này nói.

Số lượng luôn tiện ích được chủ đầu tư này ước tính đến gần 70 và được chia làm cho nhì phân khu. Cụm đi lại tạo không gian tạo ra thể chất. Bên cạnh lực lượng luôn thể ích tìm hiểu thúc đẩy thời kỳ học tập, làm cho giàu vốn sống ý thức cho các dân cư nhí.

Số

Khu vực chợ nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm nhấn của cụm chuyển động là trường học nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của tòa tháp, nhà đầu tư bỏ ra hàng trăm m2 được xây đắp vườn mê cung, kiến trúc mô phỏng khu vườn trong các câu chuyện cũ rích tích. Theo đại diện chủ đầu tư, tại đây các em nhỏ bé có thể nhập cuộc các sinh hoạt đội đội ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu tò mò của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ thích hợp công nghiệp ánh sáng tương tác thực tại ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Cư dân nhí được mày mò các hoạt cảnh về đại dương, vũ trụ, dải ngân hà với hiệu ứng dễ nhìn. Công nghiệp này ứng dụng khá nhiều trong các khu vực chợ của Nhật Bạn dạng, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ hiện ra tại vài khu giải trí của trọng tâm thương nghiệp, chứ chưa xuất hiện tại các công trình căn hộ.

Bên cạnh, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về trái đất kỹ thuật, động vật, tự nhiên. Ngoài ra, công trình còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu phố đi bộ picnic cho mái nhà...

Theo thây mặt nhà đầu tư, các môi trường dành cho con trẻ được ưu tiên những vị trí đẹp tại dự án, với tầm nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây xanh, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay trong khoảng khi công trình còn trên thiết kế, các tiện ích này được đặt sát cạnh, tạo kết nối liên hoàn. Việc này tạo ra trải nghiệm dễ ợt tối đa cho dân cư trong việc trông chừng, theo dõi trẻ con trong thời kỳ vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhân tố này chứng tỏ chúng tôi không tìm kiếm những ngách ngách còn sót của tòa tháp để xây đắp luôn thể ích, mà ngay trong khoảng đầu đã chọn lựa các mảng đẹp, thông thoáng để phục vụ cư dân nhí, nhà đầu tư Sunshine Group chắc chắn.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư luôn tiện ích cho con nhỏ, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, không gian sống, bình an, tiện ích thích hợp theo nhu cầu của các mái ấm có con bé nhỏ. Chi tiết, Sunshine City Sài Gòn sở hữu môi trường sống như resort, hạn chế nhạo ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cối - mặt nước.

Lớp bao bọc dự án đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ hai nằm tại tầng đế công trình với hồ cảnh quan cùng môi trường cây xanh hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi công trình, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để đảm bảo mang không khí tươi và sạch tham gia từng căn hộ. Sau cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây trồng.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Ngoài ra, để đảm bảo bình an, kĩ nghệ Face ID được vận dụng tại dự án, camera sắp xếp xum xê khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào công trình.

Bảo An


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city