Hotline
0938 696 012

HUD cam kết bàn giao dự án Hud Building Nha Trang đúng tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

09:02

Phổ biến cư Hud Building Nha Trang đang thi công các hạng mục về thương mại, cảnh quan và hoàn thiện nội thất, sẵn sàng bàn giao tham gia quý II/2020.

Đại diện Tổng tổ chức kinh doanh Đầu cơ Phát triển Nhà và Thị trấn HUD - chủ đầu tư dự án Hud Building Nha Trang cho nhân thức, hồ hết người mua nhà để ở đều mong sớm nhận nhà để ổn định chỗ ở. Thú vui khi dọn về ngôi nhà mới luôn mang một ý nghĩa khác lạ, nhất là với các chủ sở hữu lần đầu chiếm hữu mái nhà mong ước.

Trong bối cảnh thị trường bây giờ, những công trình có tiến độ được cập nhật nhiều lần và đúng với cam đoan ban sơ dễ tạo niềm tin với đối tượng mua hàng. Chị Hòa - một khách hàng vừa chốt sắm căn hộ tại Hud Bulding Nha Trang cho nhân thức, tiến độ xây dựng công trình là một trong những chỉ tiêu trước tiên chị cân nhắc khi chọn nơi ổn định gia đình.

"Khi khám phá tìm nhà, tôi rất lo sợ bởi quá phổ biến tin tức về các công trình chậm bàn giao. Việc có thể kiếm được căn hộ đúng tiến độ sẽ giúp mái ấm chúng tôi chủ động về đa dạng mặt", chị Hoà san sớt.

Nắm bắt tâm lý này, HUD đã nỗ lực tăng mạnh hoàn thành công trình Hud Bulding Nha Trang, để có thể bàn giao căn hộ đúng chắc chắn. Sau khi cất nóc hôm 25/4, công trình đang thiết kế song song các hạng mục về thương nghiệp, cảnh quan và hoàn thiện phía bên trong. Với tiến độ như bây chừ, công trình sẽ sẵn sàng bàn giao cho đối tượng mua hàng vào quý II/2020.

"Chúng tôi cố gắng khôn xiết để giúp cư dân lập cập có cuộc sống định hình như chắc chắn trong thích hợp đồng đã ký với khách hàng", đại diện chủ đầu tư chắc chắn.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án Hud Building Nha Trang.

Tiến độ thiết kế thực tại tại dự án Hud Building Nha Trang.

Theo chế độ bàn giao của công trình Hud Buiding Nha Trang, chủ nhà có thể dọn về ở ngay mà không cần phải lắp đặt thêm phổ thông nội thất. Toàn cục các căn bàn giao hoàn thành với phía bên trong căn bản cao cấp, tạo sự tiện dung, dễ chịu cho các thành viên trong mái ấm.

Không chỉ bàn giao đúng thời hạn như cam đoan, dự án Hud Bulding Nha Trang còn được khách hàng bình chọn cao về địa điểm, chất lượng xây dựng, thiết kế, chuỗi hệ thống cơ sở đồng bộ, tiến bộ.

Về vị trí, thông thường cư Hud Bulding Nha Trang chiếm hữu 2 mặt tiền trục đường Nguyễn Thiện Thuật và Tô Hiến Thành. Đây là các tuyến các con phố chính của "khu xã Tây" - trung tâm du lịch biển Nha Trang, chỉ cách thức biển khoảng 300m. Trong khoảng dự án, du khách thuận lợi vận động đến các vị trí du lịch nhiều người biết đến của Nha Trang như quảng trường biển 2/4 và tháp Trầm Hương (cách thức 300m), tháp bà Ponaga (2km), chợ Đầm (1,5km)...

Công trình xây dựng trên khu đất có tổng quy mô 3.753,8m2 với mật độ xây dựng chỉ 51%. Trong đó, tầng 1 và 2 là sảnh tầm thường cư và trọng tâm thương nghiệp, tầng 3-24 là căn hộ tầm thường cư, tầng 25 với 6 căn penthouse kiến tạo có lí, thích hợp để ở cũng như cho thuê. HUD cam kết khách sắm căn hộ sẽ được cấp sổ hồng lâu dài và chứng nhận hộ khẩu tại thành phố Nha Trang.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thiện nội thất.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thành phía bên trong.

Ngoài ra đó, chủ đầu tư cũng vũ trang trọn vẹn tiện ích dịch vụ cư dân với hệ thống trung tâm thương nghiệp, sắm sửa, trường học giải trí, nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao, phòng tập thể thao, spa văn minh, chuỗi hệ thống kiểm soát an ninh 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại bố trí có lí.

Công trình bao gồm các căn hộ đa dạng diện tích 41,81 - 88,85m2, thiết kế 1-3 phòng ngủ. Mỗi sàn bố trí 22 căn hộ với giá thành trên 30 triệu đồng mỗi m2.

"Hud Building Nha Trang là nguồn cung rất có giá trị, hợp lý đối với những mái nhà muốn chiếm hữu căn hộ ở thành phố biển như Nha Trang", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.

Tại công trình này, Ngân hàng BIDV độc quyền cung cấp vay 70% trị giá căn hộ dành cho khách hàng. Chính sách vốn đầu tư cởi mở của nhà đầu tư sẽ giúp đối tượng mua hàng tiện lợi chiếm hữu sản phẩm tích thích hợp để ở và cho thuê. Trong khi sẽ có giảm giá tặng quà cho khách hàng khi mua những căn sau cuối tại dự án này.

Lộc An


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city