Hotline
0938 696 012

Điểm danh các mẫu sedan cũ 'cực chất' trong tầm giá 600 triệu đồng

21:00

Toyota Corolla Altis 2016–2017

Ưu thế: Xe có thiết kế quý phái, không gian nội thất nhiều nhất phân khúc. Bên cạnh đó, động cơ Altis khá bền bỉ, rất thảng hoặc khi hỏng vặt, chi tiêu bảo dưỡng dân dã, mức tiêu thụ nhiên liệu dành dụm hàng đầu… Hưởng thụ lái không bốc nhưng thỉnh thoảng sự lành tính, an ninh, nhẹ nhàng lại khiến người lái thích hơn.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 1.

Toyota Altis 2016. Ảnh ST.

Nhuợc điểm: Thiếu phổ thông vũ trang dễ dàng như màn hình HUD, phanh tay điện tử, gạt mưa tự động. Đồng thời, giá cao ngang ngửa một vài version thấp của thị phần xe hạng D. Nếu đối tượng mua hàng muốn chiếm hữu một chiếc xe ô tô cũ còn mới, thậm chí chạy lướt trong mức giá 600 triệu đồng thì Corolla Altis đời 2016-2017 là chọn lựa hợp lý.

Honda Civic 2015–2016

Lợi thế:  Honda Civic có kiểu dáng sport đầy tân tiến, nội thất thích mắt và phổ thông cho người ngồi cao hơn 1.7m. Tài năng điều hành của Civic có phần nhỉnh hơn Toyota Altis nhờ chuỗi hệ thống khung gầm kiên cố, xe vận hành rất đằm chắc ở tốc độ. Đồng thời, động cơ 1.5L Turbo của Civic cho khả năng vận hành tốt nhất phân khúc hạng D, xe tham gia cua êm ái ở tốc độ 70km/h.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 2.

Honda civic 2015. Ảnh ST.

Nhược điểm: Do Honda civic có thiết kế bắt mắt nên kén người mua. Dường như, giá bán Civic cũ khá cao, ngang tầm với phổ thông mẫu xe mới hạng C và xe cũ hạng D đã khiến cho khách hàng khó khăn bằng lòng về giá.

Hyundai Sonata 2013-2014

Ưu thế: Hyundai Sonata là một mẫu xe sedan hạng D mang đến những trải nghiệm tối ưu, cảm giác lái bốc với động cơ 2.0L, ghế lái sport ấp ủ người thoải mái, hàng ghế sau phổ thông. Hơn nữa, xe được thiết bị đa dạng công dụng hơn so với nhiều xe cùng thị phần nhưng lại có giá sàn thấp hơn.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 3.

Hyundai Sonata. Ảnh ST.

Nhược điểm: Chuỗi hệ thống phương pháp âm của Hyundai Sonata chưa được tốt, khi chạy vào tuyến phố nhám thường có tiếng ồn lớn trong xe. Về an toàn, xe chỉ được thiết bị 2 túi khí phía trước, không có cảm biến lùi và cảm biến áp suất lốp.

Kia Optima (K5) 2013–2014

Ưu thế: Kia Optima là mẫu xe sedan 5 chỗ hạng D nhập khẩu từ Hàn Quốc mang nét hiện đại hơn, sport. Xe có môi trường phía bên trong nhiều, thiết bị rộng rãi chức năng bình yên tân tiến nhưng lại có giá niêm yết rẻ hơn vài mẫu xe cùng thị phần.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 4.

Kia Optima (K5) 2013–2014. Ảnh ST.

Nhược điểm: Kia Optima cũ có chuỗi hệ thống lái và kĩ năng điều hành không tốt bằng Sonata hay Mazda 6, mặc dù cùng sử dụng động cơ 2.0L có sức mạnh tương đương Hyundai Sonata.

Mazda 6 2014         

Ưu điểm: Mazda 6 có động cơ 2.5L điều hành cam kết mang tới sự yên tâm về chất lượng do mang nhãn hiệu Nhật Bản. Hình như đó, xe có độ dai sức và chi tiêu bảo dưỡng ở mức trung bình, phía bên trong mang đẳng cấp Châu Âu, giá sàn hợp lý so với các mẫu xe cùng thị phần hạng D.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 5.

Mazda 6 2014. Ảnh ST.

Nhược điểm: Mazda 6 sở hữu môi trường nội thất chưa thực sự nhiều như các mẫu xe Nhật cùng phân khúc, lưng ghế ở địa điểm giữa hàng ghế sau hơi nhô cao gây cảm giác khó chịu. Đáng lưu ý là ở phiên bản động cơ 2.0L có sức vọt hơi chậm.

Theo È Khanh

Công lao


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city