Hotline
0938 696 012

Không chỉ Vsmart Live sập giá, hàng loạt điện thoại thông minh đang giảm sốc cuối năm

06:02

Vsmart Live với mức giảm giá 50%, từ 6.990.000 triệu tiền việt khi mở bán ban sơ tham gia bốn tuần 8 mới đây xuống còn 3.490.000 đồng và 3.790.000 đồng cho version 4G và 6G RAM đang gây xem xét.

Mức giá mới của chiếc laptop Việt đang có sức khó khăn rất lớn với các kẻ thù cùng thị phần, thậm chí không có địch thủ trong thị phần dân gian 3 triệu tiền việt.

Vấn đề này phần nào lý giải cho sức hấp dẫn của Vsmart Live khi hai ngày qua, ý định sắm chiếc máy tính bảng này tăng đột nhiên biến, làm cho nhà bán từng cái và các siêu thị kinh doanh smartphone liên tiếp bổ sung hàng.

"Chúng tôi bán được gần 150 chiếc Vsmart Live trong vòng 2 ngày kể từ khi khởi đầu chương trình giảm giá 50%. Trong đó, phiên bản 6G RAM được tậu phổ biến hơn cả", Thành Chương (chủ hàng máy tính bảng trên đường Cầu Giấy, Thủ đô) cho nhân thức.

Không chỉ Vsmart Live sập giá, hàng loạt smartphone đang giảm sốc cuối năm - Ảnh 1.

Sau khi giảm 50% giá so với thời điểm mở bán hồi tháng 8, ý định tậu Vsmart Live ở phổ thông khu chợ tăng bỗng biến.

Thăm dò các siêu thị buôn bán laptop tại Thái Hà, Cầu Giấy, Trường Chinh (Thủ đô), nhiều nơi cho hay, ý định mua Vsmart Live tăng gấp 2 lần so với thông thường. Hiện tượng "cháy" hàng có xảy ra nhưng chỉ tổng thể và khu chợ vẫn mua được bí quyết giải quyết trạng thái khan hãn hữu điện thoại.

"Chúng tôi luân chuyển máy trong khoảng các cửa hàng trong chuỗi hệ thống để đối tượng mua hàng ko phải chờ lâu. Cuối tuần này cửa hàng cũng bổ sung thêm máy vì ý định mua online tăng hơn trước", Huy Thông, một nhân viên của siêu thị điện thoại trên phường Trường Chinh chia sẻ.

Ngoài ra Vsmart Live thì giá các dòng điện thoại thông minh khác từ Vsmart cũng đang có giá bán rẻ hơn trong khoảng 1-3 triệu đồng so với lúc trước. Chi tiết, Vsmart Joy 2 còn 2,090 triệu tiền việt, Vsmart Active 1 là 3,2 triệu đồng hay Vsmart Active 1 là 3,790 triệu đồng. Vsmart Bee đang giảm 14%, đưa mức giá chiếc máy tính bảng về còn 1,190 triệu đồng.

Không chỉ Vsmart Live sập giá, hàng loạt smartphone đang giảm sốc cuối năm - Ảnh 2.

Phổ thông điện thoại thông minh cao cấp giảm từ 700.000 đồng tới 3 triệu đồng.

Thị phần cao cấp cũng không nằm ngoài cuộc đua ưu đãi cuối năm khi nhiều nhãn hiệu đình đám đã về giá tiền "dễ thở" để kích cầu.

Bộ 3 iPhone 11 và 11 Pro/11 Pro Max chính hãng vừa cập bến đầu bốn tuần 11 cũng đã chính thức giảm 6-9%, nhàng nhàng, mỗi chiếc máy tính bảng Apple giảm trong khoảng 3 triệu đồng so với giá sàn lúc trước.

Thị trường xách tay dòng máy này cũng giảm sốc cả chục triệu tiền việt, phần vì nguồn máy không còn khan thảng hoặc như thời điểm iPhone mới công bố, phần vì cần tăng sức cạnh tranh với hàng từ nhà sản xuất.

Sau 3 04 tuần trình làng, hiện tại chiếc Samsung Galaxy Note 10 đang giảm trong khoảng 3 triệu tiền việt, giá sàn chiếc điện thoại mới của Samsung về mức 19 triệu đồng (bản 256GB). Ngoài ra đó, dòng tiền nhiệm Note 9 đang giảm tới 32%, giá bán còn khoảng 15,5 triệu đồng.

"Việc hạ thấp giá khi có đời máy mới là chuyện chẳng hề thi thoảng, hơn nữa, đây là thời gian xả kho cuối năm nên mức giảm của đa dạng smartphone khá sâu để hút khách", Thanh Tùng (nhân viên hệ thống bán lẻ điện thoại trên đường È Duy Hưng) cho nhân thức.

Theo Hoàng Linh

Báo Dân Sinh


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city