Hotline
0938 696 012

Khu thành phố Royal Riverside City Móng Cái - CafeLand.Vn

13:33

Royal Riverside City tọa lạc bên bờ sông Ka Long (nhóc giới giữa Việt Nam – TQuốc), dự án còn gắn kết trực tiếp với Quốc lộ 18, thuộc phố Hải Yên ổn, đô thị Móng Cái, tỉnh giấc Quảng Ninh.

Quy mô công trình khu đô thị Royal Riverside City

Khu đô thị Royal Riverside City Móng Cái

Dự án có tổng diện tích 481.233 m2, trong đó đất công trình là 43.551,5 m2, đất cây cỏ 47.763,5 m2 và đất biên phòng 29.014 m2. Theo đó, công trình sản xuất với tổng số 696 căn biệt thự, nhà liền kề và shophouse.

Khu đô thị Royal Riverside City Móng Cái

Royal Riverside City được quy hoạch bao gồm: khu thương mại để dịch vụ kinh doanh bán và cho thuê kiot, khu âu thuyền để phục vụ chuyển và bốc túa hàng, khu nhà đất hòa hợp buôn bán, khu nhà ở chia lô liền kề, khu biệt thự và các tòa tháp nhân thể ích khác.

Phối cảnh các căn nhà phố tại dự án khu đô thị Royal Riverside City

Phối cảnh các căn nhà phường tại dự án khu đô thị Royal Riverside City

Tin tức trong khoảng CafeLand

Dự án khu thị trấn Royal Riverside City được Công ti Cũ rích phần Tập đoàn Đầu tư Victory đầu cơ với tổng số vốn trên 2.450 tỷ đồng. Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Tổ chức Đầu tư Victory được cấp phép trong khoảng 04 tuần 06/2018, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng.

Dự án khu đô thị Royal Riverside City được khởi công xây đắp vào ngày 06/10/2019 và dự kiến bàn giao tham gia năm 2020. Nhà thầu chính là Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư Xây đắp KoShu vietnam.

Dự án khu thị trấn Royal Riverside City nằm trải dài hơn 2km mặt sông Ka Long theo tuyến phố biên thuỳ tổ quốc với China. Dự án có vị trí ngay sát cụm Hoa Phượng đỏ cạn quốc tế, nhà kho Thành Đạt và tuyến cầu phao biên cương thông suốt Việt Trung. Nơi đây là điểm nút thông thương lớn của 2 non sông, địa điểm của các hoạt động kinh doanh, hoạt động thương nghiệp khi đến với thị trấn Móng Cái.

Tuy nhiên hoạt động mua bán BĐS tại đô thị Móng Cái còn phát hành manh mún, căn bản phân lô bán nền. Vài nhà đầu tư có đầu tư cơ sở vật chất nhưng chất lượng không như cam đoan. Nguồn cung vật phẩm chưa đa dạng, tuy nhiên vận tốc khai triển xây đắp lờ đờ, phổ thông dự án bỏ không.

Sông Ka Long là sông chảy ở vùng biên thuỳ giữa tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và thức giấc Quảng Tây (China), một đoạn dài của sông là nhóc con giới tự nhiên cho các con phố biên thuỳ Việt – Trung (đoạn phân thành biên thuỳ là 60km). Tại Trung Quốc, sông còn được gọi là sông Bắc Luân.

Có nhì cây cầu nối vietnam và Trung Quốc đó là Cầu Bắc Luân I và Cầu Bắc Luân II. Cụ thể, Cầu Bắc Luân I là cây cầu tiếp liền hai cửa khẩu quốc tế Móng Cái của Việt Nam và cửa khẩu Bắc Luân của TQuốc; Cầu Bắc Luân II nối thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) với đô thị Đông Hưng (Quảng Tây, China).


Thông tin với tốc độ cao dự án khu thành phố Royal Riverside City

Dự án: Royal Riverside City

Tổng diện tích: 43.551,5 m2

Địa điểm: Phố Hải Yên, đô thị Móng Cái, thức giấc Quảng Ninh

Tổng vốn đầu cơ: 2.450 tỷ

Loại hình: Biệt thự, nhà liền kề, shophouse

Ngày khởi công: Ngày 06/10/2019

Nhà đầu tư: Công ti Cũ rích phần Công ty Đầu cơ Victory

Năm xong xuôi: Năm 2020

Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city