Hotline
0938 696 012

Khu thị trấn Dương Nội hưởng lợi trong khoảng Aeon Mall Hà Đông - VnExpress Kinh Doanh

21:00

Theo thây mặt của doanh nghiệp phân chia, với ưu điểm nằm áp sát trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Khu thành phố Dương Nội dễ dàng trở thành ưu tiên đầu tư của đối tượng mua hàng.

Số liệu trong khoảng đơn vị phân phối các tiểu khu thuộc công trình cho thấy, so với thời điểm trước khi Aeon Mall được xây dựng, hiện các vi la tại đây đã tăng khoảng từ 80-100% giá trị. Bên cạnh đó, lượng khách thân mật tới các sản phẩm tại Khu đô thị Dương Nội cũng ngày càng tăng.

Khu đô thị Dương Nội nằm kế bên trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Khu đô thị Dương Nội nằm kế bên trọng tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

"Giả dụ thời gian từ năm 2017 trở về trước, các sự kiện gặp khách hàng thường được doanh nghiệp theo quý thì hiện tại do lượng người đon đả lớn nên hàng 04 tuần đều có sự kiện chạm mặt", đại diện đơn vị phân phối công trình nói.

Các trọng điểm thương mại lớn hiện ra thúc đẩy kinh tế, xã hội khu vực tạo ra là một thực tế đã được chứng minh. Như khi Big C Thăng Long có mặt trên thị trường, phần nào giúp các công trình bất động sản thuộc khu vực Trằn Duy Hưng và vùng phụ cận lôi cuốn khách hàng. 

Gần giống, trọng tâm thương mại Aeon Mall Long Biên cũng góp phần rất lớn khiến cho đổi mới dung mạo thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội. Đương nhiên, theo các chuyên gia, dù đa phần công ty đều bình chọn ảnh hưởng tích cực của trung tâm thương mại đối với BĐS khu vực nhưng việc lựa chọn được bất động sản hữu dụng thế thực thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Hình như việc thu hút khách hàng trong khoảng giá trị tăng lời địa tô, Khu thành phố Dương Nội còn chiếm hữu giá trị thương nghiệp và một thể ích sống phong cách. Toàn khu có tổng diện tích lên đến 197ha, dự án quy hoạch đa dạng loại hình bao gồm shophouse, biệt thự, phổ biến cư. Nổi bật trong khu thành phố là phân khu An Khang Villa, An Vượng Villa, An Phú Cửa hàng-villa, chung cư Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview. Với hệ thống liên lạc nội được quy hoạch khu theo hình bàn cờ có lòng đường rộng, từ các tiểu công trình, tốn vài phút là dân cư có thể buôn bán và tiêu khiển tại Aeon Mall Hà Đông.

"Aeon Mall Hà Đông chỉ là một trong số đa dạng yếu tố làm tăng sức hút của Khu thị trấn Dương Nội. Bởi lẽ, một dự án lôi cuốn được dân cư phải là dự án  xây dựng có chất lượng và có toàn vẹn luôn thể ích khác", đại diện nhà đầu tư nói. 

Không gian đáng sống tại Khu đô thị Dương Nội

Môi trường sống tại Khu đô thị Dương Nội.

Khu thị trấn có những nơi công cộng Thiên Văn học rộng 12ha với tâm điểm là Hồ Bách Thích hợp Thủy rộng 6ha, phát triển tại khu trọng tâm, tạo ra nhân tiện ích giáo dục và giải trí cho dân cư. Trong khi, hệ thống giao thông loanh quanh dự án cũng có quy hoạch bài bạn dạng và đa dạng như: tuyến phố Lê Quang đãng Đạo mở rộng, vành đai 4, Ngô Thì Nhậm kéo dài, Tố Hữu Lê Văng Lương, Lê Trọng Tấn Quang đãng Trung, BRT, Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông kết nối dễ dàng và dễ dãi với các khu vực trung tâm cũng như khu vực phụ cận.

Dân cư sống tại Dương Nội hưởng tiện thể ích giáo dục và y tế hiện đại với tiệm tạm hóa liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường quốc tế Nhật Bản, bệnh viện 103, bệnh viện K cơ sở 2, bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Thành Dương 

Item được đầu cơ và tạo ra bởi Tập đoàn Nam Cường

Website:

Tổ chức phân phối: CBest - 0919 841 010; Landora - 0988 505 983; Tân Kiến Land - 0968 756 555; Trường Phúc Land - 0918 001 566


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city