Hotline
0938 696 012

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

10:30

Sự kiện lễ ra quân và báo cáo tin tức dự án nghỉ dưỡng này đã lôi cuốn hàng trăm chuyên viên trả lời BĐS của 5 sàn phân chia chính thức công trình Sim Island cùng các sàn liên kết. Khác biệt, chương trình còn có sự chia sẻ chi tiết các thông tin cụ thể về hoạt động mua bán, dự án cũng như những tiện thể tích của dự án Sim Island.

Sim Island – biểu trưng sắc màu đô hội

Dự án Sim Island nằm ở trọng điểm Bãi Trường – Phú Quốc với quy mô 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi bật với trung tâm thương mại có quy mô lớn trước tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó khác biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của rạp chiếu phim thương nghiệp, khu ẩm thực văn hóa làng chài, trường học nước với diện tích hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu trên hè phố đồi Sim với diện tích hơn 6000m2 và cầu Hoàng Hôn với biểu trưng Hoa Sim ánh sáng cùng phổ biến hạng mục tiện thể ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, giải trí, ẩm thực và nghỉ ngơi, dự định sẽ biến thành một điểm tới mới của Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh dư Án Sim Island.

Với kiến tạo thông minh, giá cả cạnh tranh, tiến độ trả tiền lên đến 20 bốn tuần và chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường, sản phẩm nhà phố thương mại Sim De Maison và condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc hứa hẹn hứa sẽ tạo nên sức lôi cuốn mới cho BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc. Khác biệt, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được quản lý và vận hành bởi tổ chức Centara Hotels & Resort, một thành viên của cơ quan Central Group nổi tiếng Thái Lan.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh lễ ra quân dự án Sim Island diễn ra tại Grand Plaza Thủ đô ngày 31/10/2019.

Sau lễ ra quân, dự án Sim Island đã chính thức kiếm được đặt chỗ sản phẩm nhà phố thương mại Sim De Maison và condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ ra mắt chính thức dự kiến diễn ra tham gia tuần đầu tiên của tháng 12.

Dự án tiềm năng, nhà đầu tư tâm huyết, đơn vị tư vấn rộng rãi trải nghiệm và chính sách lôi cuốn, đông đảo đã khiến cho nên sức hấp dẫn khác biệt cho công trình Sim Island và hứa hẹn sự chiến thắng lớn tạo dấu ấn cho bất động sản Phú Quốc những 04 tuần cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city