Hotline
0938 696 012

MB tài trợ vốn mở mang khu nghỉ ngơi 5 sao Cam Ranh mãnh Riviera Beach Resort & Spa

09:02

Ngày 8/11/2019, Ngân hàng Thương nghiệp Cổ phần Quân đội (MB) Chi nhánh Khánh Hòa đã ký đoàn kết đồng tài trợ vốn cho Khu nghỉ dưỡng Cam Rỡ ràng Riviera Beach Resort & Spa để sản xuất quá trình 3 của dự án, mở mang thêm 540 phòng khách sạn. Số vốn tài trợ là 838 tỷ đồng.

Theo đó, cùng với việc mở mang thêm 540 phòng, Cam Rỡ ràng Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trọng tâm y tế và khu spa lớn.

Kế hoạch đón đầu dòng khách quốc tế lớn

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao trước tiên tại Bãi Dài, Cam Nhóc con (Khánh Hòa) và là điểm tới chuộng của du khách quốc tế, Cam Oắt con Riviera Beach Resort & Spa chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 với mức đầu tư gần 600 tỉ đồng. Trải rộng trên diện tích 10ha với gần 200m trục đường bờ biển, hướng trọn góc nhìn ra sườn cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Nhóc, Khu nghỉ dưỡng hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villa và 242 phòng khách sạn cùng hàng loạt tiện ích như ở dọc đường nước, bến xe con nít, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Cam Tinh ma Riviera Beach Resort & Spa là khu nghỉ ngơi 5 sao trước tiên tại Bãi Dài – Cam Rỡ.

Với diện tích, mạng lưới trải dài khắp 40 thức giấc đô thị trong cả nước cùng trên 100 chi nhánh và 180 điểm đàm phán, MB là nhãn hàng nhà băng tăng trưởng tại vn. Trong thời điểm qua, MB đã luôn đồng hành cùng Crystal Bay tạo ra những dự án bất động sản diện tích lớn, đồng bộ và hiện đại. Vừa qua nhất, có thể kể đến hợp đồng hỗ trợ 900 tỷ đồng vốn nguồn hỗ trợ 10 năm cho dự án SunBay Cam Tinh ranh Resort & Spa.

Tại Lễ ký kết, đại diện MB, ông Huỳnh Tánh - Giám đốc vùng Miền Trung & Tây Nguyên, cho biết: Công trình mở mang Cam Ranh mãnh Riviera Beach Resort & Spa giai đoạn 3 là dự án lớn, chủ đầu tư Crystal Bay uy tín và có tiềm lực nguồn vốn. Vì thế, MB luôn đi cùng với nhà đầu tư để cùng phát hành dự án theo đúng cam đoan.

Đại diện tập đoàn Crystal Bay khẳng định, kể trong khoảng năm 2013 khi Khu nghỉ ngơi đi vào hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 bốn tuần của năm. Dưới sự quản lý và điều hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của cơ quan Crystal Bay, Khu nghỉ ngơi Riviera trở thành điểm tới ưu chuộng của du khách quốc tế. Bởi thế, việc mở mang Khu nghỉ ngơi nhằm đáp ứng yêu cầu và sự yêu mến của du khách bỏ ra cho Riviera, cũng như đón đầu kế hoạch phát hành dòng khách quốc tế của Tập đoàn Crystal Bay.

Thây mặt Crystal Bay thể hiện sự quan trọng thêm, không chỉ khu nghỉ dưỡng Riviera, các dự án bất động sản ngao du đã và sẽ được Crystal Bay cùng các đối tác khởi tạo trong thời gian tới cũng thừa hưởng hoàn toản điểm mạnh lữ khách và hệ sinh thái ngao du hoàn chỉnh của Crystal Bay. Hệ sinh thái ngao du do Crystal Bay tạo dựng bao gồm: lữ hành, vận chuyển, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí và dịch vụ, thẻ kỳ nghỉ..... Hệ sinh thái này đã lôi cuốn 360.000 du khách Nga trong năm 2018, chiếm hữu 60% phân khúc tại Việt Nam, dùng đến 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Quốc.

Trong năm 2019, kế bên tăng nhanh dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên hoạt động mua bán Đông Bắc Á. Những du khách Hàn Quốc trước tiên dùng dịch vụ trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã tới Việt Nam. Dự định trong 3 bốn tuần cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thời gian đến, Crystal Bay tiếp tục vươn đến Ấn Độ, kết nối tour tới Thái Lan, đóng góp tham gia sự phát triển thông thường của lượt du khách quốc tế tới vn trong những năm tiếp theo.

Nâng tầm hệ sinh thái du lịch với chuỗi công trình xu hướng "đông đảo trong một"

Không hoàn thành nhiều chủng loại hóa dòng khách, Crystal Bay liên tiếp khởi tạo chuỗi dự án bất động sản ngao du thiên hướng "All - in - one" - "phần lớn trong một" với quy mô tiện ích lớn tại các vùng đất mới, như một hợp phần trong kế hoạch nâng tầm hệ sinh thái du lịch của bản thân mình.

Tại Ninh Thuận, 04 tuần 4.2019, Crystal Bay và các đối tác khởi dựng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đây là tổ thích hợp giải trí nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận và xác lập dấu mốc: mô phỏng ApartHotel - Chia sớt luôn thể ích đầu tiên tại vietnam.

Công trình thứ 2 của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Sailing Bay Ninh Chữ tiếp diễn mang tới những hưởng thụ bất tận cho du khách duyệt chuỗi luôn thể ích quy mô lớn và khác lạ. Nổi trội nhất là tổ phù hợp tiêu khiển thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay với diện tích 8000m2 lớn thứ 3 thế giới sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giữa vùng đất nắng gió Ninh Thuận, trong lòng dự án. Tới đây, du khách sẽ trải nghiệm cái lạnh và tuyết như tại trời Âu với tổ thích hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay.

Những tiện ích và dự án "All - in - one" cũng được Crystal Bay đưa tới miền Bắc, ở vùng di sản Vân Đồn (Quảng Ninh). Trải nghiệm của du khách khi tới vietnam sẽ được làm dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình "Một kỳ nghỉ - hai vùng di sản" và duyệt y những một thể ích bất tận ở siêu tổ thích hợp dự án Vân Đồn Heritage Road gắn kết cùng miền di sản Nha Trang, Ninh Thuận.

Với việc mở rộng khu nghỉ dưỡng Cam Nhóc con Riviera Beach Resort & Spa và phát hành các dự án BĐS du lịch chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần thúc đẩy ngao du gắn với thưởng thức văn hóa - phục vụ cao cấp phát hành, đưa các điểm đến biến thành trọng điểm du lịch của Việt Nam và châu Á.


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city