Hotline
0938 696 012

Nhà đầu tư Him Lam Green Park mở mang đại lý phân phối - VnExpress Kinh Doanh

22:32

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những tổ chức sẽ phân phối công trình Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt mở bán sắp đến.

Đây đều là những nhãn hàng lớn trong ngành nghề môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc hấp dẫn các đại lý phân phối lớn trên hoạt động mua bán biểu lộ sức hấp dẫn của khu thành phố Him Lam Green Park. Công trình hẹn hứa hẹn trở thành khu thị trấn hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự sôi động cho hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh trong thời điểm đến.

Thích hợp tác chiến lược

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu đô thị Him Lam Green Park dự kiến ra mắt tham gia đầu tháng 12/2019. Trong đợt công bố này, nhà đầu tư sẽ bán ra số lượng item lớn, đáp ứng nguồn cung  cho thị trường BĐS Bắc Ninh và các tỉnh giấc phụ cận.

Đợt này, ngoài nhãn hàng Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay hợp tác với phổ thông công ty phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những tổ chức này được xem là công ty dẫn đầu hoạt động mua bán môi giới BĐS tại Việt Nam, chiếm hữu mạng lưới bán hàng dày dạn kinh nghiệm, tập huấn bài bạn dạng, đang khai triển phân chia phổ quát công trình bất động sản lớn gầy.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu thị trấn Him Lam Green Park.

Thây mặt Him Lam cho biết cùng với tâm huyết của nhà đầu tư, sự nhập cuộc của các doanh nghiệp phân chia tiềm lực mạnh được coi như "cánh tay nối dài" giúp đưa những item bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với nhà đầu tư trên cả nước. 

"Với lần phù hợp tác này, chúng tôi chờ đợi, đây sẽ là bước đột phá tạo nên thắng lợi vang lừng trong đợt công bố tiếp theo tham gia đầu 04 tuần 12/2019", đại diện công ti nói.

Đây cũng là dấu mốc thành lập ra giai đoạn mới giữa nhà đầu tư với các công ty phân chia lớn nhằm đồng hành phát triển phổ biến công trình bất động sản trong thời điểm tới.

Điểm hay của Him Lam Green Park

Khu đô thị Him Lam Green Park biểu thị tâm huyết của chủ đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay trong khoảng khi mở bán, dự án đã biến thành trọng tâm của hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh nhờ chiếm hữu rộng rãi ưu thế. Khu thị trấn gương mẫu lôi cuốn đối tượng mua hàng có ý định ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghệ ở Bắc Ninh và thị thành phụ cận.

Công trình xây dựng trên quy mô 26,8ha đất tại xã Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục sản xuất Hà Nội. Từ dự án dân cư dễ dàng di chuyển đến phi trường Nội Bài và các thị trấn lân cận cũng như trọng điểm kĩ nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được nhận định sẽ góp phần đổi mới diện mạo của thị trấn Bắc Ninh sau khi hoàn thành.

Không chỉ hữu dụng thế về địa điểm và liên lạc, Him Lam Green Park còn lưu tâm dành nhiều phần quỹ đất để phát hành môi trường xanh, kết nối hài hòa với chuỗi hệ thống một thể ích tân tiến, nhiều chủng loại, khép kín.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thành phố đang dần sinh ra, biến thành môi trường sống mới văn minh tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô hình khu thị trấn sở hữu không gian sống khoáng đạt vừa tích thích hợp chuỗi hệ thống nhân thể ích đồng bộ, vốn là thiên hướng tại các nước phát triển. Với hệ thống nhân tiện ích hoàn chỉnh, dân cư có thể thừa hưởng toàn vẹn những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chú tâm sức khỏe, bán buôn, buôn bán, vui chơi tiêu khiển, nghỉ dưỡng, thư giãn, kết nối cộng đồng... Tại đây, chủ đầu tư cũng dành gần 50% diện tích để phát hành mảng xanh, môi trường tập thể nhằm tạo không gian trong lành, riêng biệt với nhịp sống công nghệ.

Loạt nhân thể ích nội khu đẳng cấp biểu thị nhiệt huyết của nhà đầu tư trong việc sinh ra hệ thống dịch vụ nhân tiện ích đồng bộ, cao cấp theo mô phỏng "all in one" - gần như trong một cho đồng đội cư dân.

"Chúng tôi muốn phát hành một công trình quy tụ hoàn toản những yếu tố để mang tới 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự chọn lựa hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city