Hotline
0938 696 012

Nhà đầu tư Him Lam Green Park mở rộng đại lý phân chia - VnExpress Kinh Doanh

13:31

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những đơn vị sẽ phân chia công trình Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt công bố sắp đến.

Đây đều là những nhãn hàng lớn trong ngành môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc lôi cuốn các đại lý phân chia lớn trên thị trường bộc lộ sức thú vị của khu thị trấn Him Lam Green Park. Công trình hẹn hẹn biến thành khu thành phố hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự nhộn nhịp cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh trong thời gian đến.

Phù hợp tác kế hoạch

Theo chủ đầu tư Him Lam, dự án khu thị trấn Him Lam Green Park dự định công bố vào đầu tháng 12/2019. Trong đợt ra mắt này, chủ đầu tư sẽ bán ra số lượng sản phẩm lớn, đáp ứng nguồn cung  cho hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh và các thức giấc lân cận.

Đợt này, ngoài nhãn hiệu Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay hợp tác với phổ biến đơn vị phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những đơn vị này được xem là tổ chức dẫn đầu thị trường môi giới bất động sản tại vietnam, sở hữu màng lưới bán hàng dày dạn trải nghiệm, huấn luyện bài bạn dạng, đang triển khai phân phối phổ biến dự án BĐS lớn bé.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Đại diện Him Lam cho biết cùng với máu nóng của nhà đầu tư, sự tham gia của các đơn vị phân chia tiềm lực mạnh được coi như "cánh tay nối dài" giúp đưa những item bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, đến với nhà đầu tư trên cả nước. 

"Với lần thích hợp tác này, chúng tôi chờ đợi, đây sẽ là bước đột phá tạo nên thành công vang lừng trong đợt công bố tiếp theo vào đầu 04 tuần 12/2019", thây mặt công ty nói.

Đây cũng là dấu mốc tạo dựng ra thời kỳ mới giữa nhà đầu tư với các công ty phân phối lớn nhằm đồng hành sản xuất phổ quát dự án bất động sản trong thời gian đến.

Điểm hay của Him Lam Green Park

Khu thành phố Him Lam Green Park bộc lộ máu nóng của chủ đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay từ khi ra mắt, công trình đã trở thành trọng tâm của thị trường BĐS Bắc Ninh nhờ chiếm hữu nhiều điểm cộng. Khu thành phố kiểu mẫu thú vị khách hàng có ý định ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang khiến cho việc tại các khu công nghệ ở Bắc Ninh và thị thành phụ cận.

Công trình xây dựng trên diện tích 26,8ha đất tại thị trấn Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục tạo ra Hà Nội. Trong khoảng dự án cư dân dễ ợt chuyển di tới trường bay Nội Bài và các thành phố phụ cận cũng như trung tâm công nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được phản hồi sẽ góp phần đổi mới diện mạo của đô thị Bắc Ninh sau khi chấm dứt.

Không chỉ hữu dụng thế về vị trí và giao thông, Him Lam Green Park còn chú tâm dành đa số quỹ đất để phát hành không gian xanh, kết nối hài hòa với chuỗi chuỗi hệ thống một thể ích văn minh, đa dạng, khép kì dị.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thành phố đang dần hình thành, biến thành môi trường sống mới tân tiến tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô hình khu thành phố chiếm hữu không gian sống phóng khoáng vừa tích hợp chuỗi hệ thống tiện thể ích đồng bộ, vốn là thiên hướng tại các nước phát triển. Với chuỗi hệ thống một thể ích hoàn chỉnh, dân cư có thể thừa hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, để mắt sức khỏe, buôn bán, buôn bán, vui chơi tiêu khiển, nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối cộng đồng... Tại đây, nhà đầu tư cũng dành gần 50% diện tích để tạo ra mảng xanh, môi trường tập thể nhằm tạo môi trường trong sạch, tách biệt với nhịp sống công nghệ.

Loạt tiện ích nội khu phong cách bộc lộ nhiệt huyết của chủ đầu tư trong việc sinh ra hệ thống phục vụ luôn tiện ích đồng bộ, cao cấp theo mô phỏng "all in one" - số đông trong một cho đồng đội dân cư.

"Chúng tôi muốn phát hành một công trình tập hợp trọn vẹn những nhân tố để mang đến 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city