Hotline
0938 696 012

Nhà đầu tư Him Lam Green Park mở rộng đại lý phân phối - VnExpress Kinh Doanh

09:02

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những công ty sẽ phân chia công trình Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt mở bán sắp đến.

Đây đều là những nhãn hàng lớn trong ngành môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc hấp dẫn các đại lý phân phối lớn trên thị trường biểu lộ sức thú vị của khu thành phố Him Lam Green Park. Công trình hứa hứa biến thành khu đô thị hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự sôi động cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh trong thời điểm đến.

Phù hợp tác kế hoạch

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu đô thị Him Lam Green Park dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12/2019. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ tung ra số lượng vật phẩm lớn, phục vụ nguồn cung  cho thị trường bất động sản Bắc Ninh và các thức giấc lân cận.

Đợt này, ngoài nhãn hiệu Him Lam Land, nhà đầu tư sẽ bắt tay thích hợp tác với rộng rãi doanh nghiệp phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những doanh nghiệp này được xem là công ty dẫn đầu thị trường môi giới BĐS tại Việt Nam, chiếm hữu mạng lưới bán hàng dày dạn kinh nghiệm, huấn luyện bài bản, đang triển khai phân phối đa dạng công trình BĐS lớn bé xíu.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu thành phố Him Lam Green Park.

Thây mặt Him Lam cho nhân thức cùng với máu nóng của chủ đầu tư, sự nhập cuộc của các đơn vị phân phối tiềm lực mạnh được xem như "cánh tay nối dài" giúp đưa những vật phẩm bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với nhà đầu tư trên cả nước. 

"Với lần phù hợp tác này, chúng tôi chờ đợi, đây sẽ là bước đột phá tạo nên thắng lợi vang lừng trong đợt công bố tiếp theo vào đầu 04 tuần 12/2019", đại diện công ty nói.

Đây cũng là dấu mốc mở ra công đoạn mới giữa chủ đầu tư với các công ty phân phối lớn nhằm đồng hành phát hành phổ biến dự án BĐS trong thời gian tới.

Ưu điểm của Him Lam Green Park

Khu đô thị Him Lam Green Park bộc lộ nhiệt huyết của nhà đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay từ khi công bố, dự án đã biến thành trọng tâm của thị trường BĐS Bắc Ninh nhờ sở hữu rộng rãi điểm hay. Khu đô thị gương mẫu thu hút khách hàng có ý định ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang khiến cho việc tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh và thành thị lân cận.

Dự án xây dựng trên quy mô 26,8ha đất tại xã Đại Phúc, thị trấn Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục tạo ra Hà Nội. Trong khoảng công trình cư dân dễ dàng đi lại đến phi trường Nội Bài và các đô thị phụ cận cũng như trung tâm công nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được đánh giá sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thị trấn Bắc Ninh sau khi xong xuôi.

Không chỉ hữu ích thế về địa điểm và liên lạc, Him Lam Green Park còn chú ý bỏ ra nhiều phần quỹ đất để sản xuất không gian xanh, kết nối kết hợp với chuỗi hệ thống một thể ích văn minh, nhiều chủng loại, khép kì dị.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thị trấn đang dần hiện ra, trở thành môi trường sống mới tiến bộ tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô phỏng khu thành phố sở hữu môi trường sống khoáng đạt vừa tích phù hợp hệ thống tiện ích đồng bộ, vốn là khuynh hướng tại các nước phát hành. Với chuỗi hệ thống luôn thể ích hoàn chỉnh, dân cư có thể thừa hưởng vừa đủ những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, sắm sửa, buôn bán, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, thư giãn, kết nối đồng đội... Tại đây, chủ đầu tư cũng bỏ ra gần 50% quy mô để tạo ra mảng xanh, không gian đồng đội nhằm tạo không gian trong sạch, tách biệt với nhịp sống kĩ nghệ.

Loạt nhân thể ích nội khu đẳng cấp thể hiện máu nóng của nhà đầu tư trong việc hiện ra chuỗi hệ thống phục vụ luôn thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô hình "all in one" - đầy đủ trong một cho đồng đội cư dân.

"Chúng tôi muốn phát triển một công trình quy tụ hoàn toản những yếu tố để mang tới 'cuộc sống trong mơ' cho dân cư Bắc Ninh, là sự chọn lựa hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài", đại diện nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city