Hotline
0938 696 012

Nha Trang tiếp diễn là điểm sáng đầu cơ BĐS nghỉ ngơi?

09:00

Nha Trang luôn hút dòng vốn

5 năm trước đây, nhắc đến ngao du nghỉ ngơi, chắc hẳn ngay ngay tức khắc, người ta sẽ nghĩ tới Phú Quốc. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, Nha Trang vươn lên trở thành điểm sáng trên thị trường buộc các nhà đầu tư phải "xuống tiền".

Thị trấn Nha Trang không chỉ là trọng điểm văn hóa – kinh tế của vùng, nơi đây còn chiếm hữu những bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh... Thêm vào đó, Nha Trang có phổ thông phổ thông lễ hội rực rỡ, nhiều lần đăng cai các sự kiện lớn trong nước và quốc tế… Có thể nói, cơ hội sản xuất ngao du nghỉ dưỡng của Nha Trang là vô cùng lớn.

Hiện nay, Nha Trang – Khánh Hòa có chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dắt mối giao thông vận vận chuyển đương đại bao gồm: Các con phố bộ, tuyến đường biển, tuyến phố sắt và đường hàng không. Đây cũng chính là những động lực để góp phần nâng tầm ngao du nghỉ ngơi Nha Trang so với các thị thành khác trong cả nước. Kể trong khoảng đầu quý 2 năm 2018, trường bay Cam Ranh chính thức khai trương đa dạng trục đường bay thẳng quốc tế, mở cửa đón khách ngoại tới với Nha Trang.

Ước lượng trong 6 tháng đầu năm 2019, Khánh Hòa đón gần 3,4 triệu lượt khách vãn lai, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, khách quốc tế chiếm hữu hơn 1,7 triệu lượt, tăng gần 24%. Bức ảnh ngao du của xứ Trầm Hương càng ngày càng tươi sáng hơn khi các hàng không khai thác đường bay thẳng trong khoảng một số nước trên nhân loại tới phi trường Cam Tinh ma.

Khác lạ, việc Chính phủ phê ưng chuẩn Quy hoạch toàn cục sản xuất ngao du vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ tới năm 2020 đã có ảnh hưởng hăng hái đến thị trường du lịch nghỉ ngơi Nha Trang. Đây chính là thời gian tốt để các chủ đầu tư cân nhắc đầu cơ vào Nha Trang.

Nha Trang tiếp tục là điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? - Ảnh 1.

Sự có mặt trên thị trường của Sunshine Marina Nha Trang Bay góp phần nâng tầm ngao du Nha Trang

Trong bối cảnh đó, sản phẩm nghỉ dưỡng mang tên Sunshine Marina Nha Trang Bay của Sunshine Group vừa công bố tại Thủ đô và Sài Gòn, đi đầu đưa mô phỏng Integrated Resort 4.0 (IR) về Việt Nam, hẹn hứa hẹn sẽ là dự án tầm cỡ khiến cho đổi mới diện mạo ngao du Nha Trang, mang lại biên độ lợi nhuận thú vị.

Item nghỉ ngơi đắt giá tạo nhãn hiệu cho du lịch Nha Trang

Thực tại đã chứng minh, mỗi công trình hạ tầng tầm cỡ được thành lập, sẽ đánh dấu 1 cột mốc quan trọng cho du lịch nghỉ ngơi của Nha Trang. Đơn cử, khi con đường ven biển Nguyễn Tất Thành nối dài trọng điểm thị trấn Nha Trang tới phi trường Cam Nhãi ranh hoàn thành, hay tuyến phố cao tốc Nha Trang, Đà Lạt chính thức thông xe… đã đưa ngao du Nha Trang bước vào thời gian sản xuất rực rỡ. Và khi quần thể nghỉ dưỡng tinh vi, nơi mang đến trải nghiệm du lịch, vui chơi, tiêu khiển, buôn bán xa xỉ vượt chuẩn 5 sao quốc tế (5 sao ++) Sunshine Marina Nha Trang Bay thành lập, người ta lại có quyền hy vọng tham gia một sự bỗng nhiên phá mới.

Công trình này phát hành theo mô hình Integrated Resort vốn đã rất hưng thịnh hành trên thế giới, đơn cử như The Venetia (Las Vegas, Mỹ), Marina Bay Sand (Singapore); Resort World Genting (Malaysia); Mission Hills Haiku (China); City Of Dream (Macau)…

Nha Trang tiếp tục là điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? - Ảnh 2.

Sunshine Marina Nha Trang Bay tọa lạc ngay mặt tiền tuyến phố È Phú, chỉ cách bờ biển và tháp Trầm Hương nổi tiếng vài bước chân.

Trong khoảng khu nghỉ dưỡng, du khách có thể mau lẹ tiếp xúc với khu vực trọng tâm, các danh thắng, địa điểm nổi tiếng của thành phố, các luôn thể ích ngoại khu.

Nha Trang tiếp tục là điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? - Ảnh 3.

Tới với Sunshine Marina Nha Trang Bay còn có phần nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí phong cách quen thuộc như tại các Integrated Resort trên nhân loại.

Du khách sẽ cảm nhận được thanh thản, thả người theo dòng nước mát của hồ bơi vô cực, ngắm trọn cảnh đẹp toàn đô thị biển Nha Trang hay ngắm toàn cảnh dự án, thực hiện những shot hình check in lạ mắt từ chèo thuyền trên dòng sông nội khu bao quanh công trình; Hay hòa bản thân mình vào âm nhạc nhộn nhịp với rượu & cocktail tại rooftop bar, khám phá trái đất đại dương với hệ sinh thái sinh vật biển phong phú tại thuỷ cung. Không chỉ vậy, bạn còn được tham dự các sự kiện âm nhạc phong cách quốc tế tại sân khấu Lighting Show ngoài trời, trằm trồ trước màn trình diễn rực rỡ tại sàn diễn nhạc nước.

Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng mang tới một thánh tuyến đường sắm sửa thượng lưu các item nhãn hiệu hàng đầu thế giới. Trong khi, du khách còn có thể được ăn uống ẩm thực đa dạng được sản xuất bởi bàn tay tài giỏi của các người nấu ăn khách sạn 5 sao.

Cùng với những Áp dụng công nghệ thông minh, Sunshine Marina Nha Trang Bay được coi là "át chủ bài" của Sunshine Group tại mảnh đất Nha Trang. Sau khi đoạt được hoạt động mua bán BĐS Thủ đô, Tp.HCM, Nha Trang hứa hẹn hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy tiềm năng để đại gia địa ốc này tỏa sáng.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city