Hotline
0938 696 012

Nhị giọng ca đẹp sẽ đứng trên sàn diễn của Đất Xanh Miền Trung

05:30

Các sự kiện của Đất Xanh Miền Trung từ lâu đã là nơi hội tụ những ca sỹ bậc nhất Việt Nam: Lam Trường, Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình… Mỗi sự kiện âm nhạc "made in Đất Xanh Miền Trung" đều để lại những ấn tượng tốt đẹp dành cho người theo dõi về chất lượng nghệ thuật cũng như sự nhiều năm kinh nghiệm trong từng chi tiết bé nhỏ nhất.

Vào đầu 04 tuần 11 này, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp diễn mang đến đô thị biển Đà Nẵng nhì giọng ca đầy nội lực. Đầu tiên phải kể tới Uyên Linh – quán quân vn idol 2010. Năm nay là năm khác lạ ý nghĩa dành cho Uyên Linh, bởi 2019 đánh dấu 10 năm cô chính thức bước chân tham gia chặng đường ca hát. Ngày 9.11 đến đây, Uyên Linh sẽ đơn vị liveshow "Ko phải bất ngờ" phổ biến với giọng ca nam Lân Nhã.

Cả Uyên Linh và Lân Nhã đều đã hơn một lần trở thành khách mời khác biệt trong các show ca nhạc của Đất Xanh Miền Trung bởi họ đều sở hữu giọng ca rất đẹp và có cuộc sống đời tư khá "trầm lắng". Trầm lắng bởi cả nhì ca sỹ đều chuyên tâm tham gia hoạt động nghệ thuật, để phát hành những sản phẩm chất lượng chứ không màng đến việc xây đắp tên tuổi tại show biz Việt và cũng hoàn toàn miễn nhiễm với các scandal. Đặc biệt, với Uyên Linh, cô vinh dự nhận được giải thưởng "Album của năm" bỏ ra cho vật phẩm Potrait. Không chỉ là một giải thưởng, đây là sự kiện được giới chuyên môn bình chọn là bước chuyển bản thân của ca sỹ sinh năm 1988 từ dòng nhạc Ballad sang blue jazz và R&B.

Ca sỹ thứ nhì sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc sắp đến của Đất Xanh Miền Trung là ông hoàng nhạc đỏ Đăng Dương. Trong khoảng lâu NSƯT Đăng Dương được biết tới là một trong bộ ba ca sỹ chuyên hát nhạc Cách thức Mạng cùng với Trọng Tấn và Việt Hoàn. Nhắc đến anh, những nửa kia nhạc đỏ sẽ không thể quên những ca khúc vượt thời điểm như: Thủ đô, niềm tin và hy vọng , Nhạc điệu Tổ quốc, Người đội viên ấy, Người Hà Nội...

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

Giọng tenor đầy nội lực – NSƯT Đăng Dương

Lần này anh sẽ gửi đến một nửa âm nhạc những bài hát cổ kính tới trong khoảng nước nhà hình chiếc Ủng Italia: Mặt trời của tôi (O sole Mio) hay Đi về Suriento (Torna a Suriento). Khác biệt bài hát Mặt trời của tôi có ý nghĩa vô cùng to lớn với Đăng Dương, bởi đây chính là ca khúc được chọn lựa làm cho chủ đề của liveshow cùng tên kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát của anh được doanh nghiệp tại hí viện lớn Thủ đô. Những người tình dòng nhạc truyền thống tại Đà Nẵng sẽ có cơ hội ăn uống chất giọng tenor, cao nghều và hào sảng của chàng ca sỹ đến từ Hải Dương trên sàn diễn của Đất Xanh Miền Trung.

San sớt về sự kiện âm nhạc lần này, ông È Ngọc Thành, Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức: "Với mực tiêu trở thành một nhà tạo ra bất động sản hạng sang, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những "Fashion home" cho Khách hàng. Mỗi căn nhà được Đất Xanh Miền Trung xây đắp sẽ mang đậm tính "cá tính", khác biệt hoàn toàn với những vật phẩm trên thi trường, khác lạ là ở các yếu tố: Ánh sáng, nguyên liệu xây đắp và cảnh quan. Giá trị của những căn nhà này, không chỉ nằm ở công năng dùng mà cần thiết hơn là những cảm xúc khó khăn phai của Đối tượng mua hàng khi được thưởng thức. Chính xúc cảm cũng chính là động lực thôi thúc chúng tôi thực hiện các chương trình nghệ thuật với ước muốn có thể làm lay động trái tim của từng khán giả".

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Một trong những tuyệt tác kiến trúc sắp được Đất Xanh Miền Trung công bố

Năm 2019, Đất Xanh Miền Trung lần thứ 2 có tên trong danh sách 1.000 công ty nộp thuế doanh thu công ty lớn nhất vn. Lũy kế 9 bốn tuần đầu năm 2019 đạt 506 tỉ đồng lãi sau thuế, đạt tỷ trọng tăng trưởng hơn 270% so với cùng kỳ năm 2018. Tổ chức kinh doanh đã phát hành hàng loạt công trình bất động sản cao cấp tại các tỉnh giấc: Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Im, Quảng Bình, Quảng Ngãi… Được biết, trong năm nay, Đất Xanh Miền Trung sẽ ra mắt một dự án phong cách quốc tế ven sông Cổ Cò, ở đó quy tụ tinh hoa kiến trúc của năm nền văn hóa quả đât. Đây sẽ là vật phẩm đáp ứng được cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng trong nhân tố kiện những villa ven biển có hoàn toản pháp lý đang ngày một trở thành khan thi thoảng.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city