Hotline
0938 696 012

Nhì “ông lớn” Alpha King và Coteccons ký hòa hợp tác kế hoạch | MuaBanNhaDat

21:00

Ngày 15/11 vừa qua, lễ ký cấu kết tác giữa Alpha King và Coteccons đã diễn ra với ký hợp đồng phù hợp tác đồng hành triển khai các công trình hạng sang của Alpha King ở TP.HCM.

Tại buổi lễ, ông Will Học Nhân, Phó tổng giám đốc khối Kinh doanh và Marketing Alpha King, cho nhân thức hai tập toàn đều san sớt sự hệt nhau trong tầm hình sản xuất vững bền và mục tiêu đặt khách hàng khiến trọng điểm.

“Chia sẻ sự hệt nhau trong tầm nhìn phát triển bền vững và mục tiêu luôn đặt đối tượng mua hàng làm trọng điểm, Coteccons còn chiếm hữu phổ quát lợi thế về chuyên ngành để chúng tôi tự tín “chọn mặt gửi tiến thưởng” khi chọn khiến cho nhà thầu chính. Phần nhiều đều hướng đến cố gắng đem đến một ngôi nhà chuẩn Ultra-luxury đích thực của không chỉ người Việt mà còn cả những khách hàng nước ngoài, Việt Kiều sống và làm cho việc tại vietnam”, ông Will Học Nhân san sẻ.

Sự kết hợp giữa ông lớn BĐS tiềm lực mạnh và “ảnh cả” lĩnh vực xây dựng hứa hẹn hẹn đem đến những item cao cấp chuẩn quốc tế, mang màu sắc phiên bản địa kết hợp, tao nhã, phù hợp với nhịp sống tại TP.HCM - thành phố nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam.

hai ong lon alpha king va coteccons ky ket hop tac chien luoc

Ông È cổ Quang Quân, Phó giám đốc điều hành Coteccons, chia sớt đây là cơ hội để tập đoàn tiếp diễn khẳng định năng lực, chất lượng và uy tín tại những công trình hạng sang kế tiếp. “Với trải nghiệm khai triển nhiều dự án tầm cỡ trên toàn quốc, cùng cam đoan công trình sau tốt hơn tòa tháp trước, chúng tôi tự tín bảo đảm chất lượng và tiến độ kiến thiết tại các công trình hai bên phù hợp tác”.

Coteccons là tổ chức xây đắp dẫn đầu thị trường với bề dày 15 năm trải nghiệm, ghi dấu ấn tại hàng loạt công trình biểu trưng tại vietnam với chất lượng sánh tầm khu vực như Landmark 81, City Garden, One Verandah, Tây Hồ View...

Hình như đó, Alpha King là cơ quan bất động sản quốc tế có tiềm lực vốn đầu tư lớn, đang triển khai đồng thời đa dạng công trình hạng sang tại quận 1. Công ty đặt góc nhìn đưa bất động sản Việt Nam vang danh nhân loại, với những công trình chất lượng, kiến tạo mang tính biểu trưng lấy ngẫu hứng từ văn hóa vn và tiêu chuẩn “siêu sang” trong từng chi tiết.

Phù hợp tác kế hoạch giữa Coteccons và Alpha King được kỳ vọng mang tới cho chủ đầu tư niềm tin về chất lượng và tiến độ kiến tạo, song song tạo sức hấp dẫn cho những công ty đối tác phân phối kế hoạch.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city