Hotline
0938 696 012

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên

07:30

"Lấy chồng giàu" trước nay vẫn luôn là chủ đề khiến cho dư trao đổi tán xôn xang, song song là ước mơ của đông đảo đàn bà, thậm chí là cả các sao nữ đình đám. Điều này có tức thị họ có thể được hưởng cuộc sống phong lưu phú quý nhưng cũng cùng lúc phải đối mặt với 1 "mặt trận" mới đầy nguy khốn, đương đầu căng thẳng mà không bạn nào lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Quan sát căn số của những bà cả của giới siêu giàu, hóa ra thế cuộc của họ cũng chẳng phủ đầy hoả hồng như đa dạng người vẫn nghĩ. Trớ trêu thay, phần nhiều họ đều là những thiên kim tiểu thư phong phú, vì tình yêu mà sẵn sàng gả cho chàng thanh niên có năng lực tài chính thấp, trợ giúp chồng xây dựng sự nghiệp nhưng lại không thể cùng tầm thường hưởng quang vinh giàu sang cuối đời.

1. Lê Uyển Hoa – bà cả của "trùm sòng bạc" Macau Hà Hồng Sân

Lê Uyển Hoa hiện ra trong mái ấm quý tộc, có đa dạng người làm quan lớn, được nhận sự giáo dục tốt nhất trong khoảng khi còn nhỏ. Với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, ngay khi còn rất trẻ, bà đã được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân Macau".

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 1.

Lê Uyển Hoa - "Đệ nhất mỹ nhân" đất Macau.

Khi đó, Hà Hồng Sân chỉ là 1 chàng thanh niên có năng lực tài chính thấp, gia cảnh sa sút, đến Macau lập nghiệp với vỏn vẹn 10 đô la Hong Kong trong tay (khoảng 30 nghìn đồng). Hà Hồng Sân đã có cơ hội quen nhân thức với Lê Uyển Hoa và lập tức phải lòng nàng tiểu thư xinh tươi. Ông đã tậu mọi cách để tiếp cận, đeo đuổi và làm cho trái tim của "Đệ nhất mỹ nhân Macau" rung động. Năm 1942, Hà Hồng Sân đã chính thức rước nàng về dinh, khi đó Lê Uyển Hoa mới 19 tuổi.

Sau khi kết hôn, Lê Uyển Hoa đã giúp Hà Hồng Sân quen nhân thức với những người nhiều người biết đến trong phố hội, "chen chân" vào giới thượng lưu và cục Mậu dịch của Macau. Thậm chí, cháu ngoại của Hà Hồng Sân – Tôn Kính Hồng cũng từng nói thẳng rằng: "Vua sòng bạc lập nghiệp hoàn toàn là dựa vào Lê Uyển Hoa". Không chỉ thế, Lê Uyển Hoa cũng đưa ra phổ quát quan niệm hữu ích, giúp sức Hà Hồng Sân xây dựng tương lai và lợi dụng các mối quan hệ của mình để "mở con đường" cho chồng.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 2.

Lê Uyển Hoa là người có công rất lớn trong việc gây dựng sự nghiệp của "trùm sòng bạc".

Phổ biến tay cống hiến với ông phố để xây đắp nên sự nghiệp nhưng ông trời lại quá thiếu công bằng với Lê Uyển Hoa. Năm 1957, Lê Uyển Hoa bất thần bận bịu bệnh hiểm có năng lực tài chính thấp, Hà Hồng Sân đã tìm kiếm bác sĩ khắp nơi nhưng lại không người nào có thể trị được bệnh cho bà. Sau đó, bệnh của bà hiểm nguy tới mức phải cắt bỏ bao tử, liên tục uống thuốc, chỉ có thể ăn thức ăn lỏng và liên tục sút cân.

Trong lúc bé dại đau bệnh tật, dung nhan tàn phai, Lê Uyển Hoa lại bàng hoàng nhân thức được Hà Hồng Sân đã cưới thêm vợ bé bỏng – đó là bà hai Lam Quỳnh Anh . Sau đó, hàng loạt các tai nạn tuần tự ập đến, bà bất ngờ gặp phải tai nạn liên lạc, não bộ bị thương tổn và hôn mê suốt 1 tháng trời. Khi tỉnh lại, bà đã bị mất đi đi nhiều phần ký ức, không nhớ nổi thời gian, không thể tự ăn cơm, thậm chí hoạt động cũng gian truân. 8 năm sau, đứa đại trượng phu mà Lê Uyển Hoa thương cảm nhất cũng tắt thở trong 1 vụ tai nạn giao thông tại Bồ Đào Nha. Con gái cả Hà Siêu Anh cũng đau khổ tới mức mắc bệnh thần kinh, điên loạn khi nhân thức tin dữ này.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 3.

Hàng loạt các biến cố đã ập đến với Lê Uyển Hoa khiến cho bà trở nên già nua, kém sắc.

Đa dạng năm sau, ông trùm lại tuần tự cưới bà Ba và bà Tư, sinh rất nhiều con cái nhưng Lê Uyển Hoa cũng chẳng phải hỏi đến nữa. Bà đã thực sự mỏi mệt sau từng ấy năm bệnh tật, khổ tâm. Năm 2004, Lê Uyển Hoa mệnh chung ở tuổi 80. Sau khi Lê Uyển Hoa rời xa nhân thế, 10 năm sau, con gái cả Hà Siêu Anh cũng từ trần, 2 người con còn lại Hà Siêu Hiền đức, Hà Siêu Hùng sống kín tiếng, chẳng mấy khi lộ diện trước quần chúng nhưng rõ ràng không có được cuộc sống thỏa mái như con 3 bà còn lại.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 4.

Đại mỹ nhân họ Lê đã ra đi sau bao âu sầu, bệnh tật.

2. Trang Nguyệt Minh – hoàng hậu của tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành

Gần giống với Lê Uyển Hoa, Trang Nguyệt Minh cũng xuất thân trong khoảng 1 mái nhà giàu có, cha của bà là ông trùm đóng chai đồng hồ nổi tiếng của Hong Kong – Trang Tĩnh Am. Từ nhỏ bé đã lanh lợi, thông minh, Trang Nguyệt Minh là hòn ngọc quý trên tay của cha mẹ.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 5.

Trang Nguyệt Minh – cu li nhân của tỷ phú giàu nhất Hong Kong Lý Gia Thành.

Năm 1973, anh họ của Trang Nguyệt Minh – Lý Gia Thành từ Trung Quốc chạy đến Hong Kong để ghen tuông nạn. Bà đã giúp sức Lý Gia Thành đầy đủ và còn đem lòng yêu chàng trai "sa cơ lỡ vận" này. Lúc đó, người nhà họ Trang không hài lòng với gia cảnh của Lý Gia Thanh, hơn nữa lại có quan hệ huyết thông, mẹ của Lý Gia Thành – Trang Bích Cầm cũng không đồng ý cho ông kết duyên với em họ của bản thân mình. Thế nhưng, bất chấp sự phản đối của 2 bên mái nhà, Trang Nguyệt Minh phấn đấu muốn ở bên chàng trai họ Lý, tuyên bố dù phải đoạn tuyệt quan hệ với phụ vương mẹ cũng phải kết hôn với anh họ. Năm 1963, Lý Gia Thành và Trang Nguyệt Minh biến thành cung phi chồng.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 6.

Hình ảnh Lý Gia Thành năm 14 tuổi và hiện tại

Sau khi kết hôn, Trang Nguyệt Minh – người vốn có đầu óc buôn bán nhạy bén đã hết lòng giúp đỡ chồng xây đắp tương lai. Nhờ tham gia tài lực từ phía thân phụ phi tần, sự nghiệp của Lý Gia Thành cũng dần dần đi lên. Năm 1972, công ty Trường Giang Thực Nghiệp đã chính thức được đưa ra thị trường và Trang Nguyệt Minh cũng là 1 trong những người có quyền quyết sách trong công ti.

Khi sự nghiệp đã bình ổn, Trang Nguyệt Minh sinh cho Lý Gia Thành 1 người nam nhi là Lý Trạch Giai và Lý Trạch Cư rồi lui về giúp chồng dạy con, trở thành 1 bà chủ mái nhà. Thế nhưng, nào ngờ rằng, khi đã giàu sang, Lý Gia Thành lại bắt đầu dính tham gia vô số những tin đồn tình cảm, trong đó, 2 "hồng nhan tri kỷ" nhiều người biết đến nhất của ông là Châu Khải Tuyền và thư ký Phùng Bội Minh.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 7.

Mái nhà của tỷ phú Lý Gia Thành.

Chiều ngày 1/1/1990, Trang Nguyệt Minh đột nhiên ngột qua đời và đến ngày hôm sau, nhà họ Lý mới công khai tin bà đã ra đi. Trong báo cáo chỉ có một số câu ít oi, tuyên bố bà chủ nhà họ Lý chết vì bệnh tim tái phát. Tất nhiên, đến nay, cái chết của Trang Nguyệt Minh vẫn là 1 câu hỏi bởi lẽ sớm tối hôm trước, bà vẫn còn rất khỏe khoắn cũng với Lý Gia Thành tham dự 1 bữa tiệc. Có phổ thông tin tức cho rằng, Trang Nguyệt Minh chết là vì uống thuốc quá liều, nghi vấn tự vẫn.

Cuốn sách "Sau Lưng Thần Thoại – Lý Trạch Giai" xuất bạn dạng tháng 7/2003 đã từng mách nhỏ nhiều manh mối về bí mật cái chết của Trang Nguyệt Minh: "Lúc ấy có lời đồn là Lý Gia Thành có ý muốn cưới Châu Khải Tuyền nhưng bị nam nhi Lý Trạch Giai cương quyết phản đối". Sau khi cuốn sách được xuất bản không lâu, Châu Khải Tuyền đã sai người gây áp lực cho nhà xuất bản, đòi hỏi bán đứt phiên bản quyền, "cấm cửa" cuốn sách này. Hành động của người tình Lý Gia Thành đã khiến cho công chúng chắc mẩm mái nhà nhà họ Lý có phổ biến uẩn khúc.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 8.

Cuốn sách "Sau Lưng Thần Thoại – Lý Trạch Giai"

Sau khi Trang Nguyệt Minh khuất, Lý Gia Thành không hề tái hôn và danh hiệu "Lý phu nhân" vĩnh viễn cũng chỉ thuộc về 1 chính mình Trang Nguyệt Minh. Thế nhưng, chẳng bao lâu sau khi bà ra đi, Lý Gia Thành đã công khai tay trong tay với Châu Khải Tuyền và tới nay, người phụ nữ này vẫn là "bóng hồng" bên cạnh tỷ phú giàu nhất Hong Kong.

Lý Gia Chiến thắng khai cặp kè với người ấy kém 33 tuổi Châu Khải Tuyền sau khi Trang Nguyệt Minh mới tắt thở không lâu.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 9.

Châu Khải Tuyền đã ở bên Lý Gia Thành suốt 27 năm dù không có danh phận.

3. Lâm Thục Như – hoàng hậu của "Người giàu nhất Đài Loan" Quách Đài Minh

Lâm Thục Như là ái nữ của tỷ phú Hong Kong Lâm Bách Hân. Bà quen biết với Quách Đài Minh – khi ấy mới chỉ là 1 chàng thanh niên túng bấn học y tại Đài Loan. Xuất thân trong khoảng danh môn vọng tộc" lại có sắc đẹp xinh tươi, Lâm Thục Như đã được mệnh danh là "Hoa khôi giảng con đường" của Học viện Y Đài Bắc. Thế nhưng, nàng tiểu thư cute này lại rơi vào lưới tình với chàng trai trẻ họ Quách, không màng sự phản đối của gia đình, quyết kết duyên với một nửa không môn đăng hộ đối.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 10.

Tiểu thư Lâm Thục Như

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 11.

Nàng tiểu thư phong phú đã quyết kết duyên với Quách Đài Minh dù không môn đăng hộ đối.

Thuở đầu, tương lai của Quách Đài Minh phát hành không dễ dãi, Lâm Thục Như thường chỉ mất đi cuộc sống giàu có mà thậm chí tiền sắm sữa cho con cũng không có. Tất nhiên, bà đã nhờ thân phụ bản thân mình trợ giúp chồng xây dựng sự nghiệp. Nhờ vào sự hết dạ tận lực của bố bà xã, Quách Đài Minh đã lập nghiệp thành công, biến thành Chủ tịch của Công ty Foxconn và ngồi lên địa điểm "Người giàu nhất Đài Loan".

Cứ ngỡ trong khoảng đây Lâm Thục Như sẽ được lợi phúc ấm sau thời điểm dài vất vả thì bất thần thay, bà nhận thấy bản thân mình mắc căn bệnh ung thư vú quái cường bạo. Kiên quyết thà chết chứ không cắt bỏ ngực, Lâm Thục Như đã khuất ngay khi Quách Đài Minh đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, hưởng thọ 55 tuổi. Thế nhưng, khi ấy, Quách Đài Minh lại có quan hệ lập lờ với 2 sao nữ đình đám Lưu Gia Linh và Lâm Chí Linh . Chỉ 3 04 tuần sau khi người hậu phi kết tóc thuở hàn vi chết thật, ông đã kết duyên với người mẫu trẻ đáng tuổi con mình Tăng Hinh Oánh. Yếu tố này đã khiến cho dư luận phải đặt câu hỏi: "Liệu Quách Đài Minh có từng yêu Lâm Thục Như hay không hay chỉ yêu thế gia và tiền tài của bà?".

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 12.

Quách Đài Minh bên Lâm Chí Linh và Lưu Gia Linh.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 13.

Sau khi Lâm Thục Như mới từ trần được 3 04 tuần, Quách Đài Minh đã công ty hôn lễ thế kỷ với người mẫu trẻ đáng tuổi con.

4. Bảo Vịnh Cầm – bà cả của tỷ phú "sát gái" Lưu Loan Hùng

Bảo Vịnh Cầm là người bà xã đầu tiên, cũng là người đã trợ giúp Lưu Loan Hùng xây dựng cơ đồ. Quen biết khi cùng đi du học ở Canada, Bảo Vịnh Cầm và Lưu Loan Hùng đã yêu nhau và hứa hẹn sau khi ra trường sẽ kết hôn. Vì Lưu Loan Hùng hơn Bảo Vịnh Cầm 1 tuổi nên ông đã ra trường trước và về Hong Kong làm việc tại xưởng quạt của thân phụ mẹ.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 14.

Bảo Vịnh Cầm – người hiền thê thuở hàn vi của Lưu Loan Hùng.

Khi đó, Lưu Loan Hùng cố gắng muốn xây đắp sự nghiệp lớn, ông đã buộc phải người thân xuất khẩu quạt sang nước ngoài nhưng lại bị công chúng phản đối và chê bai. Điều này đã làm cho Lưu Loan Hùng cực kì bế tắc. Phát sinh ra điều này, Bảo Vịnh Cầm đã yêu cầu người yêu rời khỏi công ty của mái nhà, tự bản thân xây đắp sự nghiệp riêng.

Khi đó, Lưu Loan Hùng chạm chán khó khăn về kinh tế, không đủ tiền để thành lập công ty để khởi nghiệp, Bảo Vịnh Cầm đã lấy ra cục bộ số tiền dè xẻn của mình, điều đình với mẹ mình, bán nhà để gom đủ tiền cho người tình. Sau 1 năm cố gắng, Lưu Loan Hùng đã kiếm được 1 khoản tài chính, mua lại được nhà cho mẹ của Bảo Vịnh Cầm và có được xưởng quạt của riêng chính mình.

Khi ấy, cặp đôi này đã chính thức kết hôn. Trong hôn lễ, Lưu Loan Hùng đã nói: "Ước muốn lớn nhất của anh là có được 1 căn nhà 150 mét vuông, 1 triệu tệ (3,2 tỷ) tiền dành dụm, người 1 nhà có thể sống khá giả". Bất hạnh thay, quãng thời điểm khổ sở xây đắp tương lai lại là khoảng thời gian êm ấm nhất của cặp hoàng hậu chồng trẻ này.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 15.

Quãng thời gian khởi nghiệp khó nhọc cũng là lúc Bảo Vịnh Cầm êm ấm nhất.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 16.

Bà sinh cho Lưu Loan Hùng 1 trai, 1 gái.

Từ từ, Lưu Loan Hùng phất lên lên, trở thành tỷ phú nhiều người biết đến của Hong Kong, chàng thanh niên năm xưa cũng dần thay đổi, nhiễm thói gió trăng của giới thượng lưu. Dường như ông hiện ra vô khối những "bóng hồng" như Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm, Thái Thiếu Phân, Vương Dĩnh Dư, Lữ Lệ Quân,… Ban sơ, Bảo Vịnh Cầm chỉ tự nhủ: "Anh ấy chơi chán rồi sẽ về với hoàng hậu con". Thế nhưng, Lưu Loan Hùng lại ngày càng quá quắt, không chỉ trăng gió bên ngoài, có con riêng mà còn trắng trợn dẫn người yêu về nhà.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 17.

Những "bóng hồng" xung quanh Lưu Loan Hùng.

Cứ ngỡ Bảo Vịnh Cầm sẽ cứ nhẫn nhịn tương tự nhưng Lý Gia Hân – "hồng nhan tri kỷ" của Lưu Loan Hùng lại "tạt cho bà 1 gáo nước lạnh". Trong giới kháo nhau tin đồn "Hoa hậu Hong Kong cuốn hút nhất" thường xuyên gọi điện khiêu khích bà cả, nói cô mới là người mà Lưu Loan Hùng yêu nhất và chỉ vì Bảo Vịnh Cầm mãi không chịu ly hôn nên cô mới chẳng thể trở thành bà Lưu. Khác biệt, có lần bà xã chồng Lưu Loan Hùng đang cùng nhau sử dụng bữa thì Lý Gia Hân gọi laptop tới, mắng chửi Bảo Vịnh Cầm bằng những lời lẽ thông tục. Khi ấy, Bảo Vịnh Cầm đã không nói gì và đưa máy tính bảng cho chồng. Thế nhưng, ai ngờ, Lưu Loan Hùng không những không trách móc người yêu mà còn nhẹ nhàng chuyện trò với Lý Gia Hân như chưa có chuyện gì xảy ra.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 18.

Bảo Vịnh Cầm đã từng kiếm được xét về những "hồng nhan tri kỷ" của chồng bản thân mình: Quan Chi Lâm văn nhã nhất, Thái Thiếu Phân ngoan ngoãn nhất, chỉ có Lý Gia Hân là quá tự phụ.

Nhận rõ được cuộc sống tình cảm thiếu thốn này, năm 1992, Bảo Vịnh Cầm kiên quyết yêu cầu ly hôn. Lúc này, Lưu Loan Hùng mới hốt hoảng cầu xin dung tha: "Vì con, em có thể cho anh 1 thời cơ nữa được không? Giả dụ em không ly hôn, anh có thể bảo đảm em có thể được chia tài sản giống như, thậm chí là phổ thông hơn so với ly hôn".

Dù vậy, tài sản vật chất chẳng thế níu kéo được người đàn bà đã bị tổn thương này, Bảo Vịnh Cầm đã chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ còn sống sót trên danh nghĩa này, khi ấy, bà mới 38 tuổi. Có được của nả sau khi ly hôn cùng với vốn liếng riêng của chính mình, Bảo Vịnh Cầm đã biến thành 1 trong những nữ tỷ phú của xứ Cảng, choán vị trí thứ 2 trong Bảng xếp hạng tỷ phú của Hong Kong. Khi ấy, Bảo Vịnh Cầm còn vui mừng nói với bằng hữu: "Chuyện đầu tiên tớ phải làm cho bây giờ là giảm béo, tớ muốn 1 lần nữa kiếm tìm ái tình của mình".

Thế nhưng, khi đi khám sức khoẻ tổng quan để sẵn sàng giảm béo, bác sĩ lại phát xuất hiện điểm bất thường trong kết quả xét nghiệm máu và kết luận bà bận rộn bệnh ung thư. Tin tức này đối với Bảo Vịnh Cầm quả thực chẳng khác nào "sét tiến công giữa trời quang", bà tiếp tục lao vào trận chiến kéo dài 2 năm với căn bệnh quái cường bạo. Đa dạng lần phẫu thuật, trị liệu bằng hóa chất làm cho Bảo Vịnh Cầm trở nên suy yếu, tí hon gò, thế nhưng người phụ nữ này vẫn dũng cảm chống chịu: "Giả dụ tế bào ung thư sản xuất với tốc độ cao, tôi sẽ thua mất sinh mạng của mình. Nhưng vì con cái, tôi sẽ không chịu bỏ cuộc". May mắn do nhận thấy sớm, qua 2 năm nhân tố trị, tế bào ung thư đã bị ức nhạo báng tăng trưởng.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 19.

Bảo Vịnh Cầm trong thời điểm bệnh tật.

Sau khi Đương Đầu căn bệnh ung thư, Bảo Vịnh Cầm tiếp tục sản xuất tương lai của bản thân và tậu được "mùa xuân thứ 2" của bản thân mình – Tiêu Vĩnh Phong – đàn ông của tỷ phú Tiêu Vĩnh Sâm. Không chỉ cấp xỉ về tuổi mà còn có bình thường niềm yêu mến với nghệ thuật, Tiêu Vĩnh Phong đã yêu thầm Bảo Vịnh Cầm trong khoảng lâu. Sau khi nhân thức bà ly hôn, Tiêu Vĩnh Phong đã tích cực đeo đuổi và làm người đẹp động lòng.

Nhân thức người tình không nhạy bén về buôn bán, Bảo Vịnh Cầm đã trợ giúp Tiêu Vĩnh Phong hồ hết trong sự nghiệp và cặp đôi này nhiều lần công khai xuất hiện trong đa dạng sự kiện, làm cho dư luận phải ái mộ.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 20.

Bảo Vịnh Cầm và Tiêu Vĩnh Phong.

Cứ ngỡ đã sắm được vui vẻ thực sự thì vào năm 1995, tức là năm thứ 2 họ ở bên nhau, Bảo Vịnh Cầm lại phát xuất hiện bản thân mình bận bịu phải căn bệnh ung thư phổi. Tiêu Vĩnh Phong vô cùng đau lòng và luôn ở bên bà lúc nhỏ xíu đau. Thế nhưng, trong thời gian chữa trị, tính cách của Bảo Vịnh Cầm trở thành gắt gỏng, hơn nữa vì sự khác lạ trong ý kiến về công việc, họ cũng dần xa rời và mối tình thề non hứa biển năm nào cũng tan biến trong khoảng đây.

Bảo Vịnh Cầm lại 1 lần nữa có ái tình mới, đó là tài tử Hồng Triều Phong nhưng họ lại phổ biến lần mâu thuẫn, biện hộ nhau. Sau 11 tháng, cặp đôi này đã chia tay, Bảo Vịnh Cầm tố Hồng Triều Phong là người đồng tính và cả 2 bắt đầu cuộc chiến dư luận khiến cho cả Hong Kong phải chấn động, "bóc phốt" những thói quen kín đáo của nhau.

Những bà cả thảm nhất giới siêu giàu Cbiz: Vì chồng nhưng bị “cắm sừng”, ốm đau già yếu đến chết, con cái phát điên - Ảnh 21.

Bảo Vịnh Cầm và Hồng Triều Phong.

1 thời gian ngắn sau đó, Bảo Vịnh Cầm đã tạ thế vì chức năng thận suy kiệt, Hồng Triều Phong cũng trở thành điên loạn, bận rộn bệnh thần kinh và biến thành 1 trong "Tứ đại điên vương" của Hong Kong cùng với Thái Phong Hoa, Lam Khiết Anh, È Bảo Liên.

Theo BEAVER

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city