Hotline
0938 696 012

Những công trình sở hữu kiến tạo đẳng cấp nhất tại Tp.HCM 100% các căn hộ đều là căn góc

13:34

Để tối đa hoá quy mô thương phẩm, phần nhiều các công trình căn hộ tại Tp.HCM đều sắp xếp khá nhiều căn trên một tầng, dẫn tới tỷ lệ căn hộ sở hữu nhiều mặt tiền rất thấp trên mỗi sàn. Đến thời điểm hiện nay, Tp.HCM chỉ có 3 dự án căn hộ chiếm hữu kiến tạo khác biệt, để 100% căn hộ đều là căn góc.

1

Đa số các dự án hạng sang đều có kiến tạo khác lạ, mang tới trải nghiệm cho đối tượng mua hàng.

Tp.HCM hiện đang có hơn 200 công trình căn hộ. Rất nhiều, đa số các công trình khi lăng xê đều thể hiện sự quan trọng vào số lượng giới thiệu rộng rải. Đương nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên thiết kế các công trình căn hộ hạng sang cho nhân thức, muốn xác định dự án căn hộ phân khúc nào, đừng nhìn tham gia số lượng một thể ích, mà hãy nhìn vào thiết kế kiến trúc. Vì nhân thể ích các chủ đầu tư có thể vẽ được, nhưng kiến tạo kiến trúc thì không thể. Phần nhiều các dự án hạng sang đều có kiến tạo khác lạ, nhằm mang tới hưởng thụ phổ quát cảm xúc cho khách hàng.

Năm 2018, giới đầu tư BĐS tại Tp.HCM phát sốt, khi công trình Empire City (quận 2) trưng bày ra hoạt động mua bán một dự án căn hộ siêu sang, có thiết kế khác biệt chưa từng có tại Tp.HCM với 100% căn hộ góc trên mỗi tầng, trong đó mỗi căn hộ có 2 mặt tiền tiếp sáng. Thời gian được bán ra thị trường, dự án này được chào bán với giá hơn 100 triệu/ m2 những vẫn bán đắt như tôm tươi, cháy hàng trong vòng nửa 04 tuần.

Sau Empire City, Capital Land tiếp tục giới thiệu ra hoạt động mua bán dự án căn hộ siêu sang Defina ở trung tâm thị xã 2. Dự án này cao 24 tầng, nhưng toàn dự án chỉ có 84 căn hộ (194 m2 - 295 m2) với 4 căn hộ/ tầng, đông đảo các căn hộ thuộc công trình này đều có cầu thang máy đến tận cửa, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Khác lạ, 100% căn hộ tại dự án này đều là căn góc với 2 mặt tiền.

2

Panomax River Villa có kiến tạo đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc

Đương nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên thiết kế các dự án căn hộ siêu sang cho biết, cho đến thời gian hiện tại, kiến tạo phong cách nhất hoạt động mua bán phải thuộc về dự án căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trọng tâm thị xã 7 của TTC Land. Đây là công trình đầu tiên trên hoạt động mua bán có thiết kế đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc, với 3 - 4 mặt tiền tiếp sáng, đòn gió với góc nhìn 360 độ tuyệt đẹp.

Kiến tạo này, được KTS Hoàng Thuy Phong đánh giá không chỉ đẳng cấp hàng đầu Tp.HCM, mà còn đạt đẳng cấp bậc nhất khu vực. Để mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đề nghị TTC Land phải hi sinh lượng lớn diện tích thương phẩm, để bảo đảm mọi vị trí trong mỗi căn hộ đều sở hữu tầm nhìn Panoramax vô cực.

Khác với các công trình cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu khoảng 100 căn. Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều có một thang máy riêng tiếp xúc tận cửa, cùng lối thoát hiểm riêng biệt. Cư dân sống tại đây, sẽ không bao giờ gặp mặt phải cảnh quá vận tải thang máy hay chờ quá lâu giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại dự án này cũng được bảo đảm tỉ lệ 1:1 cho các chủ nhân căn hộ .

Để đảm bảo bình an ngặt nghèo, Panomax River Villa còn trang bị hệ thống quét Face ID ở sảnh lễ tân và thang máy. Dân cư tại công trình chỉ cần bước đến sảnh hoặc cầu thang máy, hệ thống trí óc nhân tạo lanh lợi sẽ nhận biết khuôn mặt, không người điều khiển chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự tiện đột nhiên nhập vào nhà của mỗi cư dân.

Cục bộ hàng chục nhân tiện ích của dự án này, đều được phân bổ đều từ trên tầng thượng tới khu vực đoạn đường một thể ích ven sông với: hồ bơi người lớn và trẻ con, aqua gym, mini Golf, khu vực BBQ, Snack Bar, vườn hoa 4 mùa, sảnh đón 5 sao, vườn nghệ thuật, khu trò chơi dân dã… Khác biệt, theo chủ đầu tư, tại sảnh đón của căn hộ, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống lắp đặt bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, đảm bảo không khí trong lành cho dân cư.

Là dự án căn hộ hạng sang, phần đông các căn hộ thuộc công trình này đều có quy mô lớn, giá trị cao. Các nhà đầu tư sẽ không thể tậu thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại dự án. Nhờ vậy, sẽ bảo đảm được tính giống hệt về đẳng cấp dân cư trong cộng đồng. Panomax River Villa nằm trên đường Đào Trí, đối diện 2 siêu dự án hạng sang Sunshine Diamond River và Penisula. Dự án này sở hữu địa điểm cực đẹp khi nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Mặt khác, xung quanh công trình này là môi trường xanh vĩ đại 820.000 m2 cây trồng của Trường học Mũi Đèn Đỏ.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city