Hotline
0938 696 012

Những ỉ eo trong phong thuỷ khi kê giường ngủ | MuaBanNhaDat

09:04

Những vấn đề eo sèo về kê giường ngủ

Giảm thiểu kê giường ngủ gần cửa ra tham gia phòng ngủ bởi nó mang luồng khí xấu tham gia trong căn phòng. Nên kê giường ngủ ở gần khu vực cửa sổ hoặc hướng có thể nhìn thấy của phòng, giúp gia chủ có thể nhìn ra bên ngoài, tạo cảm giác an toàn khi ngủ.

Không nên kê giường ngủ xa tường hay bên dưới cửa sổ. Đầu giường phải được đặt sát thành tường có tương tự mới không tụ khí xấu, và có một giấc ngủ sâu, tái hiện năng lượng cơ thể sau ngày dài mệt mỏi.

Tuyệt đối không kê giường ngủ về hướng cửa ra vào, phong độ nằm phải được đưa tham gia trong. Theo tục lệ xưa, người chết sẽ được đặt nằm địa điểm sao cho hướng chân ra ngoài phía cửa. Vấn đề này ảnh hưởng xấu tới vận khí của người sống nếu nằm ở tư thế này.

Giảm thiểu kê giường ngủ ở dưới xà nhà, quạt è, đèn chùm trang trí. Điều này chẳng những gây nguy hiểm tới tính mệnh gia chủ mà còn phát hành áp lực, gây ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ. Bạn cũng có thể sơn lại màu sáng cho các thanh xà thành trong trường hợp vạn bất đắc dĩ.

nhung kieng ky trong phong thuy khi ke giuong ngu

Không nên kê giường ngủ đối diện với khía cạnh nhọn trong phòng ngủ. Những góc nhọn này sẽ tạo sát khí, gây nguy hại tới sức khoẻ.

Eo sèo để gương trong phòng ngủ, giả dụ không có chọn nào khác, bạn hạn chế đặt gương chiếu thẳng vào giường.

Giảm thiểu trang trí những loại tranh nghệ thuật gợi sự cô đơn, cô độc vì như vậy sẽ khiến mất thăng bằng âm dương, tác động xấu tới đời sống thê thiếp chồng. Dường như đó, những đồ dùng trang hoàng như: đao, kiếm, cung nỏ… không nên treo ở đầu giường ngủ vì sẽ tạo sát khí, tác động tới ý thức gia chủ.

Vứt bỏ những món đồ điện tử: tivi, máy tính, máy thể dục…trong phòng ngủ, bởi chúng là những đồ vật không có tính năng gì cho giấc ngủ của bạn, làm cho xáo trộn dòng khí trong phòng, khiến cho bạn bị phân tâm.

Một chiếc rèm kéo che khu vực để đồ điện tử sẽ rất có ích cho giấc ngủ của bạn.

Ví như quy mô nhà hạn hẹp, bạn đành phải đặt bàn làm việc ngay tại phòng ngủ, hãy đặt một chiếc vách ngăn để cách trở khu vực ngủ và khiến việc. Yếu tố này giúp cho đầu óc bạn được thư giãn thoải mái khi ngủ.

Luôn sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ gọn gàng, gọn nhẹ và tinh khiết, bởi chúng giúp dòng chảy của khí lưu thông trong phòng được thông thoáng. Hạn chế để đồ bao quanh giường ngủ, làm cản trở khí, không tụ khí được.

Gầm giường phải luôn được thông thoáng, hạn chế lưu trữ những vật dụng bên dưới làm cho tác động đến trục đường lưu thông khí.

Hạn chế đặt những loại cây trồng thải khí CO2 tham gia ban đêm, làm cho căn phòng thiếu dưỡng khí, ảnh hướng đến giấc ngủ, thậm chí có thể gây ngạt khí đe dọa đến tính mệnh.

Phong thuỷ phòng ngủ:

Nên kiến tạo một chiếc ban công hay một cửa sổ lớn bằng kính trong phòng ngủ. Việc này giúp dòng khí lưu chuyển thuận tiện, ánh sáng tự nhiên tạo sự thông thoáng và gần gũi với tự nhiên.

Nên sắp xếp phòng ngủ phía sau tâm nhà, mục đích để khai thác tốt tính hăng hái của điểm tụ khí và tạo sự yên tĩnh để có giấc ngủ ngon.

nhung kieng ky trong phong thuy khi ke giuong ngu

Phòng ngủ nên được trang hoàng với gam màu trung tính nữ tính, để tạo sự phối hợp, thăng bằng các yếu tố phong thủy. Môi trường phòng ngủ lặng tĩnh giúp tụ khí và gia chủ sẽ có giấc ngủ ngon. Những màu sắc được sử dụng thông thường như: màu da, trắng ngà, kem, vàng nhạt, màu be, màu da nâu nhạt…

Lắp đèn loại đặt trong phòng ngủ, ánh sáng trong phòng ngủ cần có màn chơi khác biệt. Chả hạn như lúc bạn thức thì cần phổ thông ánh sáng hơn lúc ngủ, nhưng nhìn phổ biến làm sao tạo được sự yên ả, nữ tính, im tĩnh, dễ chịu.

Kê giường ngủ nằm trên phố chéo với cửa ra vào và cách càng xa cửa càng tốt. Nên kê giường ngủ ở trung tâm phòng ngủ, đầu giường kê sát tường, hai bên thành giường nên bí quyết đều thành tường. Yếu tố này biểu trưng cho sự kết hợp trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng chảy năng lượng hăng hái trong môi trường riêng.

Giả dụ trong phòng có phổ biến giường, hãy đặt chúng quay đầu về cùng một hướng.

Giường ngủ nên chọn lựa loại tốt, vì nó bảo đảm an ninh và giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và tiện lợi tái hiện năng lượng.

Những món đồ trang trí trong phòng ngủ nên là có đôi có cặp, dù bạn là người độc thân hay đã có gia đình. Đương nhiên, những món đồ này nhất thiết phải có đôi như: nhì chiếc gối, hai kệ đầu giường, thậm chí cả hai đèn ngủ. Vâng lệnh điều này giúp gia chủ cân bằng và gặp phổ thông tiện lợi trong cuộc sống.

Tủ áo quần, rèm cửa phải được đóng bí hiểm khi đi ngủ nhất là vào đêm hôm. Theo phong thuỷ học, mở cửa tủ hay rèm khi ngủ sẽ làm các luồng khí thoát ra ngoài và ảnh hưởng tới năng lượng của chủ nhân.

Luôn đóng cửa phòng ngự sinh, nhà tắm lại sau khi dùng. Đây là nơi ô uế, sẽ khiến ảnh hưởng đến không khí của giấc ngủ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city