Hotline
0938 696 012

Những điều cần biết trước khi đầu tư căn hộ nhà phố thương mại | MuaBanNhaDat

15:03

Lợi ích khi tậu căn hộ shophouse

  • Vị trí cực kỳ đắc địa

Căn hộ nhà phố thương mại thường nằm ở địa điểm tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc nằm ở mặt tiền đường chính, nơi có lượng người tương hỗ đông đúc. Chính yếu tố này nên các căn hộ nhà phố thương mại bổ ích thế rất lớn về nguồn khách nội tại và ít bất định. Đây chính là nhân tố bảo đảm cho việc buôn bán hoặc cho thuê tốt.

  • Số lượng hạn chế

Căn hộ shophouse thường có số lượng rất ít, chiếm hữu 2-3% những công trình phổ biến cư quy mô làng nhàng và 5% khu thành phố lớn. Chính vì số lượng không phổ thông, cộng thêm vị trí đắc địa nên item này thường không đủ hàng đáp ứng ý định rất lớn của hoạt động mua bán. Được định vị là hàng hi hữu chính là một ưu điểm rất lớn của loại nhà thương mại này.

nhung dieu can biet truoc khi dau tu can ho shophouse

Loại hình căn hộ shophouse thường có địa điểm rất đẹp trong khu căn hộ

  • Kiến tạo mưu trí theo hướng đa công dụng

Căn hộ shophouse có phần quy mô kinh doanh và phần quy mô ở tách biệt nên thuận lợi cho việc buôn bán sắm sửa. Hình như, loại căn hộ này cũng có thể sử dụng làm văn phòng. Nhờ là căn hộ tích phù hợp đa dạng chức năng nên shophouse thu hút đối tượng mua hàng là chủ đầu tư tư nhân và cả tổ chức (các doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực nghề).

  • Dễ dãi chuyển động và thuận tiện tiếp xúc từ phổ biến hướng

Hiện thời chỗ để xe cho khách hàng đang là điều nan giải nhất đối với các siêu thị, khu buôn bán. Căn hộ nhà phố thương mại có lợi thế là có chỗ để xe phổ thông ngoài trời hoặc trong các tầng hầm thông thường cư, tạo điều kiện thuận tiện đi lại. Khách vãng lai bên ngoài lẫn khách sống ở bên trong tòa nhà đều có thể tiếp xúc các cửa hàng một cách gấp rút.

  • Thanh khoản tốt

Sở hữu một căn hộ shophouse đa tính năng, địa điểm đắc địa, số lượng hạn chế nhạo, nhà đầu tư chẳng phải lo sợ về tính thanh khoản của của cải. Với công dụng thương mại vượt bậc, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

Không may khi tậu căn hộ nhà phố thương mại

Trước khi dự kiến đầu tư vào căn hộ nhà phố thương mại chắc hẳn nhà đầu tư sẽ rất nhiệt tình đến không may của dòng sản phẩm này là gì? Dưới đây là vài rủi ro nhà đầu tư có thể chạm mặt phải:

  • Nhà phố thương mại giá cao hơn giá căn hộ

Nhà phố thương mại là dòng item dịch vụ đặc thù, có giá thành cao hơn ít ra từ 20% trở lên so với giá căn hộ cùng tòa nhà. Khác biệt, có những công trình siêu sang nhà phố thương mại có chi phí gấp đôi tầm giá căn hộ. Với tầm giá tương tự, hẳn các chủ đầu tư sẽ rất băn khoăn về khả năng thanh khoản.

Với dòng item 2 tính năng như Nhà phố thương mại, giá cao là lẽ hiển nhiên. Tất nhiên nhà đầu tư cần để ý kỹ về tiềm năng sản xuất của công trình để việc đầu tư đem đến hiệu quả tốt tốt nhất.

nhung dieu can biet truoc khi dau tu can ho shophouse

Vẫn có phổ thông yếu tố cần cân nhắc khi chủ đầu tư muốn xuống tiền mua căn hộ nhà phố thương mại

  • Nhà phố thương mại chỉ có thời điểm sử dụng 50 năm

Đông đảo các căn hộ shophouse đều có thời gian sử dụng đối với diện tích ở (house) là vĩnh viễn và phần quy mô kinh doanh (shop) là 50 năm. Đây cũng là 1 sự cản trở mà rất nhiều nhà đầu tư lo lắng khi có dự định đầu cơ dài lâu.

  • Rủi ro về tiến độ bàn giao

Không giống như đầu tư căn hộ để ở, không may về tiến độ bàn giao đối với dòng sản phẩm Shophouse gây hậu quả nặng nề hà cho chủ đầu tư dài hạn. Với việc mặt bằng buôn bán bị nhà đầu tư chậm tiến độ bàn giao vài bốn tuần có thể khiến chủ đầu tư thiệt hại nặng nài nỉ về chi tiêu duy trì mặt bằng thay thế, lãi kinh doanh hoặc cho thuê.

Bởi vậy hãy tò mò kỹ về chủ đầu tư công trình về tiềm lực vốn đầu tư, chất lượng nhà cửa... tìm hiểu kỹ những dự án lúc trước mà chủ đầu tư này đầu tư. Có công trình nào chậm chạp tiến độ bàn giao không? Thời gian chậm rì rì là bao lâu? Chắc chắn tiến độ như thế nào?

Trên đây là những lợi ích cũng như những không may khi tìm loại hình căn hộ Nhà phố thương mại để bạn đọc tìm hiểu, từ đó tự cân nhắc tài năng và đưa ra quyết định có nên đầu tư vào loại hình căn hộ này không.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city