Hotline
0938 696 012

Những kiểu nhà “đại cát” nhất trong phong thủy nhà ở | MuaBanNhaDat

04:31

1. Nhà đất khu vực có phổ biến đường

Theo phong thủy nhà đất, một ngôi nhà gần những khu đường lớn thường dễ bán buôn, buôn bán, tài vận cũng nhờ thế mà tăng lên gấp rút. Cũng theo ý kiến trong khoảng xưa, tuyến phố cạnh nhà càng to càng rộng thì quang vinh phú quý càng phổ thông. Bởi vậy, khi tìm nhà, phổ quát người cũng rất để tâm đến yếu tố này. Dù vậy, bạn nên nhớ giảm thiểu các ngôi nhà có tuyến phố đâm thẳng vào vì theo phong thủy nhà đất, đây là một điều ỉ eo.

2. Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Ngoài việc tạo thẩm mỹ cho căn nhà, môi trường dễ chịu và loài người mạnh bạo thì việc nhà thông gió, đón phổ quát ánh sáng còn giúp thăng bằng âm dương. Việc ngôi nhà quá kì quặc, âm u mịt mờ, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến cho âm khí hưng thịnh, tác động tới tinh thần người ở, sức khỏe sa sút và sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Cảnh quan xung quanh nhà kết hợp

Đa dạng người thường bố trí căn nhà và cảnh quan xung quanh theo sở thích của riêng bản thân. Tất nhiên, theo phong thủy nhà ở, cái gì cũng phải có sự kết hợp cố định. Màu sắc kết hợp cũng có lợi cho suy nghĩ và ý thức loài người. Vì vậy, một ngôi nhà có cảnh quan bao quanh dễ chơi nhưng tao nhã, hài hòa, thân thiện sẽ giúp các thành viên trong mái ấm có được bầu không khí thoải mái khi sinh sống.

nhung kieu nha dai cat nhat trong phong thuy nha o

Cảnh quan xung quanh phối hợp giúp ổn định tâm can của các thành viên trong gia đình

4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" chính là kiểu nhà “đại cát” theo phong thủy nhà đất. Đây là thuật ngữ chỉ thế đất cân bằng. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, thây mặt cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tan.

Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ cùng lúc mang đến cho chủ nhân sự dễ dãi, tài vận hanh hao thông, tình cảm kết hợp, yên ấm. Ngược lại, ví như Bạch Hổ lấn lướt Thanh Long, chủ sở hữu của ngôi nhà thường chạm chán đen đủi, bệnh tật nhỏ bé đau liên hồi.

5. Nhà có nhiều cây trồng thoáng mát

Cây xanh sẽ mang lại sức sống và tài lộc cho ngôi nhà nên một căn nhà có phổ thông cây trồng vừa thông gió, thoáng mát sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương. Cây cối tốt cho sức khỏe loài người, đồng thời giúp đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ khiến cho ăn phát đạt , sức khỏe dồi dào.

nhung kieu nha dai cat nhat trong phong thuy nha o

Ngôi nhà thoáng mát, đa dạng cây trồng dồi dào vượng khí

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo truyền thống của phong thủy nhà ở, người ta thường chọn hướng Nam khiến cho hướng chính để xây nhà. Địa hình xây đắp nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ càng ngày càng thăng tiến, có hậu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city