Hotline
0938 696 012

Pandora 53 Triều Khúc - “điểm sáng” BĐS phía Tây Thủ đô

06:02

Với những ưu điểm về địa điểm địa lý, liên lạc, cơ sở vật chất xã hội điện - tuyến đường - trường - trạm dễ dàng..., nhị năm cách đây không lâu, thị trường bất động sản khu vực Triều Khúc biến thành một điểm tới thu hút của khách hàng nhà.

Đặc biệt, khi mùa Tết sắp kế cận, các tầm thường cư khu vực này có thiên hướng tăng giá. Bình thường cư Pandora 53 Triều Khúc đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ được coi là một lựa chọn đáng "đồng bạc bát gạo" cho những người nào đang tìm kiếm một môi trường sống trong lành, một môi ở dọc đường tập tuyệt vời.

Địa điểm trọng điểm, giao thông dễ dàng

Thị xã Thanh Xuân có địa điểm địa lý dễ dàng nênmấy năm mới đây trở thành điểm tới của các công trình tạo ra nhà đất. Phổ thông người e sợ khi các công trình đi tham gia hoạt động sẽ khiến cho liên lạc nơi đây bị ách tắc, tất nhiên giao thông khu vực này khá dễ dãi.

1

Việc chuyển di vào trọng tâm thủ đô và các huyện lân cận nhanh chóng nhờ nhiều tuyến trục đường mới mở thêm. Cụ thể, trục đường mới tạo dựng qua Pandora Triều Khúc kết nối Trường THCS Nguyễn Lân ra trục trục đường Nguyễn Xiển; tuyến đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần thúc đẩy sự phát hành của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Có thể nói, trong cục bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và huyện Thanh Xuân nói tầm thường, ít có dự án nào có quy hoạch toàn bộ trọn vẹn luôn tiện ích mà giá cả lại hợp lí như khu thành phố Pandora 53 Triều Khúc. Đây là công trình có diện tích lớn với trọn vẹn nhà phường, nhà vườn, căn hộ và chuỗi hệ thống trường liên cấp.

Chiếm hữu địa điểm tiến thưởng khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng độc nhất vô nhị trong toàn cục công trình hơn 4 hec-ta có mật độ cây trồng lớn nên chung cư Pandora được sở hữu môi trường cực kì hào phóng. Dân cư Pandora được sống và học tập trong một môi trường tân tiến cùng đa dạng nhân thể ích mà thi thoảng dự án nào loanh quanh đây có được.

Ngôi nhà cho phổ biến thế hệ

Thị trấn hội ngày một phát hành, yêu cầu của mỗi thế hệ với tổ ấm của bản thân ngày càng thay đổi. Giả dụ như tuổi teen cần một không gian sống hiện đại, nhiều luôn thể ích như vui chơi, buôn bán thì thế hệ lớn tuổi lại mong ước có một môi trường sống thoáng đạt với đa dạng xây xanh. Yêu cầu khác nhau chính cho nên để tậu một dự án có thể "chiều lòng" hầu hết công chúng là không dễ.

Pandora được xây dựng với mục tiêu "mang đến niềm vui cho cả nhà". Nhân thể ích của Pandora phục vụ toàn vẹn các nhu cầu sinh hoạt của dân cư.

Pandora có môi trường giáo dục phú quý trong khoảng măng non đến tiểu học, trung học cơ sở, trong khoảng trường dân lập, tới trường công chất lượng tốt, đáp ứng mọi ý định đầu tư cho giáo dục của các bậc cha mẹ.

Ngay trong Pandora là chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng cao như: măng non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở Nguyễn Lân. Nhờ đó, các dân cư của Pandora sẽ ko phải thấp thỏm mua chỗ học cho con cái hoặc mất thời gian đưa đón đến trường hàng ngày.

Chung cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi để dân cư có thể vừa đi dạo, vừa gặp gỡ, giao lưu với khách hàng đồng canh. Khác lạ, tòa nhà có bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dường như, Pandora Tower cũng có chuỗi hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ trọn vẹn các tiện thể ích như gym, spa…

Chào mừng sự kiện cất nóc - Khai trương căn hộ mẫu: Đối tượng mua hàng đặt cọc căn hộ sẽ được nhận gói máy lạnh giá trị 60 triệu tới 110 triệu hoặc gói cung cấp lợi nhuận suất.

* Tin tức cụ thể:

Địa chỉ xem nhà mẫu: 024 38547483 - 024 33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vietnam


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city