Hotline
0938 696 012

Phong thủy có tác động đến người thuê nhà | MuaBanNhaDat

04:30

Gia chủ căn nhà 4 tầng hiện tại đang cho thuê tầng 1 để khiến văn phòng, tầng 4 là nơi gia đình sinh hoạt. Tất nhiên, khu vực tầng 3 đang chuẩn bị cho một tổ chức kinh doanh nữa thuê, giám đốc công ty là người mệnh thuỷ? Vậy người đó có xem phong thuỷ nhà trước khi đến thuê hay không?

Được biết, gia chủ cho thuê nhà có người thê thiếp sinh năm 1986, người chồng sinh năm 1978, mà khu vực tầng 3 căn nhà thuê có hướng Tây Bắc. Tất nhiên trước đó, khi tôi xem phong thuỷ nhà ở, những người có mệnh thuỷ sẽ không phù hợp với hướng nhà này.

Vậy nên tôi nhờ tới KTS tư vấn cách thức hóa giải hướng nhà, và việc giám đốc công ti thuê lại tầng 3 bên tôi có tác động gì đến mệnh của nhị hậu phi chồng tôi không? Tôi xin thành tâm cảm ơn.

KTS giải đáp các điều trên như sau:

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mệnh: Tốn Mộc

Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Tây Bắc, thuộc Tây Tứ Trạch

Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát);

Lời nhắn nhủ cho việc bài trí phía bên trong trong nhà theo phong thủy nhà ở:

1. Cửa chính:

Cửa ra vào là một trong những nhân tố rất cần thiết khi xem phong thuỷ nhà thuê:

Giả dụ nhị mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì "Dương trạch tam yếu" (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

co nen xem phong thuy nha thue hay khong

Theo phong thuỷ học nghĩ là, hướng cửa chính với mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới kinh doanh phát tài. Tất nhiên, căn nhà này hướng cửa chính quay về hướng Hoạ Hại, không hợp với tuổi của người thuê nhà. Nhưng cũng có vài phương pháp để giải quyết như sau:

+ Cách thứ nhất: Đổi hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ nhị ở trong nhà theo hướng Bắc (hướng Sinh Khí).

+ Cách thức thứ nhị: Sử dụng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Tây Bắc, có tà khí của Kim. Có thể trải thảm màu Lam hoặc Xám

2. Bếp nấu:

Người ta hay nói hoạ từ miệng mà ra, cho nên mọi bệnh tật, vệ sinh đều hình thành trong khoảng khu vực bếp nấu. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo ý kiến Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường thích hợp này, có thể đặt bếp như sau:

Bếp đặt tại Tây Bắc và nhìn về Đông Nam, tức là tọa tại Hoạ Hại nhìn về Phục Vị (bếp lành Phục Vị).

Bếp đặt tại Tây và nhìn về Đông, tức thị tọa tại Lục Sát nhìn về Diên Niên (bếp lành Diên Niên).

Hạn chế đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, hạn chế giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức thị xả trôi những nhân tố đen đủi, nên đặt tại các hướng xấu. VD: có thể đặt ở hướng Tây, tức là cung Lục Sát.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng tham gia cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ chạm mặt tai ương tật ách.

3. Phòng ngủ:

Đa số, người ta thường dành thời điểm ở khu vực phòng ngủ là đa dạng nhất từ 6 - 8 tiếng./ 1 ngày. Cho nên, phòng ngủ luôn được xem xét kỹ khi xem phong thuỷ nhà ở. Khi đặt phòng ngủ, hay vị trí giường ngủ trong phòng nên ưu tiên các hướng tốt như là: các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

co nen xem phong thuy nha thue hay khong

Gia chủ ngôi nhà thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường phải quay về hướng thuộc Mộc, tức là các hướng: Đông, Nam, Đông Nam. Dĩ nhiên, phòng ngủ của khách hàng nào thì nên tính hành ứng tương ứng với mỗi thành viên đó, chứ không theo gia chủ. Màu sơn phòng phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lục, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tích cực cho người hành Hỏa. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Khác biệt, giảm thiểu kê giường ngủ dưới dầm, xà ngang hay đầu giường giảm thiểu thẳng với hướng cửa tạo dựng vào, thẳng với hướng gương soi. Nhân tố này giúp gia chủ giảm thiểu được tà ma, những năng lượng xấu thâm nhập vào thân thể.

4. Kết luận:

Bên trên là 3 yếu tố chính theo "Dương trạch tam yếu" khi xem phong thuỷ nhà ở. Tất nhiên, còn phần lớn những yếu tố khác ảnh hưởng tới phong thuỷ của gia chủ.

co nen xem phong thuy nha thue hay khong

Vậy để tư vấn cho câu hỏi trên, vị giám đốc khi thuê nhà đất khu vực tầng 3 có tác động gì đến gia chủ hay không? Các KTS kết luận rằng, nhân tố này không làm cho tác động gì đến gia chủ vì phong thủy gia trạch ảnh hưởng tới gia chủ - chủ sở hữu hợp lí của ngôi nhà, chứ chẳng hề người thuê nhà. Chỉ cần xem xét về bí quyết bài trí phía bên trong không phạm vào những yếu tố eo sèo theo phong thủy là được.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city