Hotline
0938 696 012

Phóng viên Thái Lan hỏi Quang quẻ Hải có muốn đến Thai League thi đấu hay không rồi phải nhận câu trả lời cay đắng

10:30

Theo trang Siam Sport, trong chuyến công việc đến vn theo dõi cuộc đấu tại vòng loại World Cup 2022 mới đây, một phóng viên Thái Lan đã có thời cơ tiếp xúc và có một cuộc nói chuyện ngắn với Quang quẻ Hải. Anh đã hỏi rằng liệu Quang quẻ Hải có muốn chuyển tới Thai League thi đấu không. Tuy nhiên, cầu thủ hoàn hảo nhất Việt Nam năm 2018 đã trả lời rất gọn ghẽ và nhấn mạnh 2 lần: "Không, không đâu vào đâu".

Đây là một câu trả lời khá "phũ" của Quảng Hải. Trong buổi họp báo trước cuộc chiến, các phóng viên tới trong khoảng Thái Lan cũng rất quan tâm tới mai sau của ngôi sao tấn công ĐT Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã tư vấn: "Chanathip Songkrasin có thể chơi bóng tại Nhật Phiên bản thì không có nguyên do gì Quang Hải của chúng ta không thể. Quang quẻ Hải thậm chí còn chiếm được sự đon đả trong khoảng giải đấu cao hơn cả Nhật Phiên bản đó là Tây Ban Nha".

Phóng viên Thái Lan hỏi Quang Hải có muốn đến Thai League thi đấu hay không rồi phải nhận câu trả lời cay đắng - Ảnh 1.

Quang quẻ Hải là cái tên chiếm được sự gần như sự để ý trong khoảng giới truyền thông trong cũng như ngoài nước. Ảnh: Hiếu Lương

Cứ mỗi khi mùa giải hoàn thành, mai sau của những cầu thủ hoàn hảo vn lại được NHM khác lạ quan tâm. Đương nhiên, ai cũng mong các cầu thủ mà chính mình yêu quý sẽ có cơ hội tới chơi bóng tại những giải đấu có chất lượng và tính giỏi cao hơn V.League như Nhật Phiên bản, Hàn Quốc hay thậm chí là châu Âu như trường thích hợp của Công Phượng, Đoàn Văn Hậu. Quang quẻ Hải cam kết là một "món hàng" nóng nhất. Đa số tin đồn đã sinh ra về những lười mời từ Nhật Phiên bản, Tây Ban Nha, Thái Lan... gửi đến Thủ đô FC, thế nhưng hiện nay cầu thủ sinh năm 1997 này vẫn chắc chắn gắn bó với thây mặt thủ đô.

Quang quẻ Hải và các bằng hữu tại U22 vietnam đang tập trung vô cùng sẵn sàng cho SEA Games 2019. Tham gia mai sau (24/11), buổi họp báo trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei sẽ diễn ra vào lúc 11h45 (giờ vietnam).

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city