Hotline
0938 696 012

Phục vụ rót vốn với tốc độ cao cho tổ chức của VNPT EPAY - VnExpress Kinh Doanh

13:31

Firm Banking cung cấp các đơn vị có ý định giải ngân nhiều lần, nhanh chóng như vốn đầu tư, bảo hiểm, công ty chuyển phát, phòng vé phi cơ,...

Theo VNPT EPAY, Firm Banking hỗ trợ tổ chức kinh doanh tài chính giải ngân các khoản vay, các tổ chức kinh doanh bảo hiểm chi trả bảo hiểm, tổ chức chuyển phát chi trả tiền COD cho các cửa hàng hay những công ty du lịch trả khoản đặt chỗ phòng và vé phi cơ.

Ông Tomas Skoumal - Giám đốc Thương nghiệp Tổ chức kinh doanh Home Credit san sẻ: "Việc giải ngân khoản mượn cho khách hàng qua Firm Banking giúp Home Credit chủ động rút ngắn thời gian giải ngân khoản vay cho khách hàng, nâng cao thưởng thức từ hối hả sang ngay tức khắc. Ngoài ra, việc hệ thống của Firm Banking cập nhật trạng thái giao dịch theo thời gian thực giúp chúng tôi dễ ợt quản lý trạng thái của các khoản chi. Hệ thống định hình và tiêu chuẩn bảo mật cao cũng là chỉ tiêu Home Credit đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sử dụng phục vụ của VNPT EPAY".

Màng lưới chi tiền với tốc độ cao của Firm Banking gắn kết với hơn 40 nhà băng nội địa và chi nhánh các nhà băng nước ngoài tại vn. "Dịch vụ có vận tốc tăng trưởng định hình, song song với đà phát hành của thị trường trả tiền vn", thây mặt VNPT EPAY phát biểu.

Tốc độ tăng trưởng của dịch vụ Firm Banking năm 2019 (Tài liệu do VNPT EPAY cung cấp)

Tốc độ phát triển của dịch vụ Firm Banking trong 9 bốn tuần đầu năm 2019. Nguồn: VNPT EPAY.

Firm Banking do VNPT EPAY tạo ra. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp trả tiền trên nền tảng công nghiệp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đáp ứng các tiêu bảo mật quốc tế.

Ngoài Firm Banking, công ty còn cung ứng phục vụ MegaPay - cổng trả tiền online tích hợp trên website của đối tác làm ăn. MegaPay dễ ợt cho người dùng trong ngành thương mại điện tử nhờ chất lượng ổn định, phí cạnh tranh. Dường như đó, Virtual Account - biện pháp thu hộ cung cấp khắc phục yêu cầu thu hóa đơn tiền điện nước, học phí,... cho các doanh nghiệp hành chính công cũng đang là một trong những phục vụ thế mạnh của VNPT EPAY

Để bình ổn và nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện đang thích hợp tác với phổ biến ngân hàng lớn như Wooribank, VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank... Hiện 70% vốn đầu cơ tại VNPT EPAY trong khoảng UTC Investment và Korea Omega Investment Corp.

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city