Hotline
0938 696 012

Sau một thời điểm dài 'ở ẩn', đại gia Lê Văn Vọng sắp trở lại với công trình nghìn tỷ tại Hòa Bình

22:30

04 tuần 3/2018, nhà buôn Lê Văn Vọng đã bất thần rút tên của bản thân và những người can dự khỏi Tập đoàn Lã Vọng. Cũng trong bốn tuần 3/2018, ông Lê Văn Vọng sáng lập ra Công ti Cổ hủ phần tổ chức đầu cơ vốn đầu tư vietnam (V.F.I Group) với vốn nhân tố lệ 500 tỷ đồng, ông Lê văn Vọng là người đại diện quy định cho tổ chức kinh doanh.

Công ty gồm 3 cũ kĩ đông sáng lập, trong đó ông lê Văn Vọng với vốn góp 199,98 tỷ chiếm đoạt 99,996% cổ lỗ phần, ông Vũ văn thái và Hà Chí Luyện (đều có liên hệ hoàn thành thủ tục hộ khẩu thường trú tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa) với số vốn góp mỗi người là 10 triệu đồng, tương đương 0,002% cổ hủ phần mỗi người.

Vấn đề đáng xem xét, trong số 33 ngành nghề chứng nhận buôn bán của Công ty cũ rích phần Tổ chức đầu tư Nguồn vốn vietnam có nét như nhau với 36 lĩnh vực nghề kinh doanh của Công ty Lã Vọng khi đều tập trung vào các ngành như BĐS, xây dựng, buôn bán nhà hàng, dịch vụ đồ uống, vận chuyển vận biển...Tất nhiên đối với ngành bất động sản thì công ti mới của ông Vọng có thêm vài lĩnh vực như tư vấn, môi giới, đấu giá BĐS...những ngành nghề mà trước kia Lã Vọng không có.

Cuối năm 2018, Sở Xây dựng thức giấc Hòa Bình cho nhân thức, Liên danh Công ti CP Tập đoàn đầu cơ vốn đầu tư Việt Nam (VFI Group) - Công ty CP Thương nghiệp Ngôi Nhà Mới là chủ đầu tư độc nhất trúng sơ tuyển tại Công trình Khu đô thị mới Trung Minh A, phố Trung Minh, TP. Hòa Bình, tỉnh giấc Hòa Bình, theo thông tin từ Báo Đấu Thầu (Cơ quan của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư).

Đây là công trình đầu cơ có dùng đất với tổng vốn đầu cơ dự kiến là 1.126 tỷ đồng, Nhà nước không tham gia góp vốn đầu cơ. Do có 1 chủ đầu tư trúng sơ tuyển nên sẽ thi hành chỉ định thầu chủ đầu tư chấp hành công trình này. Đương nhiên, để được lựa chọn chính thức là chủ đầu tư chấp hành Công trình, Liên danh VFI Group -Tổ chức kinh doanh CP Thương mại Ngôi Nhà Mới phải làm thủ tục bắt buộc, đáp ứng toàn diện các yêu cầu của hồ sơ yêu cầu thi hành Công trình.

Sau một thời gian dài ở ẩn, đại gia Lê Văn Vọng sắp trở lại với dự án nghìn tỷ tại Hòa Bình - Ảnh 1.

Địa điểm thị trấn Trung Minh (viền đỏ), nơi sẽ thi hành dự án Khu thị trấn mới Trung Minh A.

Được biết, mục tiêu của Công trình là xây dựng khu đô thị tiến bộ, đồng bộ về chuỗi hệ thống cơ sở công nghệ bao gồm: san nền; chuỗi hệ thống giao thông; chuỗi hệ thống cấp điện; chuỗi hệ thống cấp nước; chuỗi hệ thống thoát nước nhằm đáp ứng một phần yêu cầu phát hành nhà đất của Thành phố cũng như tỉnh giấc Hòa Bình, góp phần tham gia thời kỳ tạo ra đô thị cho TP. Hòa Bình nói riêng và của thức giấc Hòa Bình nói phổ biến, tăng tài năng thú vị trong môi trường đầu cơ và tạo nguồn thu nhập cho ngân sách các cấp.

Cách đây không lâu nhất, bốn tuần 9/2019 UBND tỉnh giấc Hòa Bình đã có quyết định phê phê duyệt chiến lược lựa chọn chủ đầu tư Công trình Khu thành phố mới Trung Minh A, xã Trung Minh, TP. Hòa Bình. Theo đó, UBND thức giấc Hòa Bình giao Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình (Bên mời thầu và là cơ quan được UBND tỉnh giấc Hòa Bình ủy quyền) khiến cho các giấy má chỉ định và ký câu kết đồng với nhà đầu tư chấp hành Công trình.

Như vậy, đa số chắc chắn Liên danh Công ty CP Cơ quan đầu cơ vốn đầu tư vietnam (VFI Group) - Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới sẽ là chủ đầu tư  tại Công trình Khu thị trấn mới Trung Minh A, thị trấn Trung Minh, TP. Hòa Bình, thức giấc Hòa Bình.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city