Hotline
0938 696 012

Sau vụ Alibaba, nữ giám đốc Tổ chức kinh doanh Angel Lina vừa bị bắt vì vẽ dự án “ma” | MuaBanNhaDat

06:00

Thông tin trong khoảng Công an TP.HCM, qua dò hỏi, Bà Phạm Thị Tuyết Nhung là Giám đốc của Công ti cũ kĩ phần tư vấn đầu cơ Angel Lina (Tổ chức kinh doanh Angel Lina, trụ sở huyện 1, TP.HCM), là “đạo diễn”đã vẽ ra đa dạng dự án “ma” ở thị xã Bình Tân, quận 9, vận động hàng trăm khách hàng đầu tư.

Ngày 1/11, Tập đoàn Cảnh sát dò xét Công an TP.HCM đã có quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt giam bị can là bà Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi) để dò hỏi về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt của cải”. Được nhân thức, bà Nhung tìm những khu đất trống trong khu cư dân, liên hệ với người sử dụng đất để nhận chuyển nhượng, lấy thông tin lô đất để lập bảng vẽ lược đồ phân lô nền, sau đó rao bán với giá rẻ hơn khu vực bao quanh.

Tiếp đến, Công ti Angel Lina ký liên hiệp đồng góp vốn với đối tượng mua hàng, thu của mỗi người từ vài trăm triệu tới cả tỷ đồng với lời hứa sau 12 tháng sẽ có đất ủy quyền khách, hoặc giả dụ không sẽ trả lại tiền kèm lợi nhuận suất. Tất nhiên, tới hứa, hàng trăm đối tượng mua hàng mới nhân thức không có đất, cũng không đòi lại được tiền nên tố cáo đến cơ quan dò la.

sau vu alibaba, nu giam doc cong ty angel lina vua bi bat vi ve du an ma

Bị can Phạm Thị Tuyết Nhung. Ảnh: CATPHCM

Qua thăm dò, công ty công dụng xác định, thực tế phần lớn các lô đất đều thuộc quy hoạch cây xanh, tòa tháp công cộng, dự án đang chờ bồi hoàn như các khu đất ở phố Linh Trung (huyện Thủ Đức), thị trấn An Lạc, Tân Tạo A (quận Bình Tân)… Vài trường phù hợp, các khu đất thuộc chiếm hữu nhà nước như đất ở thị trấn Phước Long B (quận 9), thị trấn Hiệp Thành (thị xã 12)… Hiện công an vẫn tiếp diễn mở mang thăm dò, truy nã bắt những người liên quan.

Vừa mới đây, tại kỳ họp Hội đồng nhân dân TP.HCM, đa dạng đại biểu cho biết cử tri của TP.HCM đang rất phản ứng với vài nhân tố về các dự án bán đất “ma” đang diễn ra tràn lan trên khu vực.

Trong đó, theo thông tin từ đại biểu Nguyễn Thị Tố Thoa, công trình “bánh vẽ” mang tên Triều An của Tổ chức kinh doanh Angel Lina đã khiến rộng rãi cư dân mất tiền của. Dự án này bán đất nền trên khu quy hoạch khu vui chơi cây trồng tại thị trấn An Lạc, quận Bình Tân. Rộng rãi người dân đã bị mất đi tiền oan nhưng công ti này đến nay vẫn chưa bị xử lý.

Trao đổi thêm, đại biểu Tố Xoa cho nhân thức: “Có mái nhà mất cả tỷ bạc khi mua phải công trình ma. Có mái nhà vỡ lẽ vì hoàng hậu chồng bỏ nhau sau khi mất tiền oan của công trình Triều An. Thế nhưng, công ti chưa bị giải quyết hình sự. Theo tôi được biết, tại thị xã Bình Tân, tổ chức kinh doanh này có đến 9 công trình”.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city