Hotline
0938 696 012

Senturia Nam Sai Gon - điểm đến đầu tư mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

15:01

TP HCM Khu nhà xã do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, nhân tiện ích cao cấp, mang đến "luồng gió mới" cho BĐS Nam Sài Gòn. 

Đối với các chủ đầu tư chiến lược, khu Nam Sài Gòn được đánh giá hội đủ những nhân tố của một "vùng đất hứa" khi cơ sở hạ tầng đầu cơ bài phiên bản, hàng loạt tiện ích cao cấp, không gian sinh thái phổ biến mảng xanh và chuỗi hệ thống kênh rạch rầm rịt...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trọng tâm của cả khu Nam. Dọc theo nhị bên trục con đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia bình chọn là phù hợp để sản xuất công trình bất động sản bởi những trị giá thảng hoặc có về địa thế thiên nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục tuyến đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Mới đây, một loạt dự án hạ tầng được thông báo với số vốn hàng tỷ USD nhằm đẩy nhanh tiến trình phát triển của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ chiến lược giãn dân cho khu trọng tâm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Hiểu chủ trương này, nhiều chủ đầu tư nỗ lực kiếm tìm quỹ đất để tạo ra dự án bất động sản góp phần giúp thị trường thêm sôi động.

polyad

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón cơ hội mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng nâng cấp hạ tầng giao thông và sự tham gia của các đơn vị bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã biến thành một thị trấn mới tân tiến, kéo theo sự xuất hiện store loạt luôn thể ích cao cấp trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa cho đến thương nghiệp, vui chơi giải trí. Phổ thông doanh gia, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã mua đến cư ngụ tại vùng đất này.

Một trong những dự án được hoạt động mua bán để ý và bình chọn cao là Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích phù hợp hệ thống luôn tiện ích cao cấp trong khoảng hồ bơi trẻ thơ, sân chơi, phòng tập thể thao, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho tới lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn công trình khu vi la nhà thị trấn Senturia Nam Sai Gon công đoạn nhì gồm 370 căn. Website: . 

Dự án được trình bày ra hoạt động mua bán tham gia quý I/2019 với 144 căn nhà phường liên kế, nhà phố thương mại và kiếm được sự hưởng ứng của phần lớn nhà đầu tư. Ở thời kỳ nhì, Tiến Phước tiếp tục trưng bày thông tin của khu thấp tầng với rộng rãi diện tích không giống nhau phù hợp với nhu cầu của rộng rãi hộ gia đình.

Không chỉ sở hữu ưu thế về địa điểm, thiết kế, luôn thể ích nội khu..., các căn nhà xã và biệt thự của quá trình hai còn tạo sức hút mạnh khỏe nhờ chiếm hữu hướng nhìn trực diện ra sông khoáng đãng, mát rượi. Ngoài ra đó, các căn nhà thiết kế có vườn trước - vườn sau gắn kết ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây trồng mát, những vườn hồng và cây cỏ xanh lè.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tao nhã, luôn tiện ích tân tiến cùng uy tín của nhà đầu tư Tiến Phước qua các công trình như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hứa hứa hẹn biến thành nơi đáng sống và mang lại thời cơ ngày càng tăng giá trị của cải bền vững cho các nhà đầu tư.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city